TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Đồ chơi tình dục có gây nghiện không?

Đăng lúc 13:51:19 12/07/2021

Đồ chơi tình dục có gây nghiện không? Câu trả lơi fcho câu hỏi này là gì? Không có nghiên cứu nào cho biết đồ chươi người lớn cho nam nữ có thể gây nghiện. Nhưng một số người cho rằng nó gây nghiện, đó có thể chỉ là sự kỳ thị về văn hóa và xã hội của chúng ta tại nơi làm việc.

Một đồ chơi tình dục là một công cụ để tăng khoái cảm tình dục và cung cấp thêm kích thích. Họ rất vui, thú vị và thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng rằng bạn sẽ bị nghiện hoặc nghiện, thì bây giờ là lúc để xem điều này có thể có ý nghĩa gì.

1. Sử dụng đồ chơi tình dục là một thói quen. Thói quen khác với nghiện

Thói quen không giống như nghiện. Nghiện thường được đặc trưng bởi sự phụ thuộc vào một thứ gì đó. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể chạy hoặc trải qua một ngày cho đến khi bạn sử dụng hoặc sử dụng nó. Khi bạn cảm thấy rằng bạn thực sự cần một cái gì đó để làm việc, bạn có thể bị nghiện. Nghiện caffein là một ví dụ kinh điển. Có bao nhiêu người cảm thấy hoàn toàn đau đớn trước khi uống cà phê lần đầu tiên?

Thói quen là lý do bạn làm mọi việc, bởi vì bạn đã rèn luyện bản thân để làm điều đó hoặc chỉ mới làm quen với nó. Vì vậy, hãy nghĩ về đồ chơi tình dục của bạn - cho dù đó là máy rung tình yêu thích của bạn hay mông giả silicon lớn. Khi bạn không sử dụng nó, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn? Nếu bạn có thể bỏ nó mà không cảm thấy rằng bạn cần nó, nó có thể chỉ là một thói quen.

Sử dụng đồ chơi tình dục có nghiện không?
Sử dụng đồ chơi tình dục có nghiện không?

 

2. Đối phó với sự kỳ thị của niềm vui đồ chơi tình dục

Đối phó với sự kỳ thị của khoái cảm tình dục. Nếu bạn tận hưởng cuộc sống của mình  tại sao việc sử dụng dụng cụ yêu lại quan trọng đến vậy? Đây là một câu hỏi cho bản thân tôi. Những lo lắng của bạn về chứng nghiện đồ chơi tình dục có dựa trên phán đoán của bạn về khoái cảm tình dục là đúng hay sai?

 Thích thủ dâm hay sử dụng đồ chơi tình yêu người lớn có lạ không? Bạn có lo lắng về những gì bạn đã làm sai?

Mặc dù đồ chơi tình dục ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng có nhiều người thừa nhận rằng họ có đồ chơi tình dục. Nhưng vẫn còn một số người sử dụng nó lại có cái nhìn kỳ thị. 

Đối tác đôi khi lo lắng rằng họ sẽ bị "thay thế" hoặc không đủ tốt, đó là lý do tại sao bạn "cần" đồ chơi. Thực tế là máy rung và đồ chơi tình dục khác không thể cung cấp kích thích. Chúng mang lại cảm giác sảng khoái thoải mái và cực khoái thoải mái cho một số người. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ nghiện hoặc đã thay thế đối tác của mình.

Sử dụng đồ chơi tình dục có gây nghiện không?
Sử dụng đồ chơi tình dục có gây nghiện không?

 

3. Không nên sử dụng đồ chơi tình dục một cách quá thường xuyên

Ngay cả khi chứng nghiện đồ chơi tình dục là không có thật, việc bạn cảm thấy phụ thuộc quá mức vào đồ chơi có thể là đúng. Bạn có hứng thú với việc chạm vào bản thân và hứng thú hơn với cực khoái kéo dài 30 giây không? Bạn có muốn ra khỏi xe và ngủ một cách nhanh chóng thay vì dành thời gian cho bản thân để khám phá?

Không có gì sai khi đạt được cực khoái hoặc nhanh chóng từ bộ đồ chơi người lớn. Tuy nhiên, nếu đây là mối quan tâm của bạn, có thể đã đến lúc một món đồ chơi tình dục vừa phải. 

Cố gắng đặt đồ chơi tình dục trở lại vị trí cũ và quay lại phần cơ bản - tìm phần bạn cảm thấy thích thú với bàn tay và ngón tay. Điều này có thể mất một lúc vì bạn đã quen với đồ chơi, nhưng trường hợp này không phải vậy. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn "không thể" ra khỏi xe mà không có đồ chơi (và bạn không thích nó), thì bạn có thể cần phải nghỉ ngơi một thời gian ngắn hoặc sử dụng ít đồ chơi hơn.

4. Đồ chơi tình dục cản trở cuộc sống

Liệu đồ chơi tình dục có thể gây trở ngại cho việc làm quá nhiều việc, chẳng hạn như bước xuống xe với máy rung? Có thể, nếu nó cản trở cuộc sống của bạn. Nếu bạn thấy mình thủ dâm thay vì đi làm hoặc đi học, hoặc phớt lờ bạn đời và thích đồ chơi tình dục, đó có thể là một vấn đề. Tuy nhiên, đồ chơi tình dục của bạn không phải là thủ phạm, nó chỉ là cơ chế. Bạn biết rằng bạn có thể dựa vào máy rung hoặc dương vật giả để làm điều này.

Nếu bạn cảm thấy rằng việc sử dụng đồ chơi tình dục sẽ gây trở ngại cho cuộc sống của bạn, bạn có thể cần phải nói chuyện với một nhà trị liệu có chuyên môn hoặc chuyên gia y tế khác. Nhưng bạn có thể chỉ cần có một cuộc trò chuyện khó khăn với chính mình. Bạn đang cố gắng tránh điều gì? Đôi khi cuộc sống trở nên căng thẳng và chúng ta muốn cảm thấy thoải mái. Đôi khi chúng ta không muốn ở bên người yêu nữa và không dám nói trước điều gì.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289