TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

5 Mẹo màn dạo đầu khiến đàn ông phát cuồng!

Đăng lúc 15:27:56 10/06/2021

Từ lâu, dường như có tin đồn rằng: Đàn ông không thích màn dạo đầu! Tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng đây không đúng sự thật. Đàn ông rất thích màn dạo đầu, và nếu sử dụng kỹ năng màn dạo đầu đúng cách. Họ sẽ vô cùng sung sướng. Sau đây Shop người lớn xin giới thiệu 5 mẹo màn đạo đầu khiến đàn ông phát cuồng mà phụ nữ nên dùng cho đàn ông. 

Khiêu khích tình dục.

Khi nói tới tình dục và màn dạo đầu. Khiêu khích tình dục là một điều thú vị. Hầu hết moi người mọi người đều không liên tưởng tới nó. Tại sao lại như vậy? Vì đây không phải là kỹ năng dạo đầu về thể chất, đây là màn dạo đầu về tinh thần.Vậy phải làm thế nào để tăng sự mới lạ sáng tạo với đàn ông?

+ Gửi một tin nhắn nghịch ngợm, chẳng hạn như: “Em đang nghĩ về một kế hoạch bí mật và anh sẽ thích”. Hoặc “Em nóng lòng muốn ăn đôi môi của anh”/

+ Khi ở bên nhau, nếu như hoạt động tay chân không tiện thì bạn có thể nói những lời khiêu khích như : “Em thực sự muốn xé lớp áo của anh”  hoặc “ Nếu chỉ có hai chúng ta, e sẽ lập tức nhảy vào lòng anh.”

+ Đưa tay chạm vào mông, hông và những bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể của nam giới. Điều này giống như cảm giác anh ý vô tình chạm vào khiến trái tim không khỏi gợn sóng.

5 mẹo màn dạo đầu cho đàn ông
5 mẹo màn dạo đầu cho đàn ông

 

Rèn luyện kỹ năng quan hệ tình dục bằng miệng của bạn.

Khiếu khích, sáng tạo, cọ xát, vuốt ve, sờ soạng cơ thể nam  giới và hôn lên những bộ phận không phải môi đều là những cách tuyệt vời khiến anh ý phấn khích. Làm thể nào để màn dạo đầu sẽ quyến rũ hơn? Trên thực tế, học cách quan hệ tình dục bằng miệng chonam giới là một kỹ  năng vô cùng quan trọng. Hãy thực hiện các bước sau:

+ Bằng tay: Điều này không chỉ kiểm saotsj độ sâu của miệng mà còn mang lại cho anh ý một cảm giác hoàn toàn khác biệt/

+ Sử dụng bằng miệng: Nhiều người sử dụng moi để liếm trong quan hệ tình dục bằng miệng. Nhưng đừng quên rằng bạn có thể tạo ra nhiều trò chơi bằng lưỡi của mình. Cố gắng liếm quy đầu của người đàn ông và xoay tròn và bú liếm trên đỉnh đầu của cậu nhỏ.

+  Tinh hoàn: Tinh hoàn của đàn ông cực kỳ nhạy cảm. Đây là nơi mà bạn không thể bỏ qua quan khi tình dục bawngfmienegj. Banjc ó thể xoa bóp hoặc kích thích chúng bằng tay hoặc bằng miệng.

Xoa bóp, vuốt ve, và sờ soạng.

Cuối cùng cũng đến giai đoạn tiếp xúc cơ thể, bạn háo hức muốn cởi bỏ bộ quần áo của anh ấy. Nhưng nếu bạn có thể kiềm chế bản thân và để nó diễn ra từ từ thì chuyện chăn gối sẽ trở nên thú vị hơn. Việc cọ xát, vuốt ve và sờ soạng qua lớp quần áo sẽ càng khiến ham muốn của anh ấy càng mạnh mẽ hơn. Dưới đây là một số mẹo:

+ Từ từ di chuyển bàn tay từ đầu gối xuống dưới đáy quần, bắt đầu nhẹ nhàng và từ từ xoa bóp đfui trong của anh ý qua lớp quần.

+ Nếu đang ở  tư thế đứng, hãy nhẹ nhàng nắm hoặc véo mông của nam giới.

+ Nếu bạn đang ở tư thế lăn trên giường, hãy ngồi vắt vẻo  đúng háng và chà xát dương vật của anh ý để khiêu khích và khơi gợi ham muốn.

+ Khi hôn, hãy đặt cánh tay của bạn dưới cách tay của anh ấy để bạn có thể nắm lấy anh ấy và đưa bạn đến gần hơn.

Hôn phần bên ngoài môi

Rất dễ nhưng nhiều chị em cảm thấy nhàm chán và lười thực hiện. Nhưng nó không hề nhàm chán chút nào. Vậy ngoài môi đàn ông, bạn còn có thể hôn ở đâu nữa?

+ Má, cổ và tai (vâng, tai rất nhạy cảm/)

+ Nếu anh ý khỏa thân, hãy cố gắng hôn từ cổ xuống đáy quần. Nó có thể nhanh hơn, nhưng nếu bạn hôn chậm hơn một chút, nó sẽ lôi cuốn và mang lại nhiều kỳ vọng để bùng phát quan hệ tình dục sau đó. Khi hôn đáy quần, bạn cso thể cho anh ấy quan hệ bằng miệng.

+Nếu anh ấy cởi quần, hãy cố gắng hôn từ đầu gối xuống đáy quần.

Học cách kiểm soát.

Thông thường trong đời sống tình dục là do nam giới chủ động. Nhưng thỉnh thoảng đổi thành bạn điều khiển nhịp điều cũng rất tốt. Trong một phòng ngủ nhỏ, những nơi bạn có thể chủ động bao gồm:

+ Di chuyển của anh ấy.

+ Ra lệnh cho anh ấy quan hệ bằng miệng hoặc cởi quần áo của bạn.

+ Ngồi quây anh ấy lại và buộc hai ta anh ấy lên trên đầu.

Mọi việc thế nào rồi? Tất các các bạn nữ của tôi đã học được kỹ năng mới chưa? Đời sống tình dục giống như tình cảm, đòi hỏi sự quản lý và nỗ lực chung của cả hai bên. Nếu bạn trở nên chủ động hơn, đàn ông sẽ ngạc nhiên và hạnh phúc. Tại sao lại không thử?

Trên đây là 5 mẹo màn đạo đầu khiến đàn ông phát cuồng. Bạn hãy thử một lần làm chủ cuộc yêu nhé!

Bạn hãy tìm hiểu thêm: Đồ chơi tình dục nam giá rẻ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289