TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Đồ chơi người lớn có cần phải được khử trùng không?

Đăng lúc 15:18:04 08/10/2021

Hầu hết mọi người có thể nghĩ rằng khi họ chọn sản phẩm này để mua, chúng tôi luôn có thể cung cấp cho chúng tôi sự đảm bảo tốt nhất. Nhưng trên thực tế, nếu chúng ta không khử trùng tốt trong quá trình sử dụng thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Đồ chơi người lớn cho nam nữ thực sự cần được khử trùng? Hôm nay shop đồ chơi tình yêu tình dục tại Hà Nội sẽ đưa ra một số quan điểm của chúng tôi.

Tại shop sextoy tại Hà Nội luôn có sẵn các loại đồ chơi tình dục nam nữ giá rẻ. Ngoài ra còn có các các loại dụng cụ tình yêu hỗ trợ tăng khoái cảm, kéo dài thời gian quan hê. Giúp các cặp vợ chồng xa nhau không còn nỗi lo về sinh lý. Ví dụ như: Âm đạo giả, dương vật giả, trứng rung tình yêu, búp bê tình dục nữ ... và máy tập dương vật, bao cao su đôn dên ...

Đồ chơi người lớn mới mua có cần khử trùng không?

Đồ chơi tình dục mới mua thực chất là đồ chơi tình dục vừa được sản xuất từ ​​dây chuyền sản xuất của nhà máy. Tuy nhà máy sẽ khử trùng trong quá trình sản xuất nhưng không thể tránh khỏi vi khuẩn sinh sôi do quá trình sản xuất đóng gói và bảo quản lâu. Cho nên nếu bạn chịu khó Có trách nhiệm với sức khỏe của bạn, shop người lớn chúng tôi khuyến cáo bạn nên rửa sạch và khử trùng trước khi sử dụng. Nếu bạn đang mua đồ chơi người lớn kém chất lượng và đồ chơi trị giá hàng triệu, nó nên được khử trùng nhiều hơn.

Đồ chơi người lớn có cần khử trùng không?
Đồ chơi người lớn có cần khử trùng không?

 

Đồ chơi người lớn đang sử dụng có cần phải khử trùng không?

Đối với những lưu ý về sức khỏe. Shop người lớn tại Hà Nội khuyến cáo mọi người nên vệ sinh sạch sẽ và khử trùng mỗi lần trước khi sử dụng đồ chơi tình này. Do lâu ngày không hoạt động, nếu đồ chơi kích thích điểm g không được vệ sinh sạch sẽ;  Sau khi sử dụng trước đó hoặc khử trùng không đúng cách; hoặc bảo quản đồ chơi không khô thoáng sau khi làm sạch và khử trùng thì rất dễ phát sinh vi khuẩn. Vi khuẩn trong đồ chươi hoặc do phòng tự nhiên ẩm thấp, không thông thoáng, đặt lâu ngày cũng dễ sinh vi khuẩn.

Đồ chơi tình dục người lớn có bị nhiễm khuẩn nếu không được vệ sinh sạch sẽ?

Miễn là nó không được dùng chung cho nhiều người, về cơ bản nó sẽ không gây ra bất kỳ lây nhiễm bệnh tật nào. Tất nhiên, nếu bạn thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục và không chú ý vệ sinh sạch sẽ thì việc lây nhiễm cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Cư dân mạng có đáng tin cậy không? : "Rửa lại bằng nước sạch, lọc và rửa sạch các dị vật, vi khuẩn. Sau đó dùng dung dịch cồn 75% để cọ rửa bề mặt đồ chơi tình dục, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Sau khi rửa xong nên để nơi thoáng gió, ít bụi bẩn để khô và cất đi. " Vậy thực hư ra sao?

Cách vệ sinh đồ chơi người lớn
Cách vệ sinh đồ chơi người lớn

 

các quan điểm sai lầm về đồ chơi người lớn?

Nên dùng phương pháp nào để khử trùng đồ chơi người lớn ? Trên thực tế, chúng ta sử dụng cồn 75% để khử trùng nhiều nhất trong quá trình sử dụng hàng ngày. Nhưng khử trùng bằng cồn không đạt được hiệu quả khử trùng tốt nhất. Thực tế chỉ cần là phụ nữ thì sức khỏe của họ sẽ có một mức độ nhất định. bộ phận riêng tư. Cho dù là tình huống như thế nào, trước tiên chúng ta hãy cùng chúng tôi điểm qua, bạn nên biết phân tích thị trường sao cho phù hợp nhất, có thể dùng cồn để khử trùng hay không?

Thực tế, việc khử trùng bằng cồn không phù hợp lắm với đồ chơi tình dục của chúng ta. Đối với đồ chơi người lớn giá rẻ, rượu rất ăn mòn hầu hết các loại dụng cụ đó và có thể làm hỏng đồ chơi ở các mức độ khác nhau. Chính vì vậy nên biết rằng đồ chơi tình dục là tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người. Nếu phản ứng hóa học có hại cho cơ thể con người xảy ra, đồ chơi kích thích phụ nữ sẽ mất đi niềm vui tăng hương vị, và kết quả sẽ làm cho bạn hối tiếc.

Đồ chơi tình dục  người lớn có thực sự cần được khử trùng? Nếu đồ chơi tình yêu của bạn mua với giá hàng ctriệu, bạn là dân chơi mới ném vào sọt rác sau khi chơi một hai lần thì không cần đọc bài viết này. Bạn có thể thử với nước ấm hoặc cồn. Nhưng nếu bạn là một người chơi có trách nhiệm với sức khỏe của mình và yêu thích tất cả các loại dụng cụ yêu, thì tôi hy vọng bạn có một sự hiểu biết tỉ mỉ và toàn diện về việc làm sạch, khử trùng, bảo trì và bảo quản đồ chơi của bạn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289