TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Cách làm đồ chơi người lớn cho nam tự chế đơn giản nhất

Đăng lúc 09:15:49 28/01/2021

Người ta nói rằng sự kỳ công của sự khéo léo bắt nguồn từ thời đại có nhu cầu lớn. Đối với một anh chàng đỏng đảnh, nhàm chán và thích cắm sừng, điều này không thể đúng hơn. Anh ta trở nên mệt mỏi khi chỉ dùng tay thổi bay ham muốn tình dục của mình. Những đồ chơi tình dục tự chế dành cho nam giới này chính là thứ bạn cần. Chúng tôi hướng dẫn cách làm đồ chơi người lớn cho nam tại đây.

Đồ chơi người lớn cho nam tự làm -  ý tưởng hot động như mt s quyến rũ

Bất cứ ai từng trải qua giai đoạn suy thoái trong cuộc sống đều hoàn toàn đồng ý rằng ở giai đoạn này, mọi vật dụng trong nhà bạn quan tâm đều có “tiềm năng của một con mèo”. có thể sử dụng một chút khéo léo, mạnh dạn và trí tưởng tượng phong phú.

Cách làm đồ chơi người lớn cho nam
Cách làm đồ chơi người lớn cho nam

 

Âm đạo giả - đồ chơi người lớn cho nam t chế

Đối với những người muốn cảm nhận khác ngoài nam tính của chính mình thông qua bàn tay của họ, thủ dâm tự làm này có thể được thực hiện với các đồ vật phổ biến xung quanh nhà. Bạn có thể chế một cốc thủ dâm cho chính mình.

# 1 V th dâm - đồ chơi người lớn cho nam đơn giản nhất

 Máy thủ dâm sock là đồ chơi tình dục tự chế phổ biến nhất. Trong hình thức thô ráp cũ, nó chỉ là một chiếc tất cũ của bạn, được đổ đầy xà phòng rửa tay hoặc dầu bôi trơn, và bạn sẽ ngay lập tức giấu nó cùng với phần còn lại của quần áo sau khi sử dụng. Phiên bản này đã trải qua một số điều chỉnh và nâng cấp, dự kiến ​​sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Nhng gì bn cn là: * tất cũ phù hợp với kích thước dương vật *, găng tay cao su, một số dây chun hoặc dây buộc tóc bằng vải thun, một ít chất bôi trơn.

Lưu ý: Cho găng tay cao su vào bên trong tất để lót trong tốt. Bạn có thể chọn mô phỏng sự phình to của âm đạo bằng cách để lại các nếp gấp trên găng tay cao su. Dùng dây chun hoặc dây buộc tóc cuộn các mép cổ tay của găng tay và tất để cố định phần đuôi tóc.

# 2 Máy th dâm bng khăn .

 Máy thủ dâm bằng khăn có cấu tạo tương tự như máy thủ dâm bằng tất, nhưng nó có cảm giác tốt hơn và cách sử dụng khác. Cảm giác tốt hơn đến từ kết cấu mờ của khăn, và bạn cũng có thể ngâm nó vào nước nóng để làm ấm nó. Máy thủ dâm bằng khăn có thể được sử dụng thủ công hoặc có thể đặt giữa các tấm đệm và nhấc lên cho đến khi hoàn tất.

Bn cn: tay hoặc khăn tắm, găng tay cao su, dây chun và chất bôi trơn.

Hướng dn: Đặt theo chiều dài của khăn và đặt găng tay cao su dọc theo mép dưới. Sau khi cuộn lại, nhớ chừa ra một chút mép cổ tay của găng tay để quấn quanh mép khăn. Bây giờ, tiếp tục cuộn khăn tự do thành hình bánh burrito, và cố định độ dài bằng dây chun khi hoàn thành.

# 3 Th dâm bng gel băng . - đồ chơi người lớn cho nam giá rẻ.

 Nếu bạn muốn có một kết cấu thịt chắc chắn xung quanh dương vật, hãy thử chuyển đổi những túi đá gel tái sử dụng đó thành đồ chơi tình dục tự chế. Túi đá cũng có thể hấp thụ nhiệt, giúp trải nghiệm thú vị hơn.

Nhng gì bn cn: một số túi đá gel có thể tái sử dụng. * Đối với điều này, bạn cần ít nhất hai *. Một số bao cao su hoặc găng tay cao su, dây cao su và một số chất bôi trơn.+

Hướng dn: Đặt bao cao su hoặc găng tay cao su vào giữa hai túi đá gel, quấn môi quanh mép và cố định chúng bằng dây chun. Về cơ bản nó giống như ví dụ trước. Sử dụng bồn nước ấm để làm nóng gói gel để bạn không cảm thấy thân nhiệt nóng vội.

# 4 T làm ánh sáng màu da tht . 

Xem xét giá cả của đèn pin thực tế và hình thức rõ ràng của chúng, có vẻ như bạn nên tự làm từ những thứ nằm xung quanh nhà. Nó không chỉ cung cấp một lựa chọn rẻ hơn cho trải nghiệm thủ dâm tương tự mà còn khiến nó trông không có gì nổi bật, chỉ nằm trên bàn.

Nhng gì bn cn: Đèn màu tự làm cần có ba thành phần cơ bản: khung, lớp lót và lớp trám. Đối với khung, hãy chọn giữa một lon Pringles rỗng, một lon tennis hoặc một số lõi bìa cứng cuộn giấy vệ sinh. Đối với lớp lót bên trong, vui lòng sử dụng bao cao su lớn hoặc găng tay cao su rẻ hơn. Để lấp đầy, sử dụng xốp cách nhiệt hoặc xốp mịn. Ngoài ra, bạn cần dây chun để cố định phần viền bị lỏng.

Lưu ý: Đảm bảo khung của bạn sạch sẽ, gọn gàng và không có các cạnh răng cưa từ lần cắt trước. Lót bên trong bể bằng hai miếng xốp hoặc bọt biển. Chừa một khoảng trống nhỏ để đặt lớp lót bên trong * bao cao su hoặc găng tay cao su *. Sau khi đặt lớp lót cần thiết, gấp môi của bao cao su hoặc găng tay ra bên ngoài lon và cố định bằng dây chun. Vui lòng bóp một ít dầu bôi trơn trước khi sử dụng. Khi không sử dụng, có thể dùng nắp đi kèm với hũ để đậy thịt DIY.

Địa chỉ mua đồ chơi người lớn cho nam tại Hà Nội, tphcm.

Trên đây cách làm đồ chơi người lớn cho nam đơn giản và giá rẻ nhất. Tuy nhiên, nếu có thể dược bạn cũng nên mua một đồ chơi người lớn cho nam bằng silicon y tế. Có thể mua được nó tại các shop đồ chơi tình yêu, người lớn hoặc shop về tình dục trên toàn địa bàn thành phố hà Nội, tphcm.

Chi tiết liên hệ hotline 0382.101.289 để biết thêm chi tiết

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289