TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Điều cần lưu ý khi mua máy rung tình yêu

Đăng lúc 11:47:40 07/02/2021

Ngày nay, sinh kế của con người quá tải nên nhiều người muốn có nhiều kinh nghiệm hơn trong các hoạt động tình dục của họ và họ sẽ thích chăm chỉ làm việc trên các sản phẩm tình dục. Vì vậy, nhiều người sử dụng trứng rung. Vậy khi mua máy rung tình yêu cần chú ý những gì?

Chú ý kích thước máy rung tình yêu phù hợp với mình.

Máy rung tình yêu là một loại đồ chơi tình dục cho nam và nữ. Bao gồm các loại như âm đạo giả, dương vật giả, chày rung, trứng rung tình yêu, que rung và tất cả các loại đồ chơi có rung.

Tìm kích thước phù hợp: Những người khác nhau có nhu cầu khác nhau về kích thích. Lưu ý rằng các yêu cầu về kích thước cũng khác nhau. Kích thước của hầu hết các sản phẩm là từ 6CM-13CM và đường kính từ 2.1CM-3.6CM, sau đó lớn hơn nếu có dương vật mô phỏng thì không nên mua loại đầu rung quá nhỏ, loại lớn hơn một chút không những có thể kích thích âm vật mà còn có thể đưa vào âm đạo. Nếu bạn cho vào âm đạo quá nhỏ thì bạn có thể không cảm nhận được, theo nhu cầu cá nhân thì việc tìm được một chiếc máy rung phù hợp với kích thước của bản thân là một yếu tố tuyệt vời.

Cần lưu ý điều gì khi mua máy rung tình yêu
Cần lưu ý điều gì khi mua máy rung tình yêu

 

Chú ý máy rung tình yêu có bộ rung như thế nào?

Trọng tâm của việc lựa chọn: chọn hình dạng, màu sắc, vẻ ngoài và mùi vị sản phẩm phù hợp, hãy để một mình ham muốn? Những chiếc vòng cổ màu trắng ở độ tuổi 20 thường thích những chiếc áo ấm áp và dễ thương, theo đuổi thiết kế chất lượng cao, tinh thần và vẻ ngoài dễ thương không thể cưỡng lại được; những người có nhiều trải nghiệm tình dục hơn có xu hướng thích bề mặt mờ (bao gồm các chất kích thích đặc biệt như tay áo gai) và các sản phẩm khác với những kích thích mạnh, hãy chú ý đến tần số rung và bộ điều khiển khi lựa chọn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289