TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Cách tự làm âm đạo giả giá rẻ bằng giấy tại shop người lớn tại Hà Nội

Đăng lúc 16:03:24 15/11/2021

Làm thế nào để làm câm đạo giả giá rẻ bằng giấy ? Làm âm đạo giả bằng giấy vệ sinh cực kì đơn giản. Một món đồ chơi người lớn giá rẻ bất ngờ và cực kì an toàn. Nó chỉ có hai phần, điều chỉnh độ se khít rất đơn giản, hôm nay Shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội để giới thiệu quá trình tạo ra một món đồ chơi tình dục cho nam giá rẻ.

Tại shop đồ chơi tình yêu cho nam luôn có sẵn các loại dụng cụ yêu như: Âm đạo giả, búp bê tình dục nữ, búp bê bơm hơi giá rẻ và rất nhiều các loại đồ chơi tình dục cho nữ khác.

Cách tạo ra một âm đạo giả giá rẻ bằng giấy vệ sinh ra sao?

Vật liệu cần để tạo ra âm đạo giả giá rẻ cho nam

1 cuộn giấy vệ sinh có lõi

1 găng tay cao su

Cách làm âm đạo giả giá rẻ tự chế bằng giấy vệ sinh
Cách làm âm đạo giả giá rẻ tự chế bằng giấy vệ sinh

 

Qúa trình tự chế ra âm đạo giả giá rẻ cho nam

Bước 1: Để làm ra một âm đạo giả cao cấp với giá rẻ thì ra dùng một cuộn giấy vệ sinh. Sau đó loại bỏ lõi cuộn giấy ra khỏi cuộn giấy nhà hộ bằng cách kéo và lắc.

Bước 2. Dùng găng tay cao su đã chuẩn bí ẵn, đẩy găng tay qua cuộn, đưa dây đeo tay áo lên và kéo các cạnh sao cho phù hợp, có độ rộng và khít vừa đủ.

Bước 3. Dùng bôi trơn và tận hưởng!

Thực sự đây là một cách để giải quyết vấn đề sinh lý một cách cấp bách và đơn giản nhất. Nếu bạn thực sự muốn một đồ chơi người lớn cho nam một cách lâu dài và an toàn. Vui lòng liên hệ tới hotline 0382.101.289 để được tư vấn sớm nhất.

B1: Rút lõi giấy vệ sinh để tự chế âm đạo giả
B1: Rút lõi giấy vệ sinh để tự chế âm đạo giả

 

kỹ thuật âm đạo giả giá rẻ tự chế và cách điều chỉnh

Điều chỉnh kích thước kênh rất đơn giản;nếu bạn cần quần áo rộng rãi, bạn có thể lấy thêm giấy nhào ra khỏi giữa trước khi cắm găng tay.

B2: Nhết gang tay cao su vào giữa lõi giấy để tự chế âm đạo giả giá rẻ
B2: Nhết gang tay cao su vào giữa lõi giấy để tự chế âm đạo giả giá rẻ

 

Làm thế nào để làm âm đạo giả giá rẻ từ giấy vệ sinh?

Lối đi bên trong của máy thủ dâm giấy vệ sinh cảm thấy mềm mại và thoải mái - tương tự như âm đạo giả làm bằng tất rước đó. loại giấy vệ sinh rạ bạn sử dụng ảnh hưởng đến cảm giác này: càng mềm càng tốt.

Lúc đầu, tôi thấy nó hơi quá chặt chẽ, nhưng nó có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách loại bỏ nhiều giấy hơn.

một lần nữa, độ sâu thâm nhập bị giới hạn bởi kích thước của găng tay và (trong trường hợp này) kích thước của cuộn. Dây không phải là ngày tận thế, nhưng bạn có thể cảm thấy thất vọng nếu bạn đã quen với việc thâm nhập hoàn toàn vào tay áo thực sự.

Mặc dù âm hộ giả đẹp được làm bằng giấy vệ sinh rất thú vị, không có kết cấu thực sự. nhìn chung, nó khá thú vị, nhưng nó không bền và tạo kích thích bàng các loại âm đạo giả bằng silicon y tế.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289