TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

8 Mẹo quan hệ tình dục hay nhất– shop người lớn tại Hà Nội

Đăng lúc 16:28:36 05/10/2020

Bản chất của con người là tò mò về tình dục. Sự tò mò không dừng lại ngay cả khi làm nó nhiều lần một ngày, bảy ngày một tuần, v.v. Sự kết hợp các kỹ thuật và thủ thuật mới giúp cho tình dục luôn sảng khoái và thân mật. Chắc chắn, tình dục sẽ tồn tại mãi mãi.  Khoảng cách tò mò không bao giờ ngừng xung quanh nó là một phần khiến nó trở thành một phần năng động trong cuộc sống của chúng ta. Nó cũng hợp lý khi con người chúng ta sẽ không ngừng suy nghĩ và băn khoăn về nó. Tất cả chúng ta đang làm điều đó? Nếu vậy, bao lâu một lần? Chúng ta có đang làm đúng không? Còn gì nữa để thử? Có phải ai cũng có một kiểu tình dục mà tôi thì không? Tin tốt là, miễn là nó được đồng thuận, an toàn và lành mạnh, bạn vẫn tốt.

Một phần vẻ đẹp của tình dục là nó quá chủ quan. Chỉ vì một người thích tình dục kiểu BDSM. không có nghĩa là những người khác không thể thích quan hệ tình dục kiểu vani . Bạn luôn có thể phát triển sở thích và khả năng tình dục của mình, và đó là điều khiến nó trở nên tuyệt vời.

 Thử nghiệm là một phần của việc trở thành một sinh vật tình dục. Để giúp bạn đảm bảo hành động trong phòng ngủ của bạn đạt khoái cảm nhất có thể. Đây là 8 mẹo quan hệ tình dục hay nhất từng được công nhận.

Các mẹo đồ chơi tình dục hay nhất hiện nay.

+ Tại sao bạn khôn thử sử dụng các đồ chơi tình dục người lớn để tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn? Chỉ một thay đổi nhỏ thôi bạn sẽ thấy sự khác biệt.

+ Các món đồ chơi tình yêu cho nam nữ luôn có sẵn tại các shop người lớn. Các món như dương vật giả cao cấp giá rẻ; âm đạo giả giá rẻ; trứng rung tình yêu; chày rung mini massage; que rung; búp bê tình dục nữ; búp bê tình yêu silicon …

+ Xem phim khiêu dâm với bạn tình có thể kích hoạt cả hai bạn đủ để tắt nó đi và bắt đầu một số IRL hành động, cung cấp cho bạn các bước di chuyển mới hoặc chỉ là một hoạt động liên kết.

+ Dành thời gian cho màn dạo đầu. Nghiêm túc! Đó là những gì khoa học nói rằng cơ thể bạn cần! Làm chậm mọi thứ một chút và đợi cho đến khi bạn bật TF hoàn toàn để quan hệ tình dục thậm chí còn thú vị hơn.

+ Sử dụng lưỡi nhiều hơn trong quan hệ tình dục. Nếu hỏi cái gì có kết cấu  mạnh mẽ đáng ngạc nhiên mà có thể tự bôi trơn  thì đó chính là lưỡi của bạn! Giống như bộ não của bạn thực sự là cơ quan sinh dục lớn nhất, lưỡi của bạn có thể nâng nặng hơn trong khi quan hệ tình dục. Tất cả mọi thứ từ nói bậy, hôn, liếm, bạn đặt tên cho nó. Đưa lưỡi của bạn vào đó và xem mọi thứ diễn ra va-va-voom.

+ Hãy thử bao cao su có gai. Bạn nghĩ rằng bao cao su không thể sexy? Nghĩ lại. Các hạt và gai li ti kết cấu trên bao cao su đặc biệt này cung cấp thêm kích thích cho âm vật của bạn, nâng cao khả năng đạt cực khoái của bạn.

+ Sử dụng gel bôi trơn. Chất bôi trơn có thể giúp bạn có một cuộc yêu nóng bỏng và đầy nhạy cảm.

+ Thử một trò chơi tình dục. Bạn cũng không nhất thiết phải mua một cái. Có rất nhiều trò chơi tình dục mà bạn có thể chơi với một đối tác sẽ giúp bạn cả hai đều thích thú mà không cần bàn hoặc bộ bài riêng. Chỉ cần hai người tham gia sẵn sàng xuống để có một thời gian rất vui vẻ.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289