TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Công dụng của máy rung trứng tình yêu là gì?

Đăng lúc 14:09:46 24/11/2020

Làm thế nào để sử dụng máy rung? Khi bạn nhìn thấy câu hỏi này, tôi tin rằng bạn cũng có thể có cùng một câu hỏi. Có người còn hỏi, máy rung là gì! Chính vì lẽ đó, hôm nay mình sẽ giải thích chi tiết cho các bạn biết máy rung trứng  là gì và cách sử dụng nó như thế nào?

Xem thêm: Đồ chơi người lớn giá rẻ

Cách sử dụng máy rung: định nghĩa về máy rung trứng tình yêu.

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng máy rung, trước tiên chúng ta hãy hiểu máy rung là gì. Không cần nói thì ai cũng biết đó là một quả trứng có thể kích thích tình dục và gây sốc. Chức năng chính của nó là phát ra rung động tần số cao có thể điều chỉnh liên tục để đạt được hiệu quả massage và kích thích các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Như vậy để thúc đẩy sự hòa hợp của đời sống tình dục giữa vợ chồng và những người yêu nhau, và nâng cao mối quan hệ giữa hai bên.

Máy rung trứng điều khiển từ xa bằng điện thoại
Máy rung trứng điều khiển từ xa bằng điện thoại

 

Mua máy rung trứng điều khiển từ xa bằng điện thoại tại shop người lớn tại Hà Nội. Hotline (zalo) 0382.101.289. Webstie: http://camxucthanghoa.com/

 

 Người bình thường sẽ mắc phải nhiều hiểu lầm khi sử dụng trứng rung, sử dụng không đúng cách sẽ mang lại hiệu quả không tốt. Dưới đây mình sẽ giới thiệu chi tiết về một số loại trứng rung sướng. Để chọn được loại trứng rung phù hợp với bản thân, trước hết bạn phải nắm được cách phân loại cơ bản của trứng rung, trứng rung có thể chia thành trứng rung cơ bản, trứng rung đa năng, trứng rung mềm, trứng rung tình yêu hai đầu, trứng rung một cú sốc, trứng rung phát âm, trứng rung hình đặc biệt.

Cách sử dụng máy rung trứng tình yêu hiệu quả nhất.

Tiếp theo, chúng ta bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng trứng rung : đầu tiên lắp pin theo biểu tượng hộp pin trong sách hướng dẫn, sau đó, bôi dầu nhờn lên bề mặt thiết bị (bạn cũng có thể đeo bao cao su Durex vào máy trước); lắp từ từ thiết bị phụ vào Âm đạo; bật nguồn điện để rung và massage âm đạo để đạt cực khoái; tắt nguồn điện và rút máy ra khỏi âm đạo.

Những hiểu lầm về máy rung trứng tình yêu.

Tất nhiên, dù đã học cách sử dụng máy rung, nhiều người vẫn rơi vào tình trạng hiểu nhầm. Nhiều người nghĩ rằng trứng rung là dụng cụ để kích thích âm vật, nhưng điều đó thật sai lầm, trứng rung nhỏ không chỉ có thể kích thích âm vật của phụ nữ mà bằng cách này, tất cả các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ đều có thể được kích thích, xoa bóp và xoa dịu. Không nên kích thích trực tiếp vào bộ phận nhạy cảm của phụ nữ khi mới bắt đầu vì nhiều phụ nữ thuộc loại chậm nhiệt, cô ấy có thể không chịu được sự kích thích của âm vật ngay khi lên đỉnh, nhất là đối với những bạn gái chưa có nhiều kinh nghiệm quan hệ tình dục.

Bây giờ bạn đã hiểu cách sử dụng máy rung chưa? Tuy nhiên, dù hiểu rõ cách sử dụng máy rung thì bạn cũng phải chọn thương hiệu lớn, chất lượng mới đảm bảo nhé! Ví dụ như Durex, trứng rung của hãng có rất nhiều kiểu dáng cho mọi người lựa chọn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289