TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

5 Vùng nhạy cảm nhất của phụ nữ trong màn dạo đầu.

Đăng lúc 16:28:30 14/10/2020

vị trí bạn có thể đã học được cách gõ 18, nhưng màn dạo đầu quan hệ tình dục, bạn phải biết về nhiều hơn? Ngoài việc vuốt ve ngực phụ nữ một vài lần, bạn có biết phụ nữ có những vùng nhạy cảm nào có thể làm tăng ham muốn tình dục không? Hãy học để áp dụng ngay tối nay, hãy để cô ấy bật động cơ khiêu dâm sớm hơn một bước, và cùng nhau đạt đến cao trào !

Đai nhạy cảm có thể khơi gợi ham muốn tình dục mà không cần cởi quần áo

Trên thực tế, tai tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh và rất nhạy cảm, chỉ cần bạn áp dụng các biện pháp kích thích đôi tai trong màn dạo đầu và bảo vệ cô ấy không cởi bỏ quần áo, cô ấy sẽ cảm thấy mềm mại và khó thở.

Phương pháp kích thích tai cho màn dạo đầu tình dục

Đầu tiên, nhiều người biết tai bị kích thích nhưng lại thường xuyên ướt át và hôn mạnh vào tai, đối với con gái đây không phải là cảm giác thích thú nhất trong màn dạo đầu. Ngược lại, bạn phải biết “vận may”, trong lúc hôn hãy tiến đến tai, đừng thở dài nhẹ nhàng hay thì thầm vào tai, những âm thanh và tiếng thở dài đó có thể khiến nàng tê dại.

5 vùng nhạy cảm trong màn dạo đầu của phụ nữ
5 vùng nhạy cảm trong màn dạo đầu của phụ nữ

 

Tiến xa hơn, bạn phải dành thời gian vào hốc tai của nàng, hôn nhẹ liếm láp luôn, nhưng chú ý nước bọt khô, ướt quá sẽ không dễ chịu, kích thích nhẹ nhàng dọc theo hốc tai, phối hợp với hơi thở, Baobao bàn chân của cô ấy mềm mại đến mức cô ấy chủ động cởi quần áo của bạn.

Ẩn thắt lưng nhạy cảm

Khi quan hệ tình dục nhiều người chỉ tập trung vào phía trước cơ thể người đó, liên tục vuốt ve bầu ngực, sau đó tập trung vào vùng mu rồi chính thức đưa vào ngay lập tức. Điều đó không xấu nhưng trên cơ thể con người cũng có rất nhiều vùng kích dục được phát hiện, chẳng hạn như con gái. Chiếc thắt lưng nhạy cảm thường được giấu kín với mái tóc dài đến gáy! Trên thực tế, gáy và tai có thể dễ dàng khiến các cô gái cảm thấy tê và mềm ở chân!

Vòng ngực Libido nhạy cảm số 1

Tất nhiên, đàn ông có đầy những ham muốn không thể giải quyết được đối với bộ ngực của phụ nữ, và đối tác nữ có thể chưa cởi quần áo hoặc áo ngực của anh ta, nhưng đã điên cuồng xoa nắn nó. Nhưng liệu con gái có thực sự cảm thấy thoải mái như thế này? Câu trả lời là không nhất thiết, bầu không khí có thể khiến mọi người rất gắn bó, nhưng ngực của một cô gái có rất nhiều dây thần kinh và sự vuốt ve nhẹ nhàng thực sự có thể khiến cô ấy trở nên quyến rũ hơn.

Phương pháp vuốt ve vú cho màn dạo đầu tình dục

Nam giới nên dùng cả hai tay ôm trọn toàn bộ ngực (khó hơn đối với mức độ E trở lên, hãy cố gắng hết sức có thể!). Không nên bóp nhẹ như miếng bọt biển và chạm nhẹ. Trước tiên, bạn có thể chạm nhẹ và vuốt ve từ mép. Thực tế, điều đó khiến phụ nữ trở nên khó chịu hơn và cần sự vuốt ve của bạn. Sau đó việc bạn phải làm là nhẹ nhàng vuốt ve bầu ngực, đẩy núm vú thật nhanh và nhẹ nhàng.

Hãy nhớ rằng bạn không thể chỉ tập trung vào việc nhấm nháp núm vú của mình. Trên thực tế, lưỡi và môi của bạn có thể hôn và liếm từ từ gần núm vú, từ từ thu hẹp về phía núm vú và từ từ nâng cao mong đợi của cô ấy về việc anh ấy hôn núm vú. Chỉ đến khi cảm thấy không thể chịu nổi nhất, nàng mới tập trung tấn công vào đầu vú, vậy thì nàng phải chết sống.

Đai nhạy cảm với ham muốn tình dục phải được thử trước khi tấn công mạnh mẽ-đùi trong

Khi bước đến phần thân dưới của phụ nữ, nhiều người sẽ ngay lập tức dùng Kato Taka để khởi động, và ngay lập tức dùng ngón tay để giúp cô gái thực hiện ngón tay, nhưng trước đó, bạn có thể dùng lực ít nhiều, vì phần nhạy cảm của cô gái nhiều hơn là bộ phận sinh dục, trên đùi. Vùng phụ cận của mu bên trong cũng rất nhạy cảm, chỉ cần bạn kích thích đùi trong trước khi bạn vuốt ve vùng mu, cô ấy sẽ có cảm giác mong đợi hơn. Hãy từ từ khuấy động mong đợi tấn công bộ phận sinh dục của cô ấy. Loại cảm giác khiêu dâm đó thực sự sẽ là. Mạnh mẽ hơn.

Phương pháp vuốt ve đùi trong cho màn dạo đầu tình dục

Bạn có thể từ từ dùng hai tay chạm vào đùi trong, tập trung vào vùng mu, tiến lại gần vùng mu rồi dùng tay hoặc miệng dùng miệng hoặc lưỡi của mình, quan trọng nhất là tạo cảm giác từ từ tấn công vào vùng mu trung tâm cho đến khi bạn thấy Khi cô gái không thể kìm được và cứ vặn eo, bạn biết rằng đã đến lúc.

Xem them: Đồ chơi tình dục giá rẻ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289