TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Chày rung tình yêu mini tại shop đồ chơi người lớn Tiền Giang

Đăng lúc 09:41:51 07/09/2020

Chày rung tình yêu còn được gọi là que rung. Một số chày massage có thể được mở rộng và co lại trong phạm vi 1-3cm. Loại Chày rung cực mạnh  có thể được kết hợp với kích thích âm hộ, đính hạt, mô hình mô phỏng, xoắn cơ thể, v.v. Chày rung cao cấp là một sản phẩm cho phụ nữ để giảm căng thẳng và thư giãn. Chày rung còn là một loại đồ chơi tình dục nữ dùng để kích thích điểm g và vui vẻ với bạn tình.

Mua Chày rung tình yêu tại Tiền Giang có mặt trên các quận: Mỹ Tho, Gò Công, Cai Lậy và các huyện: Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành. Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông, Tân Phước.

Hướng dẫn sử dụng chày rung tình yêu an toàn tại Tiền Giang:

1. Cố gắng chọn máy rung chạy bằng pin hoặc pin khô. Nếu pin không bị rò rỉ, sẽ không có vấn đề gì.

2. Không được dùng chung chày rung mini giá rẻ với nhiều người. Nếu dùng chung với người k hác dễ bị lây nhiễm các bệnh xã hội .chú ý cách vệ sinh và làm tốt công việc vệ sinh để phòng bệnh;

3 kh ông được lạm dụng chày rung tình  yêu. Bởi vì sử dụng quá mức các que rung có thể làm giảm độ nhạy của cơ quan.

4. Để đưa một chày rung giá rẻ âm đạo hoặc hậu môn, nên sử dụng bao cao su và chất lỏng bôi trơn tan trong nước. Gel bôi trơn sẽ gúp an toàn và bôi trơn hơn;

5. Sau khi sử dụng, nên tháo nguồn điện hoặc pin kịp thời.  Đặc biệt là pin khô không thể ở trong Chày  massage trong một thời gian dài. Nếu có rò rỉ pin, rất dễ làm hỏng chày rung tình yêu, chất lỏng của pin cũng bị ăn mòn và da chạy trên da sẽ bị ăn mòn. , Đặc biệt là vị trí của niêm mạc âm đạo hoặc hậu môn.

Chày rung tình yêu mini tại shop người lớn tỉnh Tiền Giang
Chày rung tình yêu mini tại shop người lớn tỉnh Tiền Giang

 

Chày rung tình yêu mini cực mạnh được bán tại shop đồ chơi người lớn Tiền Giang http://camxucthanghoa.com/ . Chi tiết liên hệ hotline (zalo) 0382.101.289

 

Cách bảo quản chày rung tình yêu Tiền Giang.

1. Sau khi sử dụng "đồ chơi tình yêu", có rất nhiều chất tiết và chất nhờn bôi trơn trên đó. Nếu không được làm sạch trong một thời gian dài, rất dễ sinh ra vi khuẩn.  Vì vậy hãy làm sạch "đồ chơi người lớn" của bạn càng sớm càng tốt sau khi sử dụng. Cho dù là loại chày rung 2 đầu, chày rung cắm điện hay là loại chày rung mini móc khóa.

2. Tránh rửa công tắc, nguồn điện, v.v. bằng nước trong khi rửa, chà bằng ngón tay trong khi rửa, không sử dụng bàn chải hoặc chất tẩy có tính axit để làm sạch.

3. Lau bằng vải cotton khô sau khi rửa, hoặc khăn giấy chất lượng cao cũng là một lựa chọn tốt. Sau khi lau, hãy để khô tự nhiên để tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời!

4. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng chất lỏng làm sạch đặc biệt hoặc cồn pha loãng (75%) để khử trùng, hoặc rắc một ít bột hoạt thạch trước khi lưu trữ.

5. Nhớ tháo pin ra sau khi sử dụng, không để pin trong đồ chơi, nếu không có thể xảy ra rò rỉ pin, ăn mòn và làm hỏng máy rung! Bạn có thể cất nó trong túi nhung hoặc túi bụi khi cất giữ. Giữ cho nó khô nhất có thể ở nơi mát mẻ.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289