TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Cần phải làm gì khi âm đạo giả cao cấp quá chặt?

Đăng lúc 16:07:58 30/09/2021

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ gặp phải sự cố về âm đạo giả giá rẻ.  Thực ra đây là hiện tượng tương đối bình thường, thậm chí nhiều bạn còn cố tình làm nó khít hơn. Có thể một số bạn không yên tâm lắm nên mới hỏi câu này. Hôm nay shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội xin giới thiệu với mọi người về vấn đề này.

Tôi nên làm gì khi âm đạo giả quá chặt? Bôi trơn vẫn chưa đủ, nên đổi sang cỡ lớn hơn. Cốc thủ dâm giá rẻ cần dùng dầu bôi trơn, nếu không dầu nhớt vẫn còn quá căng, bạn có thể chọn thay cỡ lớn hơn. cỡ nòng hoặc loại mềm hơn. Bằng cách này, nó sẽ không cảm thấy quá chật.

Tôi nên làm gì nếu âm đạo giả cao cấp quá chặt?

Âm đạo giả đồ chơi tình dục nam chặt hơn là điều bình thường. Nói chung cốc thủ dâm sẽ cứng hơn âm đạo thật. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thì một số kiểu dáng mềm mại sẽ dễ chịu hơn. Do đó, bạn nên xem kiểu dáng của vật liệu, chọn mua phù hợp nhất 

 

Đồ chơi tình yêu cho nam bị thắt chặt là điều bình thường, và thông thường bạn nên sử dụng bao cao su hoặc chất bôi trơn. Tuy nhiên, kín không có nghĩa là khó vào, bạn phải hỗ trợ nhập thủ công nên có thể xảy ra một số vấn đề về thiết kế hoặc chất liệu của cốc máy bay của chủ thể. Ban đầu định để thoải mái và lành mạnh, Ding Ding tinh tế quá, nên đổi sang loại khác tốt hơn.

Sử dụng âm đạo giả chặt chẽ có sao không?

Âm đạo giả giả - bướm giả lần đầu sử dụng chặt hơn một chút là điều hết sức bình thường. Chặt chẽ không có nghĩa là xấu. Đàn ông muốn chặt chẽ hơn. 

Một số cốc dụng cụ tình yêu cho nam được làm rất chặt chẽ có mục đích. Cũng giống như lần đầu tiên đối với phụ nữ, rất khó để vào cuộc. Thiết kế này là kích thích hơn. Nhưng loại công cụ này chủ yếu phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Một số người sẽ giống như bạn. Cảm thấy rất chặt chẽ. Hãy đặt suy nghĩ của bạn và coi nó như một trinh nữ. Thắt chặt hơn. Nó sẽ thoải mái hơn khi sử dụng theo cách này.

Trên đây là những chia sẻ về "âm đạo giả cao cấp chặt quá", thực tế có nhiều hãng sản xuất đồ chơi người lớn cố tình làm cho âm hộ giả thật căng để cho thật hơn hoặc tạo cảm giác phấn khích hơn, cảm giác này rất thú vị và thoải mái hơn. Nếu quá căng hoặc quá kích thích, tốt hơn là nên đổi sang loại  cốc thủ dâm cho nam lớn hơn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289