TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Bao cao su có thể ngăn chặn những bệnh gì?

Đăng lúc 15:51:28 17/11/2020

Trong thời đại ngày nay khi bệnh AIDS phổ biến trên toàn thế giới. Bao cao su đang được nam giới ưa chuộng hơn cả. Ngoài tác dụng tránh thai tốt, bao cao su còn có thể cách ly một phần cơ quan sinh sản của nam và nữ, có tác dụng phòng và chữa nhiều bệnh.

Tác dụng ngăn chặn bệnh của bao cao su!

+ Phòng ngừa thai ngoài tử cung: Mang thai ngoài tử cung còn được gọi là chửa ngoài tử cung. Vì bao cao su có thể ngăn cản tinh trùng xâm nhập vào âm đạo nên sẽ không có thai, không xảy ra hiện tượng chửa ngoài tử cung. Đối với những phụ nữ bị viêm vòi trứng, thiểu sản hoặc dị dạng ống dẫn trứng, lạc nội mạc tử cung, dị sản tử cung thì nên sử dụng bao cao su để tránh thai hơn là đặt vòng tránh thai.

+ Phòng chống ung thư cổ tử cung: Ung thư cổ tử cung là loại u ác tính thường gặp nhất ở phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ mắc bệnh, trong đó có liên quan đến việc tiếp xúc với virus và đóng cặn trong tinh dịch của chồng. Bao cao su có thể ngăn không cho tinh dịch và smegma xâm nhập vào âm đạo nên có tác dụng phòng ngừa nhất định đối với bệnh ung thư cổ tử cung. 

+ Phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Thực nghiệm cho thấy bao cao su latex có thể cách ly hiệu quả một số tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục, chẳng hạn như virus herpes simplex, chlamydia trachomatis, cytomegalovirus, gonorrhoeae, treponema pallidum và HIV, v.v., để ngăn ngừa lây truyền qua đường tình dục. Một số bệnh như lậu, giang mai, AIDS, v.v.

Mua bao cao su chống xuất tinh sớm tại Hotline 0382.101.289

+  Phòng ngừa viêm âm đạo, viêm cổ tử cung và viêm vùng chậu: Khi nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu và sinh dục, vi trùng có thể lây sang người nữ qua đường tình dục, gây viêm âm đạo, viêm tử cung và viêm vùng chậu. Sử dụng bao cao su có thể ngăn ngừa sự lây nhiễm vi trùng từ bộ phận sinh dục của bạn nam sang người phụ nữ, do đó nó có tác dụng ngăn ngừa những bệnh này, ngược lại, khi người phụ nữ bị viêm âm đạo, bao cao su cũng có thể ngăn ngừa sự lây nhiễm từ bạn tình.

Tác dụng của bao cao su là gì?
Tác dụng của bao cao su là gì?

 

Mua bao cao su tại sho đồ chơi người lớn thành phố Hài Nội. Holtine (zalo) 0382.101.289. website: http://camxucthanghoa.com/

 

+ Phòng chống dị ứng tinh dịch: Dị ứng tinh dịch là hiện tượng dị ứng xảy ra khi người phụ nữ tiếp xúc với tinh dịch của người đàn ông. Ngay sau mỗi lần quan hệ tình dục, bộ phận sinh dục của người phụ nữ bị ngứa, phù nề, tức ngực, khó thở, thậm chí có người còn ngứa khắp người và xuất hiện các đám nổi mề đay, thường là 1-3 giờ sau đó, các triệu chứng khác nhau dần dần biến mất. Tình trạng mẫn cảm của tinh dịch ảnh hưởng đến đời sống tình dục của cả hai vợ chồng và thường khiến người phụ nữ cảm thấy ghê sợ trong việc quan hệ tình dục. Sau khi sử dụng bao cao su, vợ tránh xa tinh dịch của chồng để không xảy ra phản ứng dị ứng tinh dịch.

