TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Bao cao su đôn dên có chốn xuất tinh sớm không?

Đăng lúc 13:42:13 05/05/2021

Nguyên nhân của việt xuất tinh sớm chính là dương vật nhạy cảm quá mức. Chính vì vậy hiện nay có xuất hiện một sản phẩm bao cao su đôn dên để làm giảm sự nhạy cảm của dương vật? Bao cao su đôn dên có thể ngăn ngừa xuất tinh sớm không? Đọc phần giới thiệu sau đây của shop người lớn tại Hà Nội, hy vọng bạn rất hữu ích.

Bao cao su đôn dên có chống xuất tinh sớm được không?

Thực tế, nhiều quảng cáo hiện nay chỉ phóng đại thời gian kéo dài thời gian xuất tinh sau khi đeo bao cao su. Không phải tất cả xuất tinh sớm đều thích hợp để điều trị bằng bao cao su đôn dên. 

Những bệnh nhân bị rối loạn cương dương hoặc những bệnh nhân xuất tinh sớm có ham muốn tình dục thấp và cần phải kích thích hoàn toàn dương vật để có được sự cương cứng như ý thì không thích hợp để điều trị bằng bao cao su. Rối loạn cương dương hoặc ham muốn tình dục thấp là nguyên nhân quan trọng của loại xuất tinh sớm này. Chính vì vậy cần cải thiện chất lượng cương cứng hoặc cải thiện ham muốn tình dục trước tiên. 

Bao cao su đôn dên có chống xuất tinh sớm được không
Bao cao su đôn dên có chống xuất tinh sớm được không

 

Mua bao cao su đôn dên tại shop  người lớn Hà Nội. Hotline 0382.101.289

 

Tóm lại, trong quá trình quan hệ tình dục, dương vật cần được vuốt ve và kích thích hoàn toàn để có được sự cương cứng và duy trì như ý. Bao cao su đôn dên có thể chống xuất tinh sớm trong một số trường hợp chứ không phải toàn bộ người ra sớm đều có thể sử dụng nó.

  Chúng ta biết rằng những bệnh nhân bị xuất tinh sớm nguyên phát thường có quá nhiều nhạy cảm ở các bộ phận như đầu dương vật hay dây hãm. Nhất là những bệnh nhân có bao quy đầu quá dài hoặc hẹp bao quy đầu thì dương vật đặc biệt nhạy cảm. Những bệnh nhân này đeo bao cao su khi quan hệ tình dục, do có thêm một rào cản giữa dương vật và thành âm đạo nên độ nhạy cảm của dương vật sẽ giảm, có thể làm chậm xuất tinh. Loại bệnh nhân xuất tinh sớm này có thể tận dụng được thời gian kéo dài thời gian xuất tinh khi đeo bao cao su, dần dần rèn luyện khả năng kiềm chế xuất tinh.

 Cách sử dụng bao cao cao su đôn dên an toàn

 Kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng trước khi sử dụng Những bao cao su đôn dên đã hết hạn sử dụng đã hư hỏng, dễ rách thì không nên sử dụng.

  2. Bao cao su phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và không có môi trường axit, kiềm, dầu. Nếu nó trở nên dính và giòn sau khi tiếp xúc với các điều kiện trên, nó không nên được sử dụng lại ngay cả trong thời hạn sử dụng.

  3. Bao cao su có nhiều quy cách khác nhau, nên chọn mẫu phù hợp theo kích thước cương cứng của dương vật, nếu quá chật sẽ bị đứt hoặc tuột nếu lỏng quá sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của việc sử dụng.

  4. Không nên mở bao cao su ra trước mà nên trải xuống từ phần quy đầu của dương vật đang cương cứng.

  5. Trước khi đeo bao quy đầu vào, hãy kẹp chặt túi khí nhỏ ở đầu bao cao su dẹt dùng để đựng tinh dịch nhằm ngăn không khí trong túi khí giãn nở do nhiệt và kích thích tinh dịch tràn xuống gốc dương vật trong lúc quan hệ. xuất tinh.

  6. Chỉ sử dụng chất bôi trơn gốc nước cho bao cao su. Vaseline, parafin lỏng, dầu bôi mặt, dầu ăn, ... có thể làm tăng độ giòn của bao trong thời gian ngắn và đẩy nhanh quá trình rách.

  7. Nếu phát hiện bao cao su bị nứt, tuột trong quá trình sử dụng mà chỉ cần thay bao cao su vẫn chưa an toàn thì nên dừng ngay việc quan hệ tình dục và dùng thuốc sát trùng để vệ sinh bộ phận sinh dục.

  8. Sau khi xuất tinh, trước khi dương vật trở nên yếu, hãy dùng ngón tay ấn vào đáy bao và kéo ra cùng với dương vật.

  9. Khi tháo bao không để tinh dịch chảy ra ngoài, không để dịch tiết âm đạo bên ngoài bao tiếp xúc với cơ thể. Mỗi bao cao su chỉ được sử dụng một lần, bao cao su đã sử dụng nên cho vào túi ni lông và vứt vào thùng rác.

  10. Không thể để ngón tay tháo bao cao su không chạm vào tinh dịch và dịch tiết âm đạo cùng một lúc, vì vậy bạn phải rửa tay bằng nước xà phòng dưới vòi nước chảy ngay lập tức.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289