TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Âm đạo giả cốc cầm tay Qing tiện lợi

Âm đạo giả thủ dâm Qing là loại đồ chơi tình dục người lớn cao cấp giá rẻ nhất shop chúng tôi. Với chức năng rung và chất liệu silicon mềm mịn, âm đạo giả Qing luôn được cấc quý ông tin dùng và hài lòng. Ngoài ra âm đạo giả Qing được thiết kế đơn giả dễ dàng sử dụng và vệ sinh sản phẩm, tránh lây nhiễm trong qua đường tình dục cực kì hiệu quả.

âm đạo giả Qing - cốc qing cầm tay cao cấp. Loại đồ chơi tình dục này luôn khiến phái mạnh vừa lòng vì chất liệu mềm mại cũng như giá tiền vừa phải của nó. Chi tiết như sau"

Âm đạo giả cầm tay silicon QING cao cấp

Âm đạo giả thủ dâm cần tay silicon QING cho nam giới tận hưởng khoái cảm tình dục khi có nhu cầu ham muốn cần giải quyết. Đây là dạng Cốc thủ dâm cần tay silicon QING đặc nguyên khối silicon có hình dáng giống âm đạo thật của phụ nữ và được nguỵ trang kín bởi vỏ bọc bên ngoài là một chiếc cốc rất kín đáo.

Cốc thủ dâm cần tay silicon QING là loại đồ chơi dụng cụ thủ dâm nam giá rẻ được đa số người dùng lựa chọn vì mức tiện ích và công việc bảo quản, mang đi xa rất dễ dàng. 

Nơi sản xuất: Hoa kỳ.

Tên gọi và danh mục: Âm đạo giả giá rẻ - Cốc thủ dâm tự sướng lên đỉnh cho nam ( cốc qing ).

Cấu tạo: Gồm vỏ bọc bên ngoài và khối silicon cao cấp bên trong, có hình dáng một bộ phận sinh dục nữ ( âm vật giả ) rất giống thật và mềm mại.

 

Công dụng của âm đạo giả cốc Qing:

Cốc thủ dâm cần tay silicon QING Sử dụng để cho nam giới tự sướng rùng mình lên đỉnh, giai quyết tất cả nhu cầu sinh lý cho mọi đàn ông có nhu cầu.

Thông tin về kỹ thuật: Độ dài 189mm, rộng 65mm, màu sắc xanh, vàng, trắng, đỏ.

Sử dụng Âm đạo giả cầm tay silicon QING để giải toả cơn khát được "yêu" cho các chàng nhanh chóng cảm giác lên đỉnh, cảm giác Cốc thủ dâm cần tay silicon QING mạng lại như thật không khác giả được các em gái bú, liếm vào cậu nhỏ của mình bằng chất liệu siêu mịn màng của silicon cảm giác sướng như được chơi một em gái còn trinh, cảm giác matxa toàn thân dương vật rùng mình cho nam giới xuất tinh và lên đỉnh vì quá phê.

Âm đạo giả thủ dâm cầm tay silicon QING là một loại âm đạo giả giá rẻ bằng chất liệu silicon y tế dễ dàng sử dụng và vệ sinh với nước.

Âm đạo giả thủ dâm cầm tay silicon QING Thuận tiện cầm đủ các tư thế để phục vụ cho nhu cầu cảm xúc thăng hoa. Người dùng đẩy ra đẩy vào cho lỗ âm vật bú toàn thân dương vật với chất liệu siêu mịn của âm đạo sẽ tạo ra một cảm xúc khó tả, sung sướng đến rung cả mình

Âm đạo giả Qing - đồ chơi người lớn cao cấp
Âm đạo giả Qing - đồ chơi người lớn cao cấp

 

Cách sử dụng Âm đạo giả QING:

Dùng tay tháo vỏ bọc bên ngoài ra. Vặn nắp đậy miệng âm vật ra.

Dùng một ít gel bôi trơn xoa lên miệng âm đạo. Đưa dương vật vào Cốc thủ dâm cần tay silicon QING và thụt ra thụt vô bằng tay.

Tận hưởng cảm giác hưng phấn và đổi kiểu quan hệ khác. Có thể mở đầu bằng đoạn video clip khiêu dâm đê tạo cảm xúc tốt hơn. Dùng xong thì tháo khối silicon để vệ sinh và cất giữ.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289