Mua đồ chơi tình dục tại web camxcuthanghoa.com

+  Điều trị vô sinh: Có một chứng vô sinh tự miễn, tức là sau khi âm đạo của phụ nữ tiếp xúc với tinh trùng sẽ sinh ra kháng thể chống tinh trùng để ngăn không cho tinh trùng thụ tinh, dẫn đến vô sinh. Đối với phụ nữ mắc chứng hiếm muộn này, nếu họ sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ tình dục để tránh sự tiếp xúc giữa tinh trùng và âm đạo, chúng sẽ không tạo ra kháng thể chống tinh trùng, hiệu giá kháng thể chống tinh trùng đã được sản xuất trong cơ thể sẽ giảm dần. Sau 6-12 tháng sử dụng bao cao su liên tục, các kháng thể chống tinh trùng này về cơ bản đã biến mất. Lúc này bạn có thể chọn thời điểm rụng trứng mà không quan hệ bằng bao cao su thì có thể đạt được mục đích thụ thai, tỷ lệ thành công là 40% -60%.

Nên chọn bao cao su như thế nào là tốt nhất?

 + Công nghệ sản xuất bao cao su hiện nay tiên tiến, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chủng loại đa dạng, có tác dụng tránh thai và phòng bệnh rất tốt, Durex, thương hiệu nổi tiếng thế giới dành cho cả hai phái bởi nó có quy trình sản xuất tuyệt vời, quy trình sản xuất hoàn chỉnh, nghiêm ngặt Quá trình kiểm tra:

+ Kiểm tra độ dẫn điện: Mỗi bao cao su Durex sẽ trải qua kiểm tra độ dẫn điện cao áp 100%. Việc kiểm tra các lỗ và khuyết tật thông qua kiểm tra độ dẫn điện có thể đảm bảo rằng bao cao su sẽ không có các “bồn tắm” nhỏ li ti, nhờ đó sản phẩm có thể tránh thai hiệu quả và ngăn ngừa lây nhiễm bệnh AIDS. )

Xem thêm: Bao cao su chống xuất tinh sớm

+Thử nghiệm nổ: Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO4074: 2015, thể tích nổ của bao cao su có chiều rộng 50-56mm là 18L, trong khi tiêu chuẩn thử nghiệm của công ty đối với bao cao su Durex cao hơn tiêu chuẩn quốc tế. Durex sử dụng khoảng 120.000 bao cao su trong thử nghiệm này mỗi tháng.

+ Quá trình kiểm tra và kiểm tra năm lần: bao gồm kiểm tra kích thước, kiểm tra nổ mìn, kiểm tra độ thấm nước, kiểm tra khuyết tật có thể nhìn thấy, kiểm tra tính toàn vẹn của bao bì, trước khi nó có thể đủ tiêu chuẩn và xuất xưởng.

+ Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những thương hiệu bao cao su cao cấp để đảm bảo có thể bảo vệ sức khỏe và sự an toàn khi tận hưởng vẻ đẹp của tình dục.

Các từ khóa liên quan

bao cao su 6 bi bao cao su dành cho lưỡi
bcs feel huong dan su dung bao cao su
shop bcs gần đây bao có gai
bao cao su silicon bao cao su pleasuremax
kinh doanh bao cao su bcs có gai có tác dụng gì
bao cao su fremen bao cao su shop
bao cao su gai có tác dụng gì bao cao su có an toàn không
bao cao su skyn bcs ngón tay
bao cao su dày bcs sasuke
hạn sử dụng của bao cao su bcs 003
bao cao su sagami xtreme bao cao su kimiko
bao cao su innova đen bao cao su có mấy loại
bao cao su 49mm bao cao su rocket
bcs cá ngựa bao cao su sagami 0.01
bao cao su giá sỉ bao cao su gần đây
bcs xmen bao cao su gai kéo dài thời gian
bao cao su kiểu bao cao su troy
thế giới bao cao su giá của bao cao su
giá tiền bao cao su giá bán bao cao su
bao cao su kéo dài thời gian có hại không bao cao su ok co tot khong
sagami xtreme super thin bao cao su rocmen xanh
bao cao su kích dục bao cao su sagami exceed 2000
bao cao su có hạn sử dụng không bao cao su miệng
bao cao su bi nhỏ bao cao su gắn bi
bao cao su innova vàng bcs donzen
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289