TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Có nên cạo lông vùng kín không

Đăng lúc 16:00:57 12/01/2021

Âm đạo là bộ phận riêng tư nhất trên cơ thể phụ nữ. Hầu hết mọi người thường không chăm sóc và cắt tỉa đặc biệt. Thực tế, Âm đạo là một tồn tại cực kỳ quan trọng trên cơ thể chúng ta. Đồng thời, xin đừng bỏ bê âm đạo. Vậy có nên cạo lông vùng kín không?

Có nên cạo lông vùng kín không?

Mọi người đều tin rằng âm đạo có thể bảo vệ âm đạo và ngăn chặn các dị vật và vi trùng xâm nhập vào nó. Tuy nhiên, một số chuyên gia chỉ ra rằng cạo lông vùng kín có thể làm cho bộ phận sinh dục trông sạch sẽ và tươi tắn hơn, khỏe mạnh hơn, đồng thời sẽ giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục kém như viêm âm hộ, viêm âm đạo, chảy mủ âm đạo, Bệnh viêm âm đạo và các bệnh hoa liễu khác, v.v.

Tuy nhiên, vì những nguyên tắc bảo thủ truyền thống của Việt Nam và coi trọng vấn đề sức khỏe và an toàn, hay lo ngại việc cạo râu sẽ ngày càng dày đặc như Hu, nên hầu hết người Trung Quốc không dám cạo râu. Trên thực tế, âm hộ quá rậm rạp che phủ âm hộ, để âm hộ trong môi trường vùng kín ẩm ướt, dễ bị nấm mốc, chảy mủ, rận mu và nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, không có lợi cho sức khỏe bộ phận sinh dục.

Từ xưa đến nay, hầu hết người dân cả nước không có thói quen cạo lông vùng kín. Nếu dày và đặc cộng với thói quen mặc kín, bảo thủ sẽ tạo môi trường cực kỳ dễ dàng cho vi khuẩn gây bệnh phát triển và sinh sôi, có thể dẫn đến viêm nhiễm vùng kín, trường hợp nặng còn có thể dẫn đến vô sinh.

Cạo lông vùng kín có sao không?

Tuy nhiên, hầu hết giới tính phương Tây đều có thói quen cạo trọc đầu. Kiến thức mà họ nhận được từ giáo dục giới tính cởi mở và khai sáng hơn nhiều so với ở Trung Quốc, và người cạo râu cũng được bao gồm. Do đó, họ không dễ bị nhiễm trùng như ngứa âm hộ, giúp giảm đáng kể khả năng nhiễm trùng âm hộ.

Cạo âm hộ có thể làm mới âm hộ và giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng đường sinh dục. Do đó, cạo lông vùng kín có lợi cho sức khỏe của bộ phận sinh dục nói chung.

Khi xã hội ngày càng cởi mở, thế giới không ngừng sâu rộng và mở rộng lẫn nhau, thì phong tục sinh hoạt tình dục của phương Tây với thói quen cạo trọc đầu âm cũng bắt đầu lưu truyền những tư tưởng, tư tưởng nhân văn của người Trung Hoa. Trong cuộc sống, giống như một chiếc váy rất sexy, nó dần được chấp nhận, ngưỡng mộ và trở thành mốt ở Trung Quốc. Cạo âm có thể trong tương lai gần, nó sẽ tràn vào giới tính Trung Quốc.

Xem thêm:  Đồ chơi tình dục nữ

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289