TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Bao cao su tại shop người lớn tại Hà Nội được sử dụng như thế nào?

Đăng lúc 15:38:43 26/10/2021

Có lẽ trong số chúng ta không còn ai xa lạ gì với bao cao su. Tuy nhiên còn rất nhiều người mơ hồ về cách sử dụng bao cao su cũng như là công dụng của nó. Hôm nay shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội giới thiệu với mọi người về công dụng và một số lưu ý.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng nhất

Sử dụng bao cao su để tránh thai

Nếu cách sử dụng đúng cách tuyệt đối, hiệu quả tránh thai của bao cao su có thể đạt 98%. Nhưng trên thực tế, hiệu quả tránh thai của nó chỉ là 85 phần trăm . Có nghĩa là: trong vòng một năm, cứ 100 phụ nữ sử dụng bao cao su để tránh thai thì sẽ có 15 người mang thai. Cách sử dụng hiệu quả nhất là sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục, và đeo bao vào đầu khi quan hệ tình dục. Nếu bạn chỉ sử dụng bao cao su thỉnh thoảng hoặc chỉ vào những ngày nhất định, hoặc đeo bao cao su khi anh ấy sắp xuất tinh, khả năng mang thai của bạn sẽ cao hơn.

 

Chọn loại bao cao su nào là tốt nhất?

+ Các thương hiệu bao cao su khác nhau ở Việt Nam đã được kiểm định về chất lượng, và chất lượng phải tốt. Tuy nhiên, đôi khi một số mới lạ hoặc vui tươi hơn. Vì vậy, khi mua, bạn cần xem trên bao bì có ghi là dùng để tránh thai và phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs), kể cả AIDS hay không.

+ Bao cao su có nhiều kích cỡ khác nhau. Nói chung trang phục tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết mọi người. Nếu bạn thấy bao cao su bị bung ra hoặc tuột ra dễ dàng, hãy chọn kích cỡ lớn hơn hoặc nhỏ hơn. Đôi khi những vấn đề này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng thêm chất bôi trơn. 

+ Hầu hết bao cao su là sản phẩm từ mủ cao su thực vật. Một số người nhạy cảm với mủ thực vật và có thể thử bao cao su làm bằng chất liệu khác. Các vật liệu khác phổ biến nhất là polyurethane hoặc cao su tổng hợp. Một số bao cao su được làm bằng da động vật, nhưng chúng chỉ có thể ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 Bao cao su là cách tốt nhất để ngăn ngừa các bệnh hoa liễu, bao gồm cả chlamydia, bệnh lậu và AIDS. Các biện pháp tránh thai khác không thể ngăn ngừa STDs

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su 

Trước khi sử dụng bao cao su

+ Trước khi sử dụng, trong quá trình sử dụng và sau khi sử dụng,  tốt nhất bạn nên trao đổi với đối tác để đạt được sự thống nhất trướcĐiều quan trọng nhất là cả hai đều biết cách sử dụng bao cao su và đặc biệt chú ý xem nó có bị bung ra hay tuột ra hay không.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su durex
Hướng dẫn sử dụng bao cao su durex

 

+ Bảo quản bao cao su ở nơi khô ráo. Cả nhiệt và ánh sáng mặt trời đều có thể làm hỏng bao cao su.

+ Vui lòng kiểm tra ngày hết hạn trước khi sử dụng bao cao su. Không sử dụng nếu nó đã hết hạn.

+ Xé nó khỏi gói đã cắt và nhẹ nhàng lấy raDùng răng hoặc móng tay dài sẽ làm rách bao cao su.

+ Xem bao cao su có bị đổi màu hoặc bị đứt khôngNếu có, vui lòng đánh vần nó ra và không sử dụng nó.

+ Hãy suy nghĩ xem bạn thích sử dụng các biện pháp tránh thai khác hay sử dụng nó với bao cao su. Bạn có thể tham khảo trên trang web của chúng tôi ca

 Có nên sử dụng nhiều bao cao su không?

+ Việc sử dụng chất bôi trơn thủy lực để giảm khả năng bao cao su bị rách hoặc tuột ra ngoài, người dùng cũng cảm thấy thoải mái hơnBạn có thể sử dụng bao cao su có chất bôi trơn, sau đó nhỏ một vài giọt vào bên ngoài bao, đặc biệt là ở phía trên.

+ Không nên đeo hai bao cao su vào cùng một lúc, vì như vậy bao cao su dễ bị bung.

+ Không sử dụng các sản phẩm gốc dầu trên bao cao su. (Chẳng hạn như kem dưỡng ẩm, dầu hỏa, son môi hoặc son dưỡng môi) sẽ làm vỡ bao cao su.

+ Đặt bao cao su vào đầu dương vật, cuộn tròn nó ra ngoài, sau đó đặt nó xuốngNếu bạn lộn ngược bao cao su do nhầm lẫn, nó sẽ không vừa. Những cái đã được thiết lập không thể sử dụng được nữa. Vì có thể nó đã bị dính dịch tiết trước khi xuất tinh. Có thể mang thai hoặc lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

+ Xả khí trên đầu bao để có không gian cho tinh dịch chảy ra ngoài.

+ Kéo thẳng bao cao su vào gốc dương vật

+ Việc sử dụng kem tránh thai với bao cao su có thể làm tăng hiệu quả của nóSử dụng bọt diệt tinh trùng, màng diệt tinh trùng, gel diệt tinh trùng hoặc bọt diệt tinh trùng

+ Gần cổ tử cung sẽ hiệu quả hơn là áp dụng cho bao cao su. Và hãy luôn kiểm tra hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng của các mặt hàng đó.

Lưu ý: Tốt nhất bạn nên kiểm tra xem bao cao su có bị rách hoặc tuột ra trong quá trình quan hệ tình dục hay không

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289