TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

5 phương pháp chống suất tinh sớm đơn giản hiệu quả

Đăng lúc 08:31:22 22/04/2021

Xuất tinh sớm là rối loạn chức năng xuất tinh phổ biến nhất, tỷ lệ mắc bệnh hơn 1/3 nam giới trưởng thành. Định nghĩa về xuất tinh sớm vẫn còn nhiều tranh cãi, và nó thường được đánh giá bằng độ trễ xuất tinh của nam giới hoặc tần suất phụ nữ đạt cực khoái trong quá trình giao hợp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm của nam giới Vậy làm sao để chống xuất tinh sớm?  Sau đây shop người lớn tại Hà Nội xin gới thiệu 5 phương pháp chống suất tinh sớm hiệu quả đơn giản nhất.

Nguyên dân dẫn tới suất tinh sớm ở nam.

Giai đoạn dao động cảm xúc dẫn tới suất tinh sớm

Trước và sau khi kết hôn, thanh niên nam nữ đều chịu áp lực lớn trong công việc, những tranh chấp nhỏ giữa hai bên chắc chắn sẽ gây áp lực lớn cho nam giới, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến thể chất của nam giới, dẫn đến xuất tinh sớm, liệt dương. Nguyên nhân n ày từ đó ta có thể tìm cách kiềm chết xuất tinh sớm hiệu quả.

Thẩm mỹ mệt mỏi thiếu cảm giác mới lạ dẫn tới suất tinh sớm

Những cặp vợ chồng đã kết hôn hơn 10 năm dễ bị mệt mỏi về mặt thẩm mỹ. Điều này đòi hỏi phải sử dụng các phương pháp điều chỉnh sáng tạo, chẳng hạn như phụ nữ để giữ cho hình ảnh của họ luôn tươi mới. Dựa vào những nguyên nhân này có thể tìm ra cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam cực kì hiệu quả.

Phương pháp chống suất tinh sớm hiệu quả nhất
Phương pháp chống suất tinh sớm hiệu quả nhất

 

Thời kỳ mãn kinh gây ra suất tinh sớm.

Sau ki nam giới bước vào thời kỳ mãn kinh, một số nam giới sẽ có ham muốn tình dục thấp, một số lại bị giảm khả năng cương dương, xuất tinh sớm, v.v. Cả hai vợ chồng trong giai đoạn này nên học cách hiểu và tôn trọng nhau.

Phương pháp chống suất tinh sớm hiệu quả đơn giản nhất.

Phương pháp chống suất tinh sớm:  Rửa dương vật sạch bằng nước lạnh

Mỗi tối trước khi đi ngủ nên rửa sạch dương vật bằng nước lạnh từ 3 đến 5 phút,. Hoặc làm ướt dương vật bằng khăn lạnh trước khi quan hệ tình dục vài phút để các mạch máu của dương vật co bóp giảm mức độ xung huyết và ngăn ngừa xuất tinh sớm. Đây là cách kiềm chế chống suất tinh sớm cực kì đơn giản mà không tác dụng phụ.

Phương pháp chống suất tinh sớm: kéo dài màn dạo đầu

Kéo dài sự vuốt ve trước khi quan hệ, khi người phụ nữ hưng phấn hoàn toàn, người nam từ từ đưa dương vật vào, điều này có thể rút ngắn thời gian đạt cực khoái của người nữ, có thể giảm tỷ lệ ra sớm. Phương pháp chống suất tinh sớm này hầu như phụ nữ nào cũng ưa thích, vừa hiệu quả lại tăng cảm xúc trong quan hệ tình dục.

Phương pháp chống suất tinh sớm tại nhà
Phương pháp chống suất tinh sớm tại nhà

 

Chọn lọc thời gian quan hệ là phương pháp chống suất tinh sớm hiệu quả.

Các cặp đôi chìm vào giấc ngủ một lúc sau khi đi ngủ và sau đó ở cùng phòng; hoặc sau khi thức dậy giữa đêm, họ sẽ ở cùng phòng khi thức dậy sớm. Phương pháp này có thể tránh xuất tinh sớm cho những cặp vợ chồng làm việc nhiều hơn hoặc sống trong môi trường sống không tốt.

phương pháp chống suất tinh sớm: Giảm độ nhạy cảm của dương vật

Một phương pháp là đeo một hoặc nhiều lớp bao cao su để giảm ma sát và kích thích giữa dương vật và âm đạo, để giảm kích thích quy đầu khi co giật, do đó ngăn xuất tinh sớm. Bằng một cách khác, người đàn ông có thể dùng nước lạnh và nước ấm để kích thích tinh hoàn nhiều lần khi tắm, có thể làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu và rèn luyện khả năng tình dục..

Cũng là phương pháp chống suất tinh sớm này. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một chiếc bao cao su đôn dên chống xuất tinh sớm hoặc là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ. Sản phẩm này có bán tại các cửa hàng đồ chơi tình dục trên toàn quốc.

 Quan hệ tình dục sau khi xuất tinh nhanh

Trước khi quan hệ nên xuất tinh nhanh qua đường giao hợp hoặc không quan hệ tình dục, sau đó mới quan hệ khi kích thích hưng phấn tình dục. Theo cách này, thời gian kích thích cần thiết cho lần xuất tinh thứ hai của nam giới thường lâu hơn thời gian kích thích cần thiết cho lần xuất tinh đầu tiên. Sử dụng tính năng này có thể trì hoãn xuất tinh ở những bệnh nhân bị xuất tinh sớm, tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với nam giới trẻ tuổi.

Trên đây là những cách trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phương pháp này để kéo dài thời gian quan hệ.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289