TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Cách làm săn chắc âm đạo hiệu quả tại shop người lớn tphcm

Đăng lúc 16:46:23 13/05/2020

 Giãn âm đạo là một tình trạng sinh lý xảy ra với tuổi của phụ nữ. Một số phụ nữ bị giãn âm đạo tới mức niệu đạo hoặc bàng quang phồng lên, dẫn đến căng thẳng không tự chủ (không thể cầm nước tiểu khi hắt hơi hoặc nhảy), khó tiểu hoặc đi tiểu nhiều lần làm nhiễm trùng đường tiết niệu, hoặc táo bón do phình trực tràng. Một số phụ nữ bị lỏng lẻo âm đạo có phản ứng chậm hoặc không đáp ứng với các kích thích trong quan hệ tình dục, làm cho khó đạt được cực khoái. Phụ nữ có thể chọn thuốc, tập thể dục, phẫu thuật và các phương pháp khác để sửa chữa các sợi đàn hồi của thành âm đạo, từ đó tự nhiên co thắt âm đạo và cải thiện khoái cảm khi tiếp xúc. sau đây là một số cách làm săn chắc âm đạo cụa phụ nữ hiệu quả nhất.

Cách làm săn chắc âm đạo bằng phương pháp thắt chặt:

.Cách làm săn chắc âm đạo bằng bài tập dọc

 Đứng thẳng, hai chân hơi tách ra, co các cơ hông ở hai bên để làm cho chúng co lại với nhau, tạo thành hai đùi sát nhau, xoay đầu gối ra ngoài, sau đó co thắt cơ vòng để di chuyển âm đạo theo hướng lên. Sau khi tập thể dục cho bệnh nhân, bạn có thể học cách phân biệt sự co và co của âm đạo và cơ thắt hậu môn, cải thiện sự thư giãn của âm đạo và cải thiện chức năng co bóp của âm đạo, để làm chủ khả năng co bóp và hạnh phúc của cùng một phòng và làm cho đời sống tình dục hài hòa và hạnh phúc.

Cách làm săn chắc âm đạo bằng các bài tập co thắt cơ vòng

Mỗi khi bạn đi tiểu vào nhà vệ sinh, bộ phận sinh dục được khép lại để ngăn nước tiểu không được thải ra. Sau khoảng 2 phút, nước tiểu được đi tiểu và sau đó co lại. Độ dài của nó sẽ thay đổi theo thời gian tập thể dục. Tiếp tục luyện tập trong hai tháng, tôi tin rằng bạn sẽ có thành quả đạt được không nhỏ..

Cách làm săn chắc âm đạo bằng bài tập bụng

 Cơ bụng khỏe là điều kiện quan trọng để duy trì chức năng tình dục lý tưởng.

 Nằm ngửa, uốn cong hai chân, giữ hai đầu gối bằng cả hai tay, kéo đầu gối lên ngực, áp một chút áp lực, làm cho đôi tay run rẩy, rồi từ từ thư giãn.

  Sau đó mở rộng khớp hông và cố gắng làm cho chân thẳng và phẳng. Đầu tiên, phụ nữ bị phình thành âm đạo trước (bệnh phụ khoa này chỉ có thể điều trị bằng phẫu thuật phụ khoa; thứ hai, phụ nữ bị viêm âm đạo; thứ ba, bệnh nhân bị viêm cổ tử cung nặng; Phụ nữ chưa từng sinh con hoặc phụ nữ đã sinh mổ sẽ không bị giãn âm đạo.

   Sau đó rút chân và uốn cong khớp hông sao cho đầu gối tựa vào ngực. Lặp lại 5 lần. Cuối cùng, đặt hai bàn tay phẳng về phía bạn, giơ hai chân thẳng lên 5 lần hoặc nâng hai chân trái và phải của bạn 5 lần.

Cách làm săn chắc âm đạo bàng  bài tập xương chậu

Chuyển động về phía trước và phía sau của xương chậu là rất quan trọng để tập luyện cơ xương chậu và cơ bụng.

Ngồi xổm một nửa, uốn cong đầu gối một chút, tách hai bàn chân cách nhau khoảng 60 cm, akimbo hai tay. Hít vào và đẩy xương chậu về phía trước, thở ra và kéo xương chậu ra sau, đồng thời đẩy hông của bạn ra xa nhất có thể. Lặp lại 10 lần.

Cách làm săn chắc âm đạo bằng bài thực hành massage

Nằm ngửa, uốn cong hai chân, tách hai đầu gối và đặt hai bàn chân đối diện nhau. Sử dụng tay để xoa bóp từ đầu gối đến gốc đùi, sau đó mát xa từ dưới lên. Hít vào khi bạn xoa bóp, và thở ra khi bàn tay của bạn trở lại đầu gối của bạn. Lặp lại 5 lần. Thư giãn trong quá trình mát xa và chú ý đến sự thoải mái toàn thân do trải nghiệm tạo ra.

Cách làm săn chắc âm đạo bằng bài tập duỗi chân

 Luyện tập cơ đùi trong. Khi tập thể dục thân và đùi, áp lực bụng tác động lên âm đạo, tạo ra khoái cảm và việc mở cửa âm đạo có lợi cho máu và lưu lượng máu cục bộ.

Trong tư thế ngồi, hai tay chống lên, chân trái uốn cong, chân phải uốn cong với đầu gối bị bắt cóc, nằm thẳng trên đệm. Nâng mông lên, với chân trái bị bắt cóc và duỗi thẳng một chút, hạ thấp mông và làm tương tự cho chân phải. Lặp lại 5 lần.

Cách làm săn chắc âm đạo bằng bài tập mở đầu

 Nó có thể tăng cường cảm giác của phụ nữ về tử cung, âm đạo và cơ xương chậu.

Nằm ngửa, gập đầu gối, tách hai đùi, nhẹ nhàng tách labia, đặt hai tay lên đùi, sau đó di chuyển đến chân của chân. Nó cảm thấy rất thoải mái.

 Nằm ngửa, hai chân tách ra và hơi cong. Đặt bàn tay trái của bạn trên bụng dưới bên trái của bạn, thư giãn xương bả vai và cảm thấy căng ở cơ đùi trong. Đầu gối từ từ di chuyển theo vòng tròn, và đùi bên trong xuất hiện khoái cảm. Khi bạn cảm thấy như vậy, hãy tập trung sự chú ý của bạn vào các phần nhô ra của xương mu và nâng cao xương mu, nhưng giữ cho hông của bạn cách xa miếng đệm.

Xem thêm:  âm đạo giả giống y như thật

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289