TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Các tư thế quan hệ tình dục dễ đạt cực khoái nhất bạn nên biết

Đăng lúc 17:07:50 03/06/2021

Đời sống tình dục là nhu cầu sinh lý tất yếu của mỗi người trưởng thành.  Chính vì vậy làm mới tình dục hoặc thăng hoa của cuộc yêu vô cùng quan trọng. Sau đây shop người lớn chúng tôi giới thiệu các tư thế quan hệ tình dục dễ đạt cực khoái để các cặp đôi có thể làm mới cuộc yêu của mình.

Cần chuẩn bị trước các tư thế quan hệ tình dục

+ Nam giới cần vệ sinh, đặc biệt là bộ phận sinh dục và khoang miệng, uống nhiều nước. Ngoài ra chuẩn bị bao cao su (cũng có thể chuẩn bị dầu bôi trơn), thư giãn, đi vệ sinh.

+ Phụ nữ nhất định phải giữ vệ sinh da mặt, làm sạch lông, rửa sạch mùi mồ hôi trên cơ thể và nhớ thoa kem dưỡng ẩm sau khi tắm.

+ Thời gian tốt nhất cho màn dạo đầu là 15 phút, nhưng nó không phải là tuyệt đối. Nếu ham muốn tình dục của phụ nữ đến nhanh thì thời gian có thể bị nén lại. Ngược lại, thời gian có thể tăng lên. Thời gian cụ thể tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng cá nhân.

Các bước chuẩn bị trước khi có các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng. Tiếp theo ta cần làm gì?

Màn dạo đầu các tư thế quan hệ tình dục

Màn đạo dầu của các tư thế quan hệ tình dục
Màn đạo dầu của các tư thế quan hệ tình dục

 

+ Trước khi có những tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng. Ta không thể quên bước màn dạo đầu quan trọng nhất.

+ Cách thực hiện màn dạo đầu như: Nắm tay đối phương nhẹ nhàng hôn lên mu các ngón tay của đối phương. Sau đó hôn nhẹ lên môi, giữ nhẹ giữa môi đối phương rồi chạm nhẹ vào môi trên, cổ, dái tai, mí mắt. theo trình tự.

+  Đừng rảnh tay, hãy nhẹ nhàng dùng đầu ngón tay chạm vào tay và vai cô ấy. Sau đó, hôn khắp cơ thể, và tập trung lửa vào đùi trong, hai đầu gối, sau dái tai và phần trên của ngực, nhẹ nhàng vừa mút vừa hôn, thỉnh thoảng dùng đầu lưỡi ấn vào. .

+ Những kỹ năng dạo đầu ngoài miệng thì những cái chạm tay, ôm, cọ xát cơ thể,… cũng sẽ mang lại khoái cảm cho đối phương. Ngoài ra một số vật lạnh lùng cũng có thể kích thích cảm giác. Bạn có thể quấn lấy đối phương như banh trên giường rồi vuốt ve phần tiếp xúc., thậm chí bịt mắt nhau.

Sau khi chuẩn bị các bước cần thiết thì ta có thể tìm tới các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng được rồi.

Các tư thế quan hệ tình dục dễ đạt cực khoái nhất.

+ Có các kiểu quan hệ tình dục cơ bản khác nhau . Các tư thế có thể giúp tăng niềm vui trong đời sống tình dục của các cặp vợ chồng. Các tư thế quan hệ tình dục được sử dụng phổ biến nhất bao gồm truyền thống, nữ trên nam dưới, tư thế ra sau và đứng Các tư thế quan hệ tình dục khác nhau được minh họa như sau:

Tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống.

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống
Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

 

+ Người nữ nằm thẳng, hai chân tách ra và uốn cong. Và người nam có thể trực tiếp nằm trên người nữ hoặc đỡ nửa người hoặc ngồi ở tư thế quỳ. Nữ có thể quấn chân quanh lưng, hông hoặc vai của người nam.

+ Đặc điểm : Nam giới hoàn toàn có thể nhìn thấy cơ thể phụ nữ, có thể chạm vào cơ thể phụ nữ, cả hai bên đều dễ đạt khoái cảm tình dục. Đây là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng đơn giản mà các cặp vợ chồng thường áp dụng. Các tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền thống luôn được sử dụng nhiều nhất và dễ dàng nhất.

Tư thế quan hệ tình dục nữ trên nam dưới.

Tư thế quan hệ tình dục nữ trên trai dưới
Tư thế quan hệ tình dục nữ trên trai dưới

 

+ Vị trí phía trên của nữ / tư thế cưỡi ngựa Người nam nằm ngửa, người nữ ngồi trên đầu người nam, đầu gối uốn cong, sau đó nam dẫn vào nữ, tương tự như cưỡi ngựa, nên gọi là cưỡi ngựa. Chức vụ.

+ Đặc điểm : Người nữ dạng chân ra, âm đạo mở rộng, dễ dàng đưa vào và người nam vào sâu hơn.

Tư thế quan hệ tình dục đằng sau

Tư thế quan hệ tình dục ra sau
Tư thế quan hệ tình dục ra sau

 

+ Người phụ nữ nhập cảnh phía sau đỡ cơ thể bằng đầu gối và bàn tay hoặc khuỷu tay hoặc đặt ngực trực tiếp xuống giường để nâng cao hông; người đàn ông quỳ sau lưng cô ấy và đi vào từ phía sau.

+ Tính năng : Nam giới không thể thâm nhập vào âm đạo nhưng có thể cảm nhận được bằng mông của phụ nữ, điều này phù hợp hơn với phụ nữ mang thai.

Đây là một trong các tư thế làm tình hợp với phụ nữ mang thai nhất. Giảm gánh nặng lên bụng và tránh ảnh hưởng tới thai nhi.

Tư thế quan hệ tình dục đứng.

Tư thế quan hệ tình dục đứng
Tư thế quan hệ tình dục đứng

 

+ người đàn ông đứng, giữ hông của người phụ nữ bằng cả hai tay và chọn lên người phụ nữ. Bàn chân của người phụ nữ kẹp eo và thân dưới của người đàn ông và ép vào người đàn ông để giao hợp.

+ Tính năng : Nó có thể được thống trị bởi phụ nữ, cho phép cả hai bên hoàn toàn tiếp xúc.

Các tư thế yêu thích của nam giới là tư thế truyền giáo, tư thế cưỡi ngựa, tư thế quay lưng, tư thế ngồi đối diện, cúi xuống mông và bắt chéo chân chín mươi độ. 

Sau đây là những tư thế quan hệ tình dục thông thường nhất. Vẫn còn rất nhiều các tư thế quan hệ khác đầy mới lạ. Shop đồ chơi tình dục chúng tôi sẽ sưu tầm thêm và đưa lên tiếp.

Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng các loại đồ chơi tình dục nữ để kích thích tạo cảm giác mới lạ. Liên hệ hotline 0382.101.289 để được tư vấn sớm nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289