TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Cách sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ - sextoy giá rẻ tại Hà Nội

Đăng lúc 09:50:07 02/02/2021

Cho dù bạn muốn sử dụng chúng một mình hay với bạn tình. Biết cách sử dụng đồ chơi tình dục là một kỹ năng sống không bao giờ làm bạn thất vọng. Máy rung, dương vật giả, chày rung, lưỡi rung - bạn thậm chí không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có thể có rất nhiều câu hỏi trong đầu như "bạn sử dụng đồ chơi tình dục như thế nào?" và "sử dụng đồ chơi tình dục có làm cho đời sống tình dục tốt hơn không?". Sau đây shop người lớn xin giới thiệu cách sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ tại Hà Nội một cách đơn giản nhất.

Lưu ý khi sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ

Sử dụng đồ chơi người lớn khi tâm trạng thoải mái

Điều quan trọng khi hiểu cách sử dụng đồ chơi tình dục là thư giãn và không vội vàng. Đừng kỳ vọng quá cao và hãy bắt đầu tận hưởng những cảm giác mới mà đồ chơi tình dục của bạn cung cấp cho bạn.

“Trên tất cả, điều quan trọng là không quá coi trọng bản thân hoặc cuộc chơi tình dục của bạn khi bạn sử dụng đồ chơi tình dục lần đầu tiên. Manh mối nằm trong từ “đồ chơi” —nó phải là thú vị! Cho dù bạn ở một mình hay với một người đặc biệt, đừng ngại rơi vào những tình huống khiến bạn bật cười hoặc cảm thấy hơi ngớ ngẩn; đó là một phần của trò chơi. ”

Cách sử dụng  trứng rung - đồ chơi người lớn cho nữ
Cách sử dụng  trứng rung - đồ chơi người lớn cho nữ

 

Sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ khi có hứng thú.

Tiến sĩ Becky nói: “Cũng giống như quan hệ tình dục thông thường, điều quan trọng là phải khởi động trước khi đi làm. Đọc một số tài liệu khiêu dâm hoặc nghe một số bản nhạc gợi cảm có thể giúp cải thiện tâm trạng. " Và cô ấy nói đúng, bạn càng hứng khởi khi tham gia vào nó, trải nghiệm của bạn sẽ càng mãnh liệt hơn.

Cần được  bôi trơn khi sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ.

Tiến sĩ Becky khuyên bạn nên tự bôi trơn trước khi sử dụng đồ chơi tình dục nữ. Cô ấy khuyên: “Trong trường hợp phụ nữ nói riêng, cho dù họ đang ở riêng hay với bạn tình, điều quan trọng là phải được bôi trơn trước khi đưa đồ chơi vào hoặc sử dụng ma sát. Bởi vì các mô của vùng kín phụ nữ rất nhạy cảm và có thể bị xước hoặc thậm chí bị rách do sử dụng đồ chơi tình dục nghiêm ngặt trước khi chúng sẵn sàng.

“Bôi trơn có thể là nhân tạo hoặc tốt hơn là tự nhiên — vì vậy một số màn dạo đầu chắc chắn là có thứ tự. Lời khuyên tương tự cũng áp dụng cho những người đàn ông thích chơi hậu môn - nhưng rõ ràng là khu vực này không tự nhiên sản xuất chất bôi trơn, việc sử dụng một sản phẩm bôi trơn an toàn là điều cần thiết để giữ cho cơ thể được an toàn và tốt.

Đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng

Tiến sĩ Becky khuyến cáo: “Khi làm quen với một món đồ chơi mới, hãy từ tốn. Đọc hướng dẫn và dành một chút thời gian để tìm hiểu cách thiết bị hoạt động và cảm giác tốt.

“Hãy nhớ rằng không phải để đạt được cực khoái nhanh chóng mà là việc làm quen nhiều hơn với khía cạnh gợi cảm của bạn và thử nghiệm cho đến khi bạn tìm thấy những kỹ thuật khiến bạn cảm thấy hài lòng.”

Cách sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ - chày rung mini
Cách sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ - chày rung mini

 

Cách sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ đơn giản  nhất.

Làm sao để sử dụng máy rung tình yêu.

Trứng rung tình yêu hay còn gọi là máy rung là một loại đồ chơi tình yêu cho nữ mini. Bạn có thể kích thích điểm g, thụt ra vào hoặc là các điểm nhạy cảm của vùng kín khác.

Máy rung chuyên dùng trong các màn dạo đầu để tăng cảm hứng trong quan hệ tình dục. Bạn có thể tự sử dụng một mình hoặc cùng với bạn tình của  mình.

Cách sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ - dương vật giả.

Dương vật giả giá rẻ được mô phỏng giống y hệt như phần kín của nam giới. KHông chỉ có vậy, dương vật giả còn có những chức năng giống y như thật như: rung, thụt, ngoáy thậm chí là tạo nhiệt.

Cách sử dụng món đồ chơi dành cho người lớn này cũng giống như sử đụng đồ thật. Bạn dùng gel bôi trơn rồi tiến hành thủ dâm. Tuy nhiên cần lưu ý cách vệ sinh thật sạch sẽ trước và sau khi sử dụng tránh nhiễm khuẩn.

Cách sử dụng dương vật giả - đồ chơi người lớn cho nữ
Cách sử dụng dương vật giả - đồ chơi người lớn cho nữ

 

Cách sử dụng chày rung mini.

Chày rung còn dễ sử dụng và vệ sinh hơn cả máy rung tình yêu và dương vật giả. Điều bạn cần làm là nạp đầy pin, vệ sinh trước và sau khi sử dụng.

Nếu muốn bạn hoàn toàn có thể sử dụng bao cao su để đảm bảo sự sạch sẽ trước và sau khi sử dụng.

Trên đây là cách sử đụng đồ chơi người lớn cho nữ tại Hà Nội đơn giản dễ thực hiện nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline (zalo) 0382.101.289 để được tư vấn sớm nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289