TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Đồ chơi người lớn được làm bằng chất liệu gì là an toàn nhất?

Đăng lúc 09:59:01 15/06/2021

Đồ chơi người lớn thường được làm bằng chất liệu gì? Đời sống tình dục liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tình cảm cũng như niềm vui trong cuộc sống. Các dụng cụ tình yêu người lớn là một phần quan trọng trong nó. Tuy nhiên bạn đã biết đồ chơi tình dục được làm bằng chất liệu gì chưa?

Đối với một món đồ chơi, đặc biệt là liên quan tới vùng kín. Điều quan trọng  nhất chính là chất liệu của nó có an toàn hay không. Vậy vật liệu nào là tốt nhất?

Đồ chơi người lớn được làm bằng các chất liệu gì?

Hiện nay trên thị trường, các chất liệu phổ biến để làm đồ chơi tình dục chủ yếu là PVC, ABS, TPE, thủy tinh borosilicat, silicone, silicone đóng rắn bạch kim,… Nhìn bên ngoài cũng rất dễ phân biệt: ABS cứng, PVC mềm và cứng, có TPE linh hoạt, có tính đến kết cấu và độ ổn định của silicone được bảo dưỡng bằng bạch kim ...

Đồ chơi người lớn làm bằng silcion an toàn
Đồ chơi người lớn làm bằng silcion an toàn

 

Đồ chơi người lớn làm bằng nhựa PVC.

+ Đồ chơi tình yêu cho nam nữ được làm bàng nhựa PVC có giá rẻ. Nó có thể tạo thành sản phẩm mềm, cứng hoặc trong suốt.

+ Nó có thể làm các loại đồ chơi như máy rung tình yêu, cốc thủ dâm …

+Bộ đồ chơi người lớn được làm bằng Pvc còn được pha thêm các chất dẻo để hỗ trợ, tăng tính linh hoạt và bền của sản phẩm

Đồ chơi người lớn được làm bằng nhựa ABS

+ ABS không độc và không vị , và nó là một loại nhựa kỹ thuật nhiệt dẻo với nhiều mục đích sử dụng. Vì giá trị thấp và chi phí gia công thấp nên giá đồ chơi làm bằng chất liệu ABS sẽ tương đối rẻ, tương đối đồ chơi có độ bền không cao.

+ Bộ đồ chơi tình dục được làm bằng nhựa ABS có thể sử dụng hàng ngày.Có thể đảm bảo sử dụng an toàn và khả năng chống va đập, chịu nhiệt độ thấp và các đặc tính điện rất tốt.

+  Ngoài ra, nó có đặc điểm dễ gia công, kích thước sản phẩm ổn định, bề mặt bóng đẹp nên rất phù hợp với các loại trứng rung tình yêu có quy trình sản xuất đơn giản, kích thước nhỏ .

Đồ chơi người lớn làm bằng TPE

Đồ chơi người lớn làm bằng chất liệu gì an toàn nhất
Đồ chơi người lớn làm bằng chất liệu gì an toàn nhất

 

+ TPE chủ yếu được sử dụng cho đồ vòng chống xuất tinh, âm đạo giả, que rung và hộp thiếc mô phỏng

+ TPE, còn được gọi là chất đàn hồi dẻo nhiệt, là một loại vật liệu polyme mới giữa cao su và nhựa thông, rất gần với cảm giác da người, và là vật liệu chủ đạo cho đồ chơi tình dục .

+ Các loại đồ chơi người lớn làm bằng TPE không độc hại và có thể sử dụng hàng ngày. Chất liệu mềm mịn và giống với da người.

Đồ chơi người lớn nam nữ làm bằng silicon

+ Chất liệu an toàn nhất cho sản phẩm dành cho người lớn là gì? Về lý thuyết, silicon là an toàn nhất . Silicon có khả năng tương thích sinh học tốt và cảm thấy thoải mái hơn khi chạm vào. Nó có cấu trúc đơn phân tử và không cần sử dụng "chất hóa dẻo" và rất an toàn.

+  Hiện nay hầu hết các loại gậy massage, dương vật giả, trứng rung,âm đạo giả cao cấp đều được sản xuất bằng chất liệu silicone. Đặc biệt là các loại đồ chơi tình dục nam nữ đều được ưu tiên với chất liệu an toàn này.

+  Đồ chơi tình yêu giá rẻ bằng silicon không gây kích ứng cho các mô của con người, không độc hại, không dị ứng và rất ít bị cơ thể đào thải; nó có tính chất vật lý và hóa học tốt, có thể duy trì độ đàn hồi và mềm mại ban đầu trong quá trình sử dụng, sẽ không bị biến chất, và sẽ không tạo ra các chất độc hại, là một chất trơ khá ổn định.

+  Hiện nay hầu hết các đồ chơi người lớn tại shop chúng tôi đều được làm bằng silicon y tế an toàn.

Cách bảo quản đồ chơi người lớn. . 

+ Vệ sinh trước và sau khi sử dụng.

+ Nên bảo quản nơi khô ráo  thoáng mát, tránh gần nhiệt độ cao để gây ra biện dạng sản phẩm.

+ Vui lòng tháo pin ra sau khi sử dụng xong hoặc trước khi cất giữ sản phẩm.

+ Tuyệt đối không dùng chung sản phẩm dành cho người lớn với người khác. Tránh gây ra lây nhiễm bệnh tình dục.

Đến đây bạn đã phân biệt được đồ chơi người lớn làm bằng chất liệu gì là an toàn nhất chưa? Vui lòng liên hệ hotline 0382.101.289 để được tư vấn sớm nhất.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289