TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

bao cao su ĐÔN ,DÊN RUNG VẢY CÁ

Bao cao su đôn dên vảy cá là loại bcs mà bên ngoái có thêm vảy và gai. Khi đưa vào âm đạo các quý cô sẽ rên la vì quá phê. Bao cao su đôn dên này sẽ làm cho dương vật của quý ông sẽ dài thêm 3 cm, như vậy dù âm đạo các nàng có to, rộng đi nữa cũng phải lên đỉnh nhanh chóng. Chính vì vậy đeo bao cao su đôn dên chính là cách làm dương vật có kích thước to, dài hơn mà không cần dùng thuốc. Ngoài ra đây cũng là một cách để chưa trị xuất tinh sớm cực hiệu quả và giá rẻ.

Bao cao su đôn dên rung vẩy cá được làm bằng chất liệu silicon mềm mịn, với những vảy cá thăng khoái cảm và kích thích điểm g cực chất. Dụng cụ tình yêu - đồ chơi người lớn cao cấp nhất.

Thông tin về bao cao su đôn dên rung vảy cá.      

kích thước chiều dài: 14 cm.

Độ rộng: 4 cm.

Chất liệu: silicon cao cấp.

Sản phẩm bao cao su đôn dên này được thiết kế thêm vảy và gai xung quanh bao nhằm tăng thêm cảm giác hưng phấn cho các quý cô.

       Bao cao su đôn dên vảy cá chơi gái rất đã, xung quanh bao được trang bị thêm vảy và gai khi đưa vào âm đạo các quý cô sẽ rên la vì quá phê, đặc biệt khi mang bao vào dương vật của quý ông sẽ dài thêm 3 cm như vậy dù âm đạo các nàng có to, rộng đi nữa cũng phải lên đỉnh nhanh chóng. Làm cho kích thước dương vật của bạn tăng đáng kể.

       Để dương vật có kích thước to, dài rất đơn giản chỉ cần sử dụng dòng bao cao su đôn dên vảy cá này kích thước dương vật của bạn sẽ dài thêm 2 cm không chỉ vậy bao đôn dên này được thiết kế thêm những chiếc vẩy cá xung quanh khi đưa vào âm đạo những chiếc vẩy cá cọ sát với các điểm "G" làm cho quý cô vô cùng sung sướng lên đỉnh rất nhanh chóng.

      

Đối với các quý cô đã sinh con hoặc quan hệ rất nhiều lần rồi thì lổ âm đạo của họ rộng và sâu hơn như vậy thì làm sao các quý ông có thể làm cho các nàng lên đỉnh được khi kích thước dương vật của mình không đủ độ to, dài để chạm tới điểm "G" sâu bên trong âm đạo của các nàng, các quý ông hãy tưởng tượng xem dương vật nhỏ khi đưa vào âm đạo to thì hai bên làm sao có cảm giác hưng phấn gì, vã lại con cu người đàn ông làm gì có gai hoặc vảy để cọ sát âm đạo cho nên hãy sử dụng bao cao su đôn dên vảy cá để làm cho người tình mình lên đỉnh nhanh chóng.

Cách mang bao đôn dên:

  1. Xem kĩ sản phẩm xem có hư hỏng gì không.
  2. Dùng một ít gel bôi trơn âm đạo lên dương vật rồi mới có thể mang bao đôn dên vào được.
  3. Có thể mang bao cao su thông thường vào trước sau đó mang bao đôn dên vào.

Tất cả dòng bao cao su đôn dên đều được làm bằng silicon nên có độ bám khá tốt để giữ không cho bao tuộc khỏi dương vật cho nên phải sử dụng gel bôi hoặc bao cao su thông thường có độ trơn giúp bạn dể dàng mang bao vào tránh làm hư bao nữa.

 sau khi dùng xong cần vệ sinh sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289