TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

8 Lý do vì sao quan hệ tình dục giúp cải thiện cuộc sống của bạn

Đăng lúc 15:41:32 09/10/2020

“Muốn sống tốt thì không mua?” Tôi không biết đó có phải là sự thật hay không, nhưng tôi biết rằng làm tình có thể cải thiện cuộc sống là sự thật! 

Làm tình thì ai cũng mặn nồng, ướt át, thật ra cũng giống như ăn ngủ, đó là nhu cầu sinh lý của con người. Có thể khiến bạn có cuộc sống tốt hơn! Hãy xem 8 lý do sau đây tại sao tình dục có thể cải thiện cuộc sống của bạn, hãy đi ngủ tối nay và làm việc chăm chỉ!

Quạn hệ tình dục khiến bn đt hiu qu tt hơn trong công vic!

Điều đầu tiên là điểm! Nếu bạn xếp hạng công việc lên hàng đầu, thì tình dục nên được xếp hạng đầu tiên! Đại học Bang Oregon (Oregon State University) đã tuyển dụng 159 nhân viên đã kết hôn trong một nghiên cứu mới nhất và phát hiện ra rằng họ sẽ đặc biệt hạnh phúc khi đi làm vào ngày hôm sau.

+ Đồng thời nhận thấy tâm trạng vui vẻ sau khi ân ái, có thể kéo dài trong 24 giờ. Sau này, tôi sẽ năng động và hài lòng hơn trong công việc!

vì sao quan hệ tình dục giúp cải thiện cuộc sống của bạn
vì sao quan hệ tình dục giúp cải thiện cuộc sống của bạn

 

Mua đồ chơi tình dục hỗ trợ quan hệ tình dục tại shop người lớn tại Hà Nội. Liên hệ hotlien (zalo) 0382.101.289. Website: http://camxucthanghoa.com/

 

+ Vì quan hệ tình dục có thể kích thích não sản xuất dopamine và oxytocin. Cả hai đều là những hợp chất quan trọng giúp tâm trạng dễ chịu, có thể làm giảm căng thẳng.

+ Nếu bạn thấy đồng nghiệp của mình đã trở thành làn gió xuân khi anh ấy đi làm vào buổi sáng. Bạn có thể thử hỏi anh ấy xem anh ấy có hài lòng với chuyện ân ái đêm qua không.

+  Đúng? Hoặc có thể cô ấy hoặc anh ấy đã nóng tính và nhàm chán trong một thời gian dài, có lẽ cô ấy hoặc cô ấy phải tìm cách để tìm một người bạn đồng hành, phải không?

Các bạn, tôi vẫn muốn nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn, vì vậy họ nên có một đời sống tình dục tốt!

Quan hệ tình dục làm cho mi quan h gn gũi hơn!

 + Nghiên cứu mới nhất được công bố trên tạp chí “Khoa học tâm lý” phát hiện ra rằng sau khi quan hệ tình dục sẽ có “Dư âm” kéo dài trong 48 giờ. Vì vậy quan hệ tình dục có thể làm cho thời gian quan hệ lâu hơn. 

+ Trong nghiên cứu, các cặp vợ chồng mới cưới được sử dụng làm đối tượng nghiên cứu cho thấy mức độ hài lòng của họ tăng hơn nữa kể từ khi họ mới kết hôn cho đến nửa năm sau đó. Do đó, các nhà nghiên cứu tin rằng quan hệ tình dục giúp tăng cường kết nối giữa các cặp bạn tình, do đó không có sự tách biệt giữa tình dục và tình yêu. , Hóa ra là sự thật!

Quan h tình dc gi cho trái tim ca bn khe mnh!

+ Tập thể dục giúp trái tim của bạn khỏe mạnh, nhưng tình dục thực tế cũng vậy! Theo một nghiên cứu năm 2010, những người đàn ông quan hệ tình dục hai tuần một lần có thể giảm các triệu chứng tim mạch đến 45% so với những người đàn ông chỉ quan hệ một lần một tháng!

+  Nếu bạn không quan hệ tình dục vì quá bận rộn và mệt mỏi trong công việc, không những không cải thiện được mối quan hệ giữa bạn đời và tâm trạng của bạn tại nơi làm việc mà còn không giúp ích cho sức khỏe tim mạch của bạn!

Xem thêm: Đồ chơi tình dục nữ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289