TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Các tư thế quan hệ tình dục khiến nàng ngất ngây.

Đăng lúc 15:42:34 24/11/2020

Mỗi một người đều có cách làm tình hoặc quan hệ tình dục khác nhau. Tuy nhiên shop đồ chơi người lớn đã tổng hợp lại những tư thế mà các nàng thích nhất. Hãy vận dụng và làm cho chất lượng cuộc yêu ngày càng hiệu quả nhé.

Tư thế quan hệ tình dục khiến nàng ngất ngây nhất.

+ Tư thế bình thường: Người nữ nằm ngửa. Tư thế bình thường thường được coi là tư thế thụ thai. Do người phụ nữ nằm ngửa, đầu gối hơi cong ra ngoài nên tinh dịch có thể bắn ra xung quanh cổ tử cung, khi cổ tử cung ngấm vào vũng tinh dịch sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng vào tử cung. Phương pháp tư thế thông thường là đưa dương vật vào khớp, người nữ khoanh eo người nam dưới dạng gập đầu gối, đồng thời phối hợp với động tác chuyển động của người nam chuyển động phần eo một cách nhịp nhàng.

+  Chẳng bao lâu, chân của phụ nữ được đặt lên vai của nam giới và nam giới có cơ hội chuyển vị trí và kéo phần trên của phụ nữ lên, trở thành tư thế ngồi trước. Nữ bám vào cổ nam, nam ôm eo nữ. Sử dụng tư thế này, nữ đẩy nam xuống và vào tư thế nửa ghế. Tựa lưng đầy phấn khích.

Mua đồ chơi tình dục quan hệ thêm cuồng nhiệt tại hotline 0382.101.289

+ Tư thế nằm nghiêng: vị trí tốt nhất để bảo vệ thai nhi; tư thế nằm nghiêng được coi là tư thế bảo vệ thai nhi, có thể làm giảm hoặc loại bỏ áp lực lên vùng bụng của thai phụ để tránh sảy thai và các hậu quả xấu khác. Hai người được kết hợp ở tư thế nằm ngang. Người đàn ông nâng chân của người phụ nữ lên, sau đó chuyển vị trí bằng cách quỳ xuống. Lúc này, anh ta thực hiện ở tư thế vuông góc, sau đó chuyển sang tư thế phía sau để vuốt ve người phụ nữ. Đặc biệt, ôm chặt lấy vòng eo của phụ nữ có thể tăng cường vận động tình dục. Sau đó, phụ nữ duỗi thẳng phần trên cơ thể, còn nam giới lặp lại các bài tập tình dục cho đến khi mệt.

+ Tư thế hông lưng: tư thế lý tưởng nhất khi đạt cực khoái

+ Người nam đưa dương vật vào âm đạo với đầu gối thẳng đứng phía sau người nữ (tư thế đầu gối ngang ngực). Lúc này nam đặt hai tay vào giữa eo và hông của nữ, di chuyển eo của nữ, dùng tay làm điểm xuất phát, eo và đầu gối của nam dùng để chuyển động piston hoặc chuyển động tròn. Trọng tâm của tư thế này là mức độ phối hợp cao giữa các cơ quan sinh dục nam và nữ. Người nam chống tay vào mông người nữ để không kéo dương vật ra ngoài khi thực hiện động tác giao hợp.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục giá rẻ

 Kỹ thuật đạt cực khoái nhanh chóng ở tư thế mông:

(1) Sau khi đưa dương vật vào, kéo căng hai đùi đang mở của người phụ nữ để làm cho chi dưới duỗi thẳng hoàn toàn ở tư thế bụng.

(2) Nam bán nghiêng, chân trên dang từ dưới mông nữ chuyển sang tư thế cưỡi. Khi sử dụng tư thế này ngay từ đầu dương vật vô cùng khó thâm nhập nên các bạn nhớ sử dụng tư thế ngôi mông để đạt được cực khoái. Về tư thế, tư thế ngửa hông rất đơn giản và dễ thực hiện, do đó, tư thế ngửa hông là tư thế lý tưởng nhất khi đạt cực khoái.

(3) Phương pháp di chuyển vị trí này. Khi cố gắng xuất tinh, nam đặt nửa người trên xuất tinh vào lưng nữ, vuốt ve ngực nữ từ phía sau rồi xuất tinh. Vì vậy, sự gợi cảm của phụ nữ cũng sẽ tăng cao. Ở tư thế cơ mông, tốt nhất bạn nên nâng cao vị trí bụng dưới.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289