TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Đàn ông có cần màn dạo đầu khi quan hệ không?

Đăng lúc 09:52:29 03/09/2020

Đàn ông cũng cần màn dạo đầu trong quan hệ tình dụcNhiều người thắc mắc như vậy là do trong đời sống chăn gối của cả hai giới, điều mà chúng ta nói đến nhiều nhất là nam giới nên hiểu về màn dạo đầu và cho phép phụ nữ nhập cuộc nhanh chóng. Trong quan hệ tình dục, màn dạo đầu có quan trọng đối với nam giới? Đàn ông cũng cần màn dạo đầu?

 + Trên thực tế, màn dạo đầu cũng quan trọng đối với nam giới và màn dạo đầu cũng là nút chuyển đổi ham muốn của nam giới.

+ Màn dạo đầu để có một cuộc ân ái hoàn hảo đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ quá trình quan hệ tình dục, dù là nam hay nữ. 

Trước hết, màn dạo đầu có thể đáp ứng nhu cầu tình cảm của nam giới, và có thể mang lại cảm giác công nhận, chấp nhận và yêu cầu tốt cho nam giới, cho thấy đối tác “muốn anh ấy”. 

Thứ hai, màn dạo đầu ấm áp và kéo dài giúp toàn bộ cơ thể được thư giãn hoàn toàn, có lợi cho dương vật cương cứng hoàn toàn, có thể kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả, giúp nam giới đạt khoái cảm cực khoái mạnh mẽ hơn.

 + Sự hài lòng của nam giới trong quá trình quan hệ tình dục là họ hy vọng nhận được nhiều phản hồi từ bạn tình. Đối với phản ứng của phụ nữ trong màn dạo đầu, nam giới sẽ dùng nó để đánh giá xem màn trình diễn của mình có làm hài lòng đối phương hay không.

+  Nếu phụ nữ thay đổi từ sự chấp nhận ngầm sang chủ động phục vụ trong màn dạo đầu, điều đó sẽ khơi dậy ham muốn nhập cuộc mạnh mẽ của nam giới. 

Cần phải chỉ ra rằng màn dạo đầu đặc biệt quan trọng đối với đàn ông lớn tuổi. Bởi theo tuổi tác, lượng nội tiết tố nam sẽ suy giảm, các mạch máu dần bị lão hóa, suy giảm ham muốn và chức năng cương dương. Lúc này, cần có màn dạo đầu đủ để khơi dậy trọn vẹn ham muốn tình dục và giúp dương vật cương cứng. Vì vậy, cứ sau 5 tuổi thì thời gian dạo đầu nên kéo dài thêm từ 2 đến 5 phút.

 + Vậy đối với phụ nữ, làm thế nào để có thể thực hiện màn dạo đầu và khơi dậy ham muốn gợi tình của phái mạnh, các bạn nữ có thể tìm hiểu những phương pháp sau. 

Các cơ quan cảm giác của nam giới rất phát triển, và họ nhận được kích thích cảm giác trực tiếp hơn. Sự kích thích tình dục từ thị giác, khứu giác, thính giác, xúc giác,… có thể khơi dậy ham muốn tình dục của nam giới một cách hiệu quả. 

Một chiếc váy gợi cảm lấp ló và giấu nhẹm có thể khơi dậy bản năng thích mê đắm của đàn ông. Nếu biểu hiện và hành động phù hợp với vẻ ngoài nữ tính, nó sẽ khiến đàn ông càng thêm phấn khích; hương thơm nữ tính thoang thoảng có thể kích thích tiết hormone.

+ Nâng cao niềm tôn kính vô hạn của đàn ông; giọng điệu nhẹ nhàng hoặc tán tỉnh cũng là màn dạo đầu tốt nhất chứa đầy gợi ý tình dục; vuốt ve và hôn các bộ phận nhạy cảm của cơ thể như rễ tai, cổ và ngực sẽ khiến đàn ông hoàn toàn thư giãn và tham gia vào tình dục. . Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số đồ chơi “tình dục” hoặc chơi một số trò chơi “tình dục”.

       Tình dục là hành vi của hai người, một trong những yếu tố đó là sự tương tác của hai người, màn dạo đầu cũng vậy, phụ nữ cũng cần màn dạo đầu và nam giới cũng cần, khi hai người có thể nhường nhịn nhau trong lúc quan hệ thì sẽ dễ dàng đạt được hơn Cực khoái.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289