TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

6 cách quan hệ tình dục bằng miệng khiến nàng cực khoái.

Đăng lúc 14:32:08 09/10/2020

Nhiều người đàn ông không biết rằng nhiều cô gái có thể thích quan hệ tình dục bằng miệng. Phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng đúng cách có thể giúp phụ nữ đạt cực khoái dễ dàng hơn. 

Nó phải tấn công vào đâu để thực sự hiệu quả? Làm tình đừng chỉ tập trung vào tư thế quan hệ tình dục. Để học cách yêu có thể nâng cao chất lượng thì nhất định đàn ông phải học cách hiểu tình dục bầu thông minh nhé!

Chun b cho quan h tình dc bng ming

+ Bất kể là nam nữ khi oral sex cho nhau thì việc vệ sinh sạch sẽ trước đó là điều rất quan trọng. Đôi khi dịch tiết ra nhiều hơn và luôn có một chút mùi hôi, nên vệ sinh sạch sẽ trước sẽ làm cho việc oral sex của bạn Trải nghiệm thú vị hơn!

+ Không cần cố ý tắm rửa cho cô ấy, tốt hơn hết bạn nên vuốt ve cô ấy trong khi tắm chung. Vừa vuốt ve vừa xoa bóp bộ phận sinh dục của cô ấy để cô ấy đã được vệ sinh sạch sẽ. Hoặc dùng vòi hoa sen để kích thích cô ấy. Bộ phận sinh dục cũng là một cách để làm sạch nó! Tất nhiên, bạn cũng đồng thời nên dọn dẹp cho anh trai của bạn!

+ Quan hệ tình dục bằng miệng đối với đàn ông dễ dàng hơn. Giống như ăn kem; nhưng hãy nhớ rằng đàn ông quan hệ tình dục bằng miệng đối với các cô gái. Nó không giống như ăn kem. Nó chỉ lãng phí thời gian và các cô gái. Có lẽ chỉ để làm cho bầu không khí bớt ngượng ngùng, chỉ cần gọi hai lần thôi! 

+ Vì vậy, để thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng một cách hiệu quả trong phạm vi của bộ phận sinh dục rất lớn. Bạn cần phải biết quy trình quan hệ tình dục bằng miệng, và thậm chí nơi để tấn công!3

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nàng đạt khoái
Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nàng đạt khoái

 

Mua đồ chơi tình dục hỗ trợ quan hệ tình dục tại shop người lớn tại Hà Nội. Website: http://camxucthanghoa.com/

 

Cách quan hệ tình dục bằng miệng khiến nàng cực khoái nhất./

Quan hệ tình dục bằn cách tấn công khu vực bên ngoài trước.

+ Tất nhiên, lưỡi của bạn sẽ không thay đổi nhiều như Venom, nhưng làm thế nào bạn có thể làm điều đó với chiếc lưỡi dài ba inch của mình? Đầu tiên, bạn có thể chuyển đòn tấn công bên ngoài trước, hôn từ ngực, tấn công lưỡi luôn, đưa xuống rốn, có thể tấn công vùng mu vài vòng! Tuy nhiên, diện tích bộ phận sinh dục nữ không quá nhỏ thì nên tấn công vào bộ phận nào?

+ Thực tế, bạn có thể dạo quanh phần đùi trong để cô ấy làm quen và tạo cảm giác mong đợi cho cô ấy! Bạn cũng có thể dạo quanh môi âm hộ, hoặc thậm chí nhẹ nhàng đưa tay vào âm đạo một lúc, nhưng thực tế, đây không phải là trọng tâm của oral sex

Quan hệ tình dục bằng cách đánh trc tiếp vào âm vật là quan trng nht!

+ Thực ra, điều cần biết là bạn phải hiểu rõ điểm tấn công của mình, đánh thẳng vào âm vật của nàng là hữu ích nhất. Bạn không cần quá nhiều lực, chỉ cần dùng tần suất phù hợp để trêu nhẹ là được, vì có bộ phận rất nhạy cảm, nhẹ nhàng. Chỉ cần liếm nó!

+ Về nhịp điệu, bạn có thể thay đổi từ chậm đến nhanh, từ từ tăng tốc hoặc lắng nghe nhịp thở của cô ấy, để điều chỉnh thành nhanh hoặc chậm! 

Tóm lại, chỉ cần dành thời gian cho phần này!

+ Hoặc bạn không biết, lực hút thực tế của nó cũng có thể rất hữu ích! Nhưng không đòi hỏi bạn phải hút trà sữa trân châu khó đâu nhé! Bạn phải biết rằng nhiều loại đồ chơi tình dục kích thích âm vật đều có cảm giác hơi co kéo! Đôi môi của bạn cũng có thể được nhấp nhẹ như vậy, đảm bảo cho cô ấy một cảm giác phấn khích khác biệt!

Quan hệ tình dục bằng miệng s hiu qu hơn khi s dng bng c hai tay!

+ Quan hệ tình dục bằng miệng không chỉ là vấn đề của miệng và lưỡi. Mà bạn có thể sử dụng sự trợ giúp của tay để mở môi âm hộ của cô ấy và giúp lưỡi của bạn chạm vào hạt nhân dễ dàng hơn!

+ Hoặc bạn có thể dùng ngón tay thâm nhập vào âm đạo của cô ấy, đồng thời cho cô ấy quan hệ bằng miệng, dưới sự chèn ép bên trong và bên ngoài, cô ấy hoàn toàn không có khả năng phản kháng, và chắc chắn không khó để đạt được cực khoái!

Xem thêm: Đồ chơi tình dục nam

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289