TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

6 Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn!

Đăng lúc 15:55:38 14/10/2020

Đàn ông thường khoe khoang về khả năng tình dục và khả năng chịu đựng của họ khi quan hệ tình dục . Một số người nói rằng họ có thể làm chuyện ấy bốn lần một đêm. Cũng có người nói rằng họ có sức chịu đựng siêu phàm trong bốn giờ một lần! Nhưng các cuộc khảo sát cho thấy đàn ông sẽ chỉ kéo dài trong trung bình 3 phút 45 giây! Thời gian tưởng chừng như ngắn ngủi, nhưng nếu bạn chỉ có ba phút hoặc ít hơn để thưởng thức. Vậy thì bạn phải xem ngay 6 cách sau để kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn!

Thời gian quan hệ tình dục trung bình của nam giới là bao nhiêu?

Theo khảo sát mới nhất của "Tạp chí Y học tình dục". Nam giới trung bình sẽ xuất tinh khoảng 3 phút 45 giây sau khi quan hệ tình dục! Thoạt nghe có vẻ hơi viển vông. Nhưng rõ ràng chúng tôi đã chơi bóng giữa hiệp!

Tuy nhiên, tờ "Daily Mail" của Anh đã thực hiện một cuộc khảo sát về vấn đề này. Phỏng vấn hơn 8.000 nam giới, và thấy rằng 56% nam giới thừa nhận rằng họ xuất tinh trong khoảng ba phút, và chỉ 44% cảm thấy rằng họ có thể kéo dài hơn! Vì vậy, hóa ra sức bền không phải là vấn đề của một số ít người, nhưng hầu hết mọi người không hỏi nó! 

Tuy nhiên, tôi có phải phụ thuộc vào thuốc để duy trì sức bền không? Trên thực tế, bạn có thể bắt đầu từ các khía cạnh khác nhau để giúp cải thiện thời gian!

Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục
Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục

 

Mua đồ chơi người lớn giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục tại shop người lớn Hà Nội. Website: http://camxucthanghoa.com/

Xem thêm: Đồ chơi tình dục cao cấp

Thực phẩm nào có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn.

Như câu nói, "Bạn là những gì bạn ăn", tôi không muốn thưởng thức chỉ trong ba phút.

Điều đầu tiên là bắt đầu với thức ăn! Điều đầu tiên là bỏ thuốc lá! Bởi vì thuốc lá sẽ không chỉ làm tăng khả năng liệt dương mà còn thực sự làm cho phong độ tình dục của bạn kém đi!

 Mặt khác, tốt nhất nên tránh uống rượu và cà phê. Ăn ít thịt và muối, đặc biệt là thịt đã qua chế biến chứa nhiều chất béo bão hòa, có thể gây tắc nghẽn động mạch dương vật và âm đạo và ảnh hưởng đến lưu lượng máu bình thường. Hiệu suất bị ảnh hưởng, đặc biệt là thịt ba chỉ, chất béo!

Bắt đầu từ tâm lý để kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Bạn phải biết rằng, bạn càng lo lắng, mọi thứ sẽ càng trở nên tồi tệ hơn! Hãy nhớ rằng, đừng nghĩ đến việc lần này bạn có tốt lên không, có đủ lâu hay không, bạn có yếu đi hay không.

 Bạn càng lo lắng thì điều tồi tệ hơn sẽ xảy ra, vì bạn không nên nghĩ rằng phần dưới của bạn điều khiển não. Làm tình phụ thuộc vào sự kiểm soát của bộ não của bạn! Vì vậy, bạn phải tưởng tượng rằng bạn là một vận động viên, bạn phải điều chỉnh tâm trí, suy nghĩ tích cực, nghĩ về cách tăng cường niềm vui tối nay, hít thở sâu và tập trung để tận hưởng sự tương tác của mọi người!

Tập thể dục để cải thiện thời gian quan hệ tình dục của bạn.

Nhiều phụ nữ mang thai sẽ tập các bài tập vùng chậu (bài tập Kegel) để lặp đi lặp lại một phần cơ sàn chậu để giúp phụ nữ mang thai chuẩn bị cho việc sinh nở và giảm chứng són tiểu;

 nhưng trên thực tế, bài tập này cũng hữu ích cho nam giới và nó đã được chứng minh là giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật. Mức độ cứng cũng có thể giúp giảm thiểu vấn đề xuất tinh sớm của nam giới! 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đối với một nhóm nam giới có thời gian xuất tinh trung bình chỉ là 31,7 giây. Sau 12 tuần thực hành các bài tập vùng chậu, 70% thời gian xuất tinh của nam giới đã tăng gấp 4 lần lên 146,2 giây! Vì vậy hãy tập thể dục mỗi ngày và khỏe mạnh, mọi người chăm chỉ nhé!

Chuẩn bị trước khi quan hệ sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Trước khi đi tắm với đối tác của bạn! Thì ra tắm toàn thân có thể giúp kích thích huyệt đạo trên cơ thể, tắm xong nhiệt độ nước khoảng 38 hoặc 39 độ để thần kinh giao cảm và không giao cảm của cơ thể trao đổi tốt hơn! Trên thực tế, tắm sẽ giúp máu lưu thông, giúp cương cứng tốt hơn, đồng thời hâm nóng cảm xúc của bạn, đó là một điều tốt!

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289