TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Cách giải quyết nhu cầu tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt

Đăng lúc 10:53:42 03/09/2020

Có lẽ tất cả các cô gái đều có kinh nghiệm này, khi bà dì  đến, trong khi mất máu, các bạn cũng sẽ có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Tại sao phụ nữ có ham muốn tình dục mạnh khi hành kinh? Một mặt, nồng độ hormone sinh dục nữ sẽ tăng lên trong kỳ kinh nguyệt. Ngoài ra, xung huyết vùng chậu cũng làm cho phụ nữ có ham muốn tình dục cương cứng; khi hành kinh cũng có sự cọ sát của miếng đệm với âm vật và máu kinh nóng lên. Kích thích âm vật. Vì những lý do khác nhau, các cô gái có ham muốn tình dục mạnh mẽ trong thời gian đèn đỏ của họ. Vậy con gái khi có kinh nguyệt nên giải quyết thế nào?

Trước hết, hầu hết mọi người đều có quan niệm rằng không được quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt. Trong thời kỳ kinh nguyệt, các bộ phận trên cơ thể phụ nữ sẽ có một số thay đổi, trong đó nổi bật nhất là:

+ Khả năng hưng phấn của vỏ não giảm, sức đề kháng của cơ thể kém hơn bình thường. Nội mạc tử cung ở bộ phận sinh dục bị bong ra và chảy máu, tử cung mở ra và hệ thống tự làm sạch âm đạo bị suy yếu.

+  Quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt tiềm ẩn nhiều nguy cơ: dương vật bị chèn ép sẽ khiến bộ phận sinh dục nữ bị sung huyết dẫn đến lượng kinh tăng lên và kinh nguyệt kéo dài, lúc này bộ phận sinh dục nam có thể đưa vi khuẩn vào âm đạo trong thời kỳ kinh nguyệt, máu kinh là môi trường tốt cho vi khuẩn và các vi sinh vật khác.

+ Vi khuẩn rất dễ sinh sôi, lây lan dọc theo nhiều vết thương nhỏ và làm vỡ các mạch máu nhỏ trong nội mạc tử cung, lây nhiễm sang nội mạc tử cung, thậm chí liên quan đến ống dẫn trứng và các cơ quan vùng chậu; dịch tiết kinh nguyệt cũng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng cơ quan sinh dục nam;

+ ngoài ra, các cô gái có khoái cảm tình dục Các cơn co thắt tử cung cũng có thể chèn ép các mảnh nội mạc tử cung vào khoang chậu, gây lạc nội mạc tử cung.

+ Nhưng thật khó để không giải phóng ham muốn tình dục mạnh mẽ, vì vậy nếu các cô gái không thể tự kiềm chế và đẩy bạn tình của mình xuống, hãy nhớ sử dụng bao cao su.

+  Nếu giao hợp thực sự gây đau bụng quặn thì việc sử dụng bao cao su sẽ ngăn chặn cơn đau này xảy ra, an toàn và vệ sinh hơn, tránh được nguy cơ lây nhiễm bệnh cho cả nam và nữ. 

Mặc dù xác suất mang thai của phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt là rất thấp nhưng việc đeo bao cao su vẫn rất cần thiết. 

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng nguy cơ cao là hành vi thâm nhập, nhưng hành vi tình dục kích thích âm hộ tương đối an toàn, vì vậy bạn gái có thể thử quan hệ tình dục không thâm nhập trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ có thể ấn, nhào hoặc xoa âm vật bằng ngón giữa và ngón trỏ. Hoặc bạn có thể búng ngón tay để thử cảm giác thích thú với nhiều lực khác nhau.

+  Xét cho cùng, bộ phận nhạy cảm nhất đối với hầu hết các cô gái là âm vật, nếu âm vật được kích thích hoàn toàn thì có thể đạt cực khoái mà không cần đưa âm đạo vào.

+ Trong những trường hợp bình thường, các cô gái nên bắt đầu quan hệ tình dục sau ba ngày kể từ ngày cô gái, nếu hai ngày đầu tiên sau khi hành kinh có thể làm kinh nguyệt trở lại, và mặc dù cô và rụng trứng là mối quan hệ giữa bạn và tôi, nhưng nó không phải để rụng trứng.

+ Đối với những cô gái sinh thường, dù mới sinh xong vẫn có khả năng mang thai, vì vậy, một mặt phải kéo dài thời gian “rụng trứng” sau khi hành kinh dài, mặt khác không được soi và đeo bao cao su.

Xem thêm: đồ chơi tình dục cho nữ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289