TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Chất bôi trơn có ảnh hưởng tới việc mang thai không?

Đăng lúc 14:38:00 20/08/2021

Liệu việc sử dụng chất bôi trơn có ảnh hưởng đến việc mang thai không? Dạo này em chuẩn bị mang thai, cơ thể cũng đã chỉnh chu nhưng mỗi lần làm ăn thì không có hứng, cứ làm theo, cả hai bên nội ngoại đều khó chịu. Vậy khi sử dụng gel bôi trơn tăng khoái cảm có ảnh hưởng gì tới việc mang thai không? Có hại cho sức khỏe không?

Sau đây shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội sẽ chia sẻ một số thông tin về kem bôi trơn cơ thể, vùng kín tránh đau rát, tăng khoái cảm khi quan hệ. Mua gel bôi trơn loại nào tốt? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Dùng chất bôi trơn có ảnh hưởng tới việc mang thai không?

Trên thực tế, nếu âm đạo bị khô và ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, bạn có thể sử dụng một số chất bôi trơn gốc nước. Tuy nhiên nó phải là sản phẩm đủ tiêu chuẩn do nhà sản xuất thông thường sản xuất thì không có vấn đề gì. 

Sử dụng vừa phải thường không ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của nam giới, đồng thời có thể làm thay đổi tốc độ bơi của tinh trùng. Và sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi sau khi thụ thai. Nên chú ý chọn chất bôi trơn “gốc nước”, thành phần càng đơn giản càng tốt để giảm bớt những nghi ngờ ảnh hưởng đến việc mang thai.

Chất bôi trơn có ảnh hưởng tới việc mang thai không?
Chất bôi trơn có ảnh hưởng tới việc mang thai không?

 

Tại sao nên sử dụng chất bôi trơn trong quan hệ tình dục?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhớt, giá cả tương đối vừa phải không đắt. Kênh mua cũng có nhiều cửa hàng, nhà thuốc, siêu thị có thể mua được, nếu ngại ngại thì bạn cũng có thể sử dụng hình thức mua hàng online, sẽ giảm bớt lo lắng cho bạn.

Nhiều cặp vợ chồng có các chất bôi trơn cơ thể somatosensory khác để lựa chọn để tăng hứng thú của họ. Nhiều sản phẩm sẽ nhấn mạnh vào việc làm mới và hấp thụ tốt, và không cần làm sạch đặc biệt sau khi sử dụng.

Chất bôi trơn cơ thể người có tác dụng duy trì vùng kín của phụ nữ nên được lựa chọn cẩn thận. Nếu sản phẩm có tác dụng gây mê hoặc kích thích, bạn không nên sử dụng những sản phẩm này khi cần mang thai.

Nếu phụ nữ đặc biệt dễ bị khô, những người không tiết ra quá nhiều chất bôi trơn ngay cả sau khi yêu mãnh liệt, thì nên chọn chất bôi trơn cơ thể người dạng gel nhấn mạnh vào việc giữ ẩm và lâu dài hơn.

Lợi ích của việc sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ tình dục

Sử dụng thuốc bôi trơn cho phụ nữ đúng phương pháp hoàn toàn có thể mang lại rất nhiều lợi ích như:

+ Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Khắc phục tình dạng bị khô âm đạo hoặc là đau rát khi quan hệ tình dục.

+Chất bôi trơn có thể được mua ở đâu? Bạn có thể mua ở bất cứ nơi đâu như hiệu thuốc, siêu thị, cửa hàng đồ chơi người lớn .... Đây là vật dụng không thể thiếu khi sử dụng các loại đồ chơi tình dục cho nam nữ.

+ Chất bôi trơn có thể hỗ trợ việc thụ thai, khi âm đạo quá khô, nước bôi trơn hoàn toàn có thể giúp tinh trùng bơi thuận lợi vào tử cung hơn.

+ Tuy nhiên cần phải lựa chọn chất bôi trơn tại các địa điểm uy tín đẻ mua được hàng tốt, không gây dị ứng.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289