TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Đánh giá trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Clmax Eggs

Đăng lúc 14:13:35 22/07/2021

Trứng rung tình yêu Clmax Eggs là một loại đồ chơi tình dục nữ được nhiều người tin dùng. Đây là một trong những dụng cụ tình yêu bán chạy nhất tại shop người lớn tại Hà Nội. Vậy lý do gì có thể khiến loại trứng rung không dây điều khiển từ xa này bán chạy tới vậy. Mời các bạn tìm hiểu.

Tại shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội  luôn có sẵn những loại trứng rung không dây và có dây đặc sắc nhất. Với đầy đủ các chất liệu như silicon, nhựa cứng, nhựa TPE ...

Đánh giá trứng rung tình yêu Clmax Eggs.

Thông tin vẻ bề ngoài của trứng rung tình yêu Clmax Eggs

+ Giá: 550.000 VNĐ

+ Màu sắc: Màu hồng, xanh

+  Hình thức: Tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm rất dễ nhìn thấy, khá là dễ nhìn. Nếu bạn bỏ ra quá nhiều tiền cho việc thiết kế và đóng gói thì giá cả không chỉ dừng lại ở mức giá như vậy.

+ Trứng rung mini giá rẻ khá dễ thương, loại nhỏ không phải thiết kế toàn silicon. Vì đáy xoắn sạc cổng USB nên có thể chống thấm nước trong sinh hoạt nên dùng để chơi và vệ sinh bình thường là đủ.

+ Máy rung tình yêu Clmax Eggs nhỏ gọn dễ dùng và dễ bảo quản. Thích hợp làm màn dạo đầu trong các cuộc yêu.Trứng rung điều khiển từ xa hoàn toàn thuận tiện trong quá trình sử dụng. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng.

 

Cảm nhận khi sử dụng trứng rung tình yêu Clmax Eggs

+ Trứng rung tình yêu mini có cảm ứng silicone , dùng điều khiển từ xa. Thuận tiện trong quá trình sử dụng. Sử dụng sạc pin khiến cho mức độ rung cực kì ổn định.

+ Trên trứng rung chỉ có một nút bấm giữ hai giây khi mở nguồn, mỗi lần nhấn để chuyển bánh răng thì có tổng cộng bảy chế độ rung. Nhấn giữ hai giây để tắt máy. Điều khiển từ xa có thể điều khiển bắt đầu, tạm dừng và chuyển đổi của trứng rung trong vòng 15 mét

+ Vặn mông máy rung, sạc USB. Thời gian sạc: 1-2 giờ. Thời gian sử dụng: 3-5 giờ.

+ Yêu cầu chính thức là 45 decibel. Cá nhân Xiaoyue cảm thấy nếu để trong người và đặt trong môi trường xã hội bình thường thì sẽ không thể nghe thấy âm thanh rung động, vì vậy cô ấy khá thích hợp để đi ra ngoài đường.

 

+ Loại trứng rung giá rẻ này có thể được massage bên ngoài mà còn có thể kích thích bên trong. Bạn có thể massage bất cứ chỗ nào mà bạn cảm thấy thích và thoải mái.

Kinh nghiệm sử dụng trứng rung tình yêu Clmax Eggs

 

+ Cá nhân tôi cảm thấy rung của trứng rung mini giá rẻ này khá dễ chịu, không mạnh gây tê, tần số rung ổn định. Khi mài em nó dùng bề mặt hạt của chổi lông chà nhẹ lên xuống, cảm giác sẽ đến rất nhanh và rát mà bề mặt mịn thông thường không có.

+ Việc miết đi miết laiij trứng vào cơ thể hơi khó khăn, tôi tin rằng bề mặt nhẵn của sự dâng trào tương đối đơn giản. Do có điều khiển từ xa nên dù bạn đang DIY khám phá tổ bánh hay do người khác điều khiển thì việc điều khiển cũng trở nên tiện lợi và thú vị hơn.

+ Nói chung, máy rung trứng sấm sét này là một món đồ chơi tiết kiệm chi phí, và nó sẽ là một lựa chọn tốt cho những người chơi mới làm quen với đồ chơi thể chất.

+ Ưu điểm: Giá cả gần gũi với người dân, vận hành và điều khiển đơn giản.

+ Nhược điểm: Không phải thiết kế bao gồm tất cả.
 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289