TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Cấu tạo bộ phận sinh dục nam

Đăng lúc 15:59:05 12/01/2021

Cơ quan sinh dục nam là hệ thống sinh dục của nam giới, là cơ quan mà con đực sinh sản và sinh sản ra con cái, nó bao gồm hai bộ phận: bộ phận sinh dục trong và bộ phận sinh dục ngoài. Cơ quan sinh dục bao gồm bìu và dương vật; cơ quan sinh dục bao gồm các tuyến sinh dục, ống dẫn tinh và các tuyến phụ, tuyến túi tinh, tuyến tiền liệt và tuyến niệu đạo. Cơ quan sinh dục nam bắt đầu phát triển ở tuổi dậy thì, có chức năng sinh sản sau khi trưởng thành.

Cấu trúc bộ phận sinh dục nam

 

Cấu trúc tinh hoàn

Chức năng chính là sản xuất tinh trùng và tiết ra androgen (testosterone). Cái trước là cơ sở vật chất quan trọng để sinh sản con cái bằng cách kết hợp với trứng và thụ tinh, còn cái sau là nguyên liệu quan trọng để duy trì đặc tính sinh dục thứ hai của con đực (đặc tính sinh dục thứ cấp).

Cấu trúc biểu mô

Chức năng chính là thúc đẩy sự phát triển và trưởng thành tốt, cũng như lưu trữ và vận chuyển (vận chuyển) tốt. Tinh trùng được tạo ra từ các ống sinh tinh mỏng của tinh hoàn, nhưng thiếu khả năng di động và khả năng sinh sản, cần tiếp tục phát triển để trưởng thành, giai đoạn này chủ yếu xảy ra ở mào tinh hoàn. Mào tinh hoàn tiết ra một loại dịch trực tiếp nuôi tinh trùng, gọi là dịch mào tinh hay còn gọi là tinh dịch. Nó có kali lỏng cao, nồng độ muối mật photphat dầu cao, nồng độ glycosidase cao, pH thấp, áp suất thẩm thấu cao, oxy thấp và carbon oxy hóa cao.

Cấu tạo bộ phận sinh dục nam
Cấu tạo bộ phận sinh dục nam

 

Cấu trúc ống dẫn tinh

Nó có động năng nhu động mạnh do các cơ thành ống dày, chức năng chính là vận chuyển và bài tiết tinh trùng. Trong quá trình xuất tinh, đầu dây thần kinh giao cảm tiết ra một lượng lớn chất giống norepinephrine làm cho ống dẫn tinh co bóp phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả, đồng thời nhanh chóng vận chuyển tinh trùng đến ống bài xuất tinh, ống phóng tinh và niệu đạo.

Cấu trúc túi bán nguyệt

Chức năng chính của túi tinh là tiết ra một loại chất nhờn, không sản xuất hoặc lưu trữ tinh trùng, mà chứa các tuyến túi tinh. Dịch tiết ở túi tinh chứa các dịch keo có tính kiềm như chất nhầy, muối mật phosphat, globulin, acid citric và glycosid. Trong đó chính là axit xitrinic 125mg / 100ml) và glycosid (315mg / 100ml), là thành phần chính của tinh dịch (khoảng 50% đến 80%), chúng được bài tiết sau dịch tuyến tiền liệt khi xuất tinh, còn glycosid thì sau khi xuất tinh. Cung cấp năng lượng chính cho các hoạt động chuyên sâu.

Cấu trúc dây tinh trùng

Chức năng chính là treo tinh hoàn và mào tinh hoàn trong bìu để bảo vệ tinh hoàn và mào tinh hoàn khỏi bị tổn thương, đồng thời co lại hoặc giãn ra theo sự thay đổi nhiệt độ, để tinh hoàn thích nghi với môi trường bên ngoài và duy trì điều kiện sản xuất tinh trùng. Chuyển động không tự nguyện (cơ cremaster).

Cấu trúc ống phóng tinh

Chức năng chính là phóng tinh, các cơ thành ống phóng tinh phong phú, co bóp mạnh giúp tinh dịch phóng tinh ra ngoài, đồng thời ống phóng tinh nằm ở chỗ mở của rãnh niệu đạo vừa nhỏ vừa hẹp. Để đảm bảo áp lực thích hợp trong quá trình xuất tinh, một mặt khác của tinh dịch đi qua lỗ hẹp dường như có một loại cảm giác "ép ra", và thông qua phản xạ thần kinh, nó kích hoạt khoái cảm tình dục xuất tinh, và từ thời điểm nó đạt đến đỉnh điểm tình dục.

Cấu trúc dương vật

Chức năng chính là đi tiểu, thải tinh dịch và giao hợp, là cơ quan chính thực hiện chức năng sinh dục. Da dương vật rất mỏng, không có mỡ dưới da, có thể di chuyển và co giãn được. Các xoang của thể hang dương vật có thể dính vào dịch. . Khi không có xung lực tình dục thì dương vật mềm, trong quá trình kích thích tình dục, dịch xoang của thể hang dương vật sẽ tăng tiết hormone, dương vật sẽ to hơn, dày hơn và cứng hơn, cương cứng khi chảy dịch và trào ngược dịch. Khi chờ đợi, dương vật tiếp tục cương cứng.

Đầu dương vật có nhiều đầu dây thần kinh vô cùng gợi cảm, khi quan hệ tình dục đạt đến cao trào thì trung khu xuất tinh bị hưng phấn cao độ gây xuất tinh. Nếu dương vật không thể cương cứng hoặc độ cứng không đủ cương cứng dưới sự kích thích của tình dục thì không thể giao hợp được, dương vật cương cứng bất thường hoặc bị biến dạng gây khó quan hệ tình dục.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục nam giá rẻ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289