TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Bị khô âm đạo phải làm sao?

Đăng lúc 14:48:47 04/12/2020

    Khô âm đạo là vấn đề nan giải mà nhiều chị em gặp phải, tuy không gây khó chịu trực tiếp cho cơ thể nhưng lại gây ra nhiều phiền toái trong đời sống tình dục của chị em và bạn tình. Khô âm đạo có thể gây khô và đau rát trong đời sống tình dục, dễ khiến lớp biểu bì của thành âm đạo bị mài mòn và càng làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, viêm nhiễm và các bệnh hoa liễu.

        Để cải thiện tình trạng khô âm đạo, trước hết chúng ta phải xác định được nguyên nhân của nó, có nhiều nguyên nhân dẫn đến khô âm đạo như rối loạn nội tiết, bệnh phụ khoa, tác dụng phụ của thuốc, không đủ kích thích tình dục, thiếu vitamin B2. Khô âm đạo có thể khiến bạn tình rất đau khổ, vậy khi bị khô âm đạo nên áp dụng tư thế nào để giải quyết?

        1. Khô âm đạo "tiết ít"

        Bạn nữ có thể gặp nhiều “kỳ kinh ít tiết” trong đời, điều này thường liên quan đến sự thay đổi của các hormone nội tiết nữ. Khô âm đạo có thể xảy ra trong thời kỳ cho con bú, mãn kinh và căng thẳng. Lúc này cần bổ sung vitamin kịp thời, tích cực đi khám, giữ thái độ lạc quan. Bạn cũng có thể chuẩn bị một loại dịch bôi trơn cơ thể. Đối với tình trạng khô âm đạo, bạn có thể chuẩn bị thêm chất bôi trơn Durex KY (KY bôi trơn), là chất bôi trơn hòa tan trong nước. Nó được phát triển dựa trên kết quả nghiên cứu của phụ nữ, và chuyên nghiệp làm giảm sự khó chịu của phụ nữ do khô âm đạo và tiết không đủ trong "thời kỳ tiết ít" trước và sau kỳ kinh nguyệt, áp lực cao, hậu sản và mãn kinh.

Gel bôi trơn - khắc tinh của khô âm đạo
Gel bôi trơn - khắc tinh của khô âm đạo

 

Mua Gel bôi trơn - khắc tinh của khô âm đạo tại shop người lớn tại Hà Nội. Chi tiết liên hệ hotline (zalo) 0382.101.289 để biết thêm chi tiết.

 

        2. Bệnh phụ khoa gây khô âm đạo

       Đôi khi các bệnh phụ khoa do tạp khuẩn gây ra cũng có thể dẫn đến khô âm đạo ở chị em, lúc này chị em không được bỏ qua mà phải đến bệnh viện định kỳ để được bác sĩ hỗ trợ điều trị tích cực tránh tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

        3. Kích thích tình dục không đủ dẫn đến khô âm đạo

        Khô âm đạo do không đủ kích thích tình dục cần có sự hợp tác của các chàng trai mới có thể thay đổi được. Đàn ông đôi khi không tránh khỏi lo lắng khi làm tình, nhưng phụ nữ nhập cuộc chậm hơn nhiều so với nam giới. Điều này đòi hỏi nam giới phải có đủ kiên nhẫn để thực hiện màn dạo đầu để bạn gái tiết đủ dịch bôi trơn một cách tự nhiên.

Xem thêm: Đồ chơi người lớn giá rẻ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289