TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Cốc thủ dâm giá rẻ có chữa được xuất tinh sớm không?

Đăng lúc 14:35:19 04/10/2021

Cốc thủ dâm giá rẻ có chữa được xuất tinh sớm không? Tôi tự thủ dâm gần 10 năm rồi, giờ yêu bạn gái vài phút là hết, tôi đến bệnh viện khám thì bác sĩ nói là do thủ dâm quá độ. Bác sĩ kê cho một số loại thuốc nhưng tôi không khỏi. Mình sợ có tác dụng phụ gì. Bạn mình nói Cho mình mua cốc thủ dâm để tập thể dục, rèn luyện khả năng xuất tinh. Nhiều bạn thắc mắc thông tin trên có đúng không? Hôm nay shop đồ chơi tình dục người lớn tại Hà Nội sẽ giải đáp vấn đề thắc mắc trên là đúng hay sai?

Tại shop đồ chơi tình yêu cho nam nữ tại Hà Nội luôn có sẵn các loại dụng cụ yêu cho nam nữ như: Âm đạo giả, dương vật giả, búp bê tình dục, trứng rung tình yêu, lưỡi rung, chày rung .... và rất nhiều các loại bao cao su đôn dên, thuốc xịt chống xuất tinh sớm .....

Cốc thủ dâm giá rẻ có chữa được xuất tinh sớm không?

Thường có những lời quảng cáo rằng sử dụng cốc thủ dâm lâu dài có thể rèn luyện chức năng tình dục và điều trị xuất tinh sớm.

Về vấn đề này, nhiều người đàn ông không nói nên lời cảm thấy họ rất háo hức muốn thử. Đó là một tia hi vọng để điều trị chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Cốc thủ dâm giá rẻ có chữa được xuất tinh sớm không?
Cốc thủ dâm giá rẻ có chữa được xuất tinh sớm không?

 

Nhưng thực chất, đây chỉ là lời khẳng định của con buôn, không đáng tin.

Về bản chất, âm đạo giả chỉ là dụng cụ hỗ trợ nam giới thủ dâm, không có tác dụng chăm sóc sức khỏe hay điều trị bệnh,. Đồ chơi tình dục nam này không giúp ích nhiều cho việc cải thiện chức năng tình dục chứ chưa nói đến điều trị xuất tinh sớm.

Sử dụng cốc thủ dâm giá rẻ trong thời gian dài có hại không?

Ngược lại, nếu sử dụng cốc thủ dâm trong thời gian dài hoặc thường xuyên sẽ phản tác dụng.

Về mặt tâm lý, nó sẽ làm tăng sự phụ thuộc vào âm đạo giả cao cấp này. Mặt khác, lâu ngày còn khiến hệ sinh dục bị sung huyết về mặt thể chất, dễ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt,. Ngoài ra còn nhiễm trùng đường tiết niệu, rối loạn cương dương và thậm chí là xuất tinh sớm.

Tất nhiên đồ chơi tình dục nam giá rẻ không phải là không có thành tựu trong việc điều trị xuất tinh sớm. Nhưng nó chỉ giúp ích cho những trường hợp xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý.

Một số bác sĩ sẽ đề nghị những bệnh nhân như vậy hợp tác với thuốc, sử dụng hợp lý âm hộ giả, mô phỏng quá trình sinh hoạt tình dục. Ở một mức độ nhất định, chúng có thể giúp kéo dài thời gian xuất tinh, giảm độ nhạy cảm và giúp giảm xuất tinh sớm.

Nhưng trong quá trình này, cốc thủ dâm chỉ được sử dụng như một công cụ phụ trợ, và việc chính là bạn phải tự rèn luyện sức khỏe.

Nói cách khác, xuất tinh sớm không thể chữa khỏi chỉ bằng cốc nguyệt san.

Nếu bị xuất tinh sớm, tốt nhất bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân, sau đó thực hiện các bài tập liên quan và điều trị.

Hầu hết mọi người bị xuất tinh sớm là do yếu tố tâm lý.

Nếu bạn nghĩ mình bị xuất tinh sớm, bạn có thể cải thiện nó thông qua tư vấn tâm lý, tập thể dục, thể thao vừa sức.

Bạn cũng có thể tập nâng hậu môn để tập cơ PC, siết chặt hậu môn trong 2-6 giây rồi thả lỏng, lặp lại 10-15 lần như một nhóm, thực hiện 3-8 nhóm mỗi ngày trong ít nhất 8 tuần.

 

Và kiên trì rèn luyện hành vi tình dục “chuyển động và dừng lại” khi quan hệ, tức là trong khi quan hệ, sử dụng kỹ thuật “di chuyển và dừng lại” để kìm hãm xung động xuất tinh và nâng cao khả năng kiểm soát thời điểm xuất tinh.

 

Qua nhiều lần huấn luyện, tôi dần sử dụng thành thạo các kỹ năng tình dục, kiểm soát xung lực xuất tinh của mình, kéo dài thời gian, từ đó hình thành thói quen để giảm xuất tinh sớm.

 

Nếu cần thiết có thể sử dụng thuốc bôi và thuốc uống dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

Cốc máy bay có chữa được xuất tinh sớm không? Theo thông tin trên, cốc máy bay không thể điều trị xuất tinh sớm, việc sử dụng cốc máy bay thường xuyên trong thời gian dài có thể gây xuất tinh sớm, vì vậy bạn không được lừa dối bởi mọi lời quảng cáo, hãy đến bệnh viện sớm để hỏi bác sĩ và điều trị. theo hướng dẫn của bác sĩ.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289