TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Âm đạo giả hít tường cao cấp rung xoay Happy

Âm đạo giả hít tường đồ hơi tình dục nam silicon rung xoay 180 độ Happy loại đồ chơi tình ái được thiết kế trông rất giống với vùng kín nữ giới giúp bạn nam có thể thủ dâm như đang quan hệ với bạn tình, mà bên trong còn được tích hợp nhiều âm thân rên rỉ khi sử dụng. Âm đạo giả hít tường đồ hơi tình dục nam silicon siêu mềm mịn rung xoay 180 độ Happy sẽ giúp các chàng có thể cảm giác hưng phấn và kích thích khi thủ dâm, tạo cảm giác sung sướng tột độ.

Thông tin âm đạo giả hít tường cao cấp rung xoay 180 Happy.

+ Tính năng: Thủ dâm nam, Giải tỏa sinh lý hiệu quả.

+ Chất liệu: T-Skin + ABS

+ Trọng lượng: 500 g

+ Kích thước bên trong: Chiều dài: 25cm*7.5cm

+ Kích thước bên ngoài: Chiều dài: 25cm*8.5cm*8.5cm

+ Màu dung nhan: trắng

+ Đặc tính: Dính tường, đặt dưới sàn,…

+ Chức năng đặc biệt: có 7 chế độ rung

+ Xuất xứ: Mỹ

+ Sản xuất và nhập khẩu: Anh

Âm đạo giả hít tường cao cấp rung xoay Happy
Âm đạo giả hít tường cao cấp rung xoay Happy

 

- Âm đạo giả hít tường hai đầu silicon rung xoay 180 độ Happy đa nhân thể ích, tích hợp nhiều chức năng vừa rung, xoay 180 độ có chân đế gắn tường rất chắc chắn. sản phẩm được bắt nguồn từ Mỹ nên có thể nói item mang lại cho các anh những luôn thể ích tuyệt vời.

- Cốc phẩm với hai đầu mở một đầu âm đạo, một đầu hình môi cho anh em cảm nhận những cảm xúc như thật giống như được nàng đang làm tình mà không biết tới mệt mỏi là gì. Phần ruột âm đạo giả được làm từ sản phẩm cao cấp chân thật tới 100% nên đem lại cảm giác thật nhất cho anh em. Sextoy có đế xoay 180 độ nên có thể sử dụng được nhiều bốn thế không giống nhau. Các anh ko sợ rơi vì ở phía dưới chân đế có các ốc vít gắn tường,chỉ cần xoáy chặt là không phải sốt ruột gì,thả sức thao tác các động tác như mong muốn

Âm đạo giả hít tường rung xoay giá rẻ Happy
Âm đạo giả hít tường rung xoay giá rẻ Happy

 

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả hít tường cao cấp rung xoay 180 độ Happy:

+ Âm đạo giả hít tường 2 đầu rung xoay 180 độ phần đáy có để, ốc vít nên khi điều chỉnh bạn lựa sao cho đúng chiều, lựa để có thể tận dụng được tối đa một thể ích của sản phẩm.

+ Trước khi sử dụng vệ sinh cống phẩm bằng nước sạch hoặc cồn 45 độ. Tốt nhất để an toàn 100% và sạch các anh có thể sử dụng bao cao su, nắp cục rung rời vào phía trong ruột silicon bật công tắc.

+ Sau khi sử dụng kết thúc: tháo dỡ phần âm đạo, rửa sạch với nước và để khô, sau đó mới cất vào vỏ cho lần sử dụng sau.

 

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289