TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Cốc thủ dâm dùng để làm gì? Cách sử dụng âm đạo giả?

Đăng lúc 11:48:18 30/08/2021

Cốc thủ dâm giá rẻ ban đầu được sử dụng trong quân đội, và điều đó là bình thường nếu bạn không biết. Nó còn được gọi là âm đạo giả, một loại đồ chơi tình dục cho nam giá rẻ. Bề ngoài là một cốc đựng nước đặc biệt được đóng rất chặt, ban đầu nó được quân đội sử dụng và được thiết kế đặc biệt để đựng nước uống trong các nhiệm vụ bay. Sau đó, nó được giới thiệu đến mọi người và nó thường được biết đến với cái tên cốc thủ dâm

Tại shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội luôn có sẵn các loại cốc thủ dâm của các hãng như: Leten, qing, ... với nhiều chức năng khác nhau như: rung, rên, gắn tường, cầm tay, .... . Mua âm đạo giả giá rẻ vui lòng liên hệ tại hotline 0382.101.289 để được tư vấn sớm nhất.

Cốc thủ dâm dùng để làm gì?

Nó là dụng cụ tình dục cầm tay dành cho nam giới. Dưới áp lực cao của xã hội hiện đại có thể giải tỏa ham muốn trút giận của nam giới. Nói một cách đơn giản thì cốc thủ dâm cao cấp là giải quyết nhu cầu sinh lý cho đàn ông.

Nếu bạn có trải nghiệm người thật và mong muốn đạt được trải nghiệm chất lượng cao hơn thông qua âm đạo giả caoc ấp này, thì tôi có thể nói thẳng với bạn rằng cốc thủ dâm giá rẻ không thoải mái như người thật và không thể thay thế tình yêu bằng người thật.

 

Tại sao? Bởi vì một người thực có cảm xúc và tương tác, bạn có thể hôn, chạm, cọ xát ... Có thể một trong những cử động của cô ấy và một giọng nói có thể khiến máu của bạn phân biệt.

Nhưng những người có bạn gái không bay sao? Đừng buồn cười, mọi người đều biết rằng hai người khác nhau, và việc có bạn đời không ảnh hưởng đến sự khác biệt giữa hai người.

Vì vậy, những người có bạn tình có thể muốn sử dụng cốc phản lực, điều này sẽ làm cho "thời gian riêng tư" của bạn hạnh phúc hơn.

Cốc thủ dâm cho nam có hại cho cơ thể không? Nó sẽ vô cảm và phụ thuộc trong tương lai?

1. Như tôi vừa nói, âm đạo giả giá rẻ không thể thay thế người thật và sẽ không sinh ra sự phụ thuộc.

2. Khỏe mạnh hơn đôi tay của bạn, nó sẽ giải phóng cơ thể và tinh thần và tăng khoái cảm.

3. Điều quan trọng là tập luyện sự nhạy cảm của Ding Ding và kéo dài thời gian quan hệ. Tốt cho chiến đấu thực tế.

Cốc thủ dâm rung rên hai đầu giá rẻ
Cốc thủ dâm rung rên hai đầu giá rẻ

 

Những ai có thể dùng cốc thủ dâm cao cấp?

Bạn có thể không có kinh nghiệm tình dục và muốn trải nghiệm cảm giác chạm nhẹ nhàng gần với thực tế;

Người có thể quá nhạy cảm và dễ bị xuất tinh sớm, nhân tiện bạn muốn đi máy bay và tập thể dục Ding Ding;

Bạn có thể đã trải qua rất nhiều trận chiến và rút lui thoải mái, và cảm thấy thú vị là siêu thú vị;

Nói cách khác, chỉ cần bạn là một người đàn ông có thể lái máy bay, thì có một chiếc cốc máy bay.

Ngoài ra, bạn có thể là một cô gái mới đi chơi xa với bạn trai. Dù sao thì anh ấy cũng thỉnh thoảng chơi handjob, tốt hơn hết bạn nên tặng anh ấy một chiếc cốc máy bay để anh ấy vui và nhìn bạn với vẻ ngưỡng mộ. Ngoài ra ... rất tốt cho bạn để đào tạo Tintin của anh ấy

Cốc thủ dâm gắn tường giá rẻ
Cốc thủ dâm gắn tường giá rẻ

 

Lợi ích của việc sử dụng cốc thủ dâm giải tỏa sinh lý

1. Có lợi cho sức khỏe hơn là vuốt tay.

Cốc máy bay được thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo bên trong giống như vùng kín của nữ giới, gần như thao thật giúp cải thiện khoái cảm và chất lượng thủ dâm rất nhiều.

2. Rèn luyện sự nhạy cảm của Tiểu Mãnh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Chàng Luân rất dễ bắn một khi đã làm tình bằng súng thật. Chất liệu thực tế của cốc máy bay khiến người ta quen với sự nhạy cảm của người thật, không thể bỏ vũ khí đầu hàng sớm trong thực chiến.

3. Luyện tập trước khi thực chiến và hiểu trước cơ thể người phụ nữ

Nhiều người đàn ông không hiểu cấu trúc cơ thể phụ nữ. Dù dùng súng thật, tay hay miệng, bạn cũng không thể chờ đợi được. Cấu tạo bên trong của cốc máy bay cũng giống như vùng kín của nữ giới, nghiên cứu rất tốt đặc biệt là đối với các cậu nhỏ chưa có kinh nghiệm tình dục, sau khi sử dụng cốc máy bay thì lần đầu tiên không có sợ sân khấu ~

4. Thực hành sức mạnh vòng eo và cải thiện kỹ năng chiến đấu thực tế

Một người đàn ông đã lâu không quan hệ tình dục đã quen với việc địt nhau, và anh ta không biết cách dùng vũ lực / không tìm được góc độ / ném rỉa trong thực chiến. Ngày nay, nhiều cốc máy bay có giá đỡ, để bạn có thể mô phỏng cảnh quan hệ tình dục trong một hoàn cảnh thoải mái, và bạn có thể thoải mái sử dụng.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289