TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Đồ chơi người lớn dụng cụ tình yêu và quan điểm sai lầm về nó.

Đăng lúc 08:48:26 06/04/2021

Đồ chơi người lớn đã trở thành nhu cầu thiết yếu hàng ngày của đàn ông và phụ nữ. Để trút bỏ dục vọng, con người ngày càng có xu hướng chấp nhận loại đồ dùng lố lăng và tục tĩu này. Vậy đối với đàn ông, liệu họ có thể thực sự chấp nhận quan hệ tình dục? Bạn nghĩ như thế nào về đồ chơi tình dục trong suy nghĩ của nam giới? Đàn ông nghĩ gì về đồ chơi người lớn?

Đàn ông nghĩ gì về đồ chơi người lớn?

Chỉ sử dụng đồ chơi người lớn khi đời sống tình dục không hòa hợp

Sự thật : Ai cũng có thể sử dụng đồ chơi người lớn. Cuộc khảo sát cho thấy những người quan hệ tình dục sử dụng đồ chơi tình dục thường xuyên hơn những người không sử dụng  Khoảng 20-30% số người sẽ sử dụng đồ chơi ít nhất một lần trong đời. Dụng cụ tình yêu không phải là thuốc cứu mạng, cũng không phải là thuốc chữa bách bệnh, mà là một chất bổ sung cho trò chơi tình dục. 

Đàn ông nghĩ gì về đồ chơi người lớn
Đàn ông nghĩ gì về đồ chơi người lớn

 

Đồ chơi người lớn là chất gây nghiện

Sự thật : Nghiện có nghĩa là một loại tác hại nào đó. Nhưng sử dụng dụng cụ người lớn sẽ không gây hại cho bạn (miễn là chúng được sử dụng đúng cách). Mặc dù một số người có thể trở nên phụ thuộc vào việc sử dụng nó nhưng bạn không cần phải bỏ. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng quay lại thủ dâm hoặc các hoạt động tình dục với bạn tình mà không cần sử dụng đồ chơi.

Đồ chơi người lớn có thể thay thế con người

Sự thật : Đồ chơi tình yêu không thay thế được con người. Đồ chơi tình dục sẽ không khiến bạn ăn sáng, sẽ không ôm bạn hay nói cho bạn biết anh ấy yêu bạn đến nhường nào. Nhiều người đàn ông sợ phụ nữ sử dụng đồ chơi người lớn vì họ cho rằng tầm quan trọng của họ đối với phụ nữ chủ yếu là “cậu nhỏ” của họ, và đàn ông sẽ cảm thấy bất an vì điều này.

Khi mọi người nghĩ đến đàn ông và đồ chơi người lớn. Những người đàn ông mua dụng cụ thủ dâm và sau đó vừa thủ dâm vừa xem AV dưới tầng hầm xuất hiện trong tâm trí họ. Nhưng sự thật về đàn ông và đồ chơi tình dục là hàng triệu đàn ông sử dụng chúng, bất kể họ đang trong một mối quan hệ hay khi họ còn độc thân.

Đồ chơi người lớn cho nam - búp bê tình dục nữ
Đồ chơi người lớn cho nam - búp bê tình dục nữ

 

Các loại đồ chơi người lớn hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều các loại đồ chơi người lớn dụng cụ tình yêu cho nam nữ. Tuy nhiên chủ yếu được chi ra hai loại dành cho nam và nữ

Đồ chơi người lớn cho nam

Có các loại đồ chơi co nam nữ

+ Âm đạo giả

+ Búp bê tình dục nữ

+ Mông silicon

+ Máy tập dương vật

+ Bao cao su chống xuất tinh sớm

Đồ chơi người lớn cho nữ.

Các loại đồ chơi tình dục nữ có rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Dương vật giả.

+ Chày rung tình yêu.

+ Trứng rung tình yêu.

+ Que rung.

+ Lưỡi liếm điểm g

Ngoài ra còn rất nhiều các loại đồ chơi tình dục khác. Vui lòng liên hệ hotline (zalo) 0382.101.289 để biết thêm chi tiết.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289