TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Cách sử dụng bao cao su đúng cách tại shop người lớn Hà Nội

Đăng lúc 14:26:02 09/09/2020

Ai cũng biết bao cao su là một phương pháp tránh thai cực kì an toàn và hiệu quả. Thế nhưng làm sao để sử dụng bao cao su cho đúng cách thì không phải ai cũng biết. Sau đây shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách để đạt hiệu quả tránh thai cao nhất ạ.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách nhất.

1. Bạn phải sử dụng bao cao su mới tinh trước mỗi lần quan hệ.  Khi sử dụng lần đầu tiên, bạn có thể chọn cỡ vừa (đường kính 33 mm), nếu quá lớn hoặc quá nhỏ… thì đổi sang cỡ lớn hoặc nhỏ. Hãy thử một lần. Hãy nhớ sử dụng một cái mới dù sao!

        2. Mua đồ ăn thì biết là phải xem quy trình sản xuất và hạn sử dụng, trước khi sử dụng bao cao su cũng như vậy bạn ạ, bạn phải xem kỹ hạn sử dụng trên bao bì, nếu thứ này hết hạn sử dụng thì còn nghiêm trọng hơn là ăn vào bụng đói. nghiêm trọng.

        3. Một khi bao cao su bị xé ra khỏi gói, nó phải được sử dụng kịp thời, nhưng bạn có thể để dành để sử dụng sau này, tôi khuyên bạn nên thức dậy càng sớm càng tốt. Vì lớp màng cao su mỏng sẽ bị yếu đi rất nhiều khi tiếp xúc với không khí, ánh nắng mặt trời hoặc dưới tác động của hơi ấm. Sau khi xé nhỏ, hoặc sử dụng hoặc thổi bong bóng, chỉ cần không đợi lần sau.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách nhất
Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách nhất

 

Mua bao cao su tại shop người lớn tại Hà Nội. Website: http://camxucthanghoa.com/

 

        4. Trước khi xé bao, bạn nên bóp nhẹ bao cao su sang một bên, nhìn chung bao bì còn cứng, trường hợp bao cao su bị rách do sắc nhọn khi xé bao thì thật đáng tiếc. Cũng nên chú ý trong quá trình sử dụng để tránh làm tổn thương màng mủ bởi các vật sắc nhọn như móng tay hoặc nhẫn của bé gái.

        5. Véo túi khí nhỏ ở đầu bao cao su dẹt trước khi sử dụng để bóp hết không khí bên trong, túi nhỏ này dùng để đựng tinh dịch, không nên cho vào đầu dương vật. Nếu không thoát khí, trong quá trình sử dụng rất dễ bị đứt ống tay áo.

        6. Đặt bao cao su đã cuộn vào đầu dương vật đã cương cứng, đẩy bao cao dần về gốc dương vật trong khi đẩy rồi nói chuyện quan hệ, được không?

        7. Sau khi cầm súng ok, trước khi Ding Ding chưa nằm xuống hoàn toàn, hãy cầm bao cao su vào gốc của Ding Ding và rút dương vật ra. Chỉ cần không đặt trên giường.

        8. Sau khi quan hệ, kiểm tra xem tinh dịch có trong bao không, nếu không bị rò rỉ thì việc tránh thai đã thành công. Vâng, bạn đã thành công.

        So với các biện pháp tránh thai có tác dụng phụ lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn gái nên sử dụng bao cao su có thể ngăn ngừa lây truyền bệnh tật và tránh thai. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các nhãn hiệu bao cao su chất lượng cao để đảm bảo rằng bạn cũng có thể tận hưởng cuộc ân ái tốt đẹp Có thể bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của họ.

Các từ khóa có liên quan

bcs power man bao cao su đôn dên loại nhỏ
bao cao su phụ nữ giá 1 hộp bao cao su ok
bcs nữ giới bao cao su hương dâu
bao cao su ok original bao cao su vpt
bcs có bi bcs 12 con giáp
công dụng của bao cao su bao cao su storm
bao cao su powermen bao cao su ok chính hãng
bao cao su sieu mong các size bao cao su
bao cao su true x giá bao cao su gai
bao cao su simplex sử dụng bcs
bao cao su xmen có tốt không bao cao su supreme
bao cao su zero bao cao su bi xmen
xem bao cao su bao cao su siêu mỏng loại nào tốt
bao cao su độc bao cao su lazada
nên mua bao cao su loại nào bao cao su lifestyle
bao cao su có gai nhẹ bcs kingtex
bao cao su hoa hồng cach dung bcs
shop bao cao su gai bao cao su gai có đau không
tiệm bao cao su gần đây bao cao su có thuốc kéo dài chuyện ái ân
sagami xtreme green bao cao su online
bao cao su zero o2 giá bao cao su bán lẻ
bao cao su cho nu hướng dẫn sử dụng bcs
cach su dung bcs tác hại của bao cao su
bao cao su 003 bao cao su 6 bi
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289