TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Đồ chơi tình dục giúp đạt cực khoái như thế nào?

Đăng lúc 09:12:29 03/07/2021

Đồ chơi tình dục giúp đạt cực khoái như thế nào? Cực khoái, khi bạn có chúng, bạn sẽ ngạc nhiên. Vì hầu hết chúng ta không được giáo dục giới tính nên không phải lúc nào chúng ta cũng biết cơ thể chúng ta có thể cung cấp loại khoái cảm và cực khoái nào. Chúng tôi đã tìm thấy một số chuyên gia để giúp giải thích các loại cực khoái bộ phận sinh dục khác nhau. Và sau đây là quá trình khám phá dụng cụ tình yêu người lớn của chúng ta.

Các bộ đồ chơi tình yêu  giá rẻ bao gồm: Dương vật giả có rung, trứng rung tình yêu. chày rung tình yêu, lưỡi rung kích thích điểm g. Và một số bộ đồ chơi người lớn khác nữa.

Đồ chơi tình dục giúp đạt cực khoái như thế nào?

1. Đồ chơi tình dục giúp đạt cực khoái âm vật

Gill Davidson, một y tá sức khỏe tâm thần và huấn luyện viên về cực khoái âm vật cho biết: “Âm vật là một cơ quan nhỏ chứa đầy các đầu dây thần kinh và nằm phía trên cửa âm đạo.” “Cực khoái thường xảy ra thông qua kích thích chạm vào hoặc ma sát”.

Đối với những người đã trải qua cực khoái âm vật, bạn đã biết nó sẽ cảm thấy như thế nào. Bất kỳ đồ chơi tình dục nào tập trung vào cảm giác hoặc tăng cường kích thích có thể giúp bạn. Nhiều người sử dụng nhiều kiểu máy rung khác nhau để đạt được mục tiêu này.

Bộ đồ chơi tình dục kích thích âm vật
Bộ đồ chơi tình dục kích thích âm vật

 

2. Đồ chơi tình dục giúp đạt đỉnh điểm G

+ Nhà tình dục học lâm sàng Sarah Melancon cho biết: “Điểm G” là một miếng bọt biển ở niệu đạo, một mô nhạy cảm bao quanh niệu đạo, đầy thức tỉnh. ”Mặc dù một số chuyên gia tin rằng“ Điểm G ”không tồn tại.

+  Bởi vì nó là một đặc cơ quan hoặc một vị trí cụ thể, nhưng kích thích vùng này trên cơ thể con người chắc chắn sẽ mang lại khoái cảm cho một số người Nhưng không phải lúc nào điều này cũng có nghĩa là nó đơn giản như việc tìm ra điểm G và cọ xát.

+ Tiến sĩ Melancon cho biết: "Đồ chơi tình dục có đường cong có thể giúp tiếp cận khu vực cách thành trước của âm đạo khoảng 2 inch".

Mua đồ chơi tình dục giá rẻ kích thích điểm g
Mua đồ chơi tình dục giá rẻ kích thích điểm g

 

+ "Nếu sự thâm nhập diễn ra quá sớm, bạn có thể cảm thấy không thoải mái. Nếu bạn kích thích điểm G, nó sẽ tiết ra "Tôi phải đi tiểu". Cảm giác, điều đó cho thấy đối tác của bạn không đủ hưng phấn. "

3. Đồ chơi tình dục giúp đạt cực khoái cổ tử cung

+ Cực khoái cổ tử cung "Cực khoái cổ tử cung có lẽ là cực khoái phụ nữ ít được biết đến nhất". Tiến sĩ Melancon nói. Kích thích cổ tử cung đòi hỏi một mức độ thức tỉnh cao và thâm nhập sâu. 

+ Vì vậy âm vật và âm hộ phải được làm ấm trước. Cổ tử cung được bao bọc bởi dạ dày dưới, khung chậu và dây thần kinh phế vị. "

+ Đồ chơi tình dục dài hơn, cho dù đó là máy rung hoặc dương vật giả, có thể hữu ích trong quá trình xỏ lỗ.

+  Vì thức dậy và khởi động lâu đóng vai trò quan trọng, nên bất kỳ đồ chơi tình dục nào có tác dụng kích thích và kích thích âm vật hoặc bất kỳ bộ phận nào của âm đạo chắc chắn sẽ có ích.

4. Đồ chơi tình dục giúp đạt cực khoái dương vật

+ Nếu bạn có dương vật, bạn đã biết tất cả các phương pháp hoạt động như thế nào, nhưng chúng tôi không muốn loại bỏ nó! 

Đồ chơi tình dục giá rẻ kích thích dương vật
Đồ chơi tình dục giá rẻ kích thích dương vật

 

Tiến sĩ Melancon cho biết: “Dương vật và bìu được bao bọc bởi các dây thần kinh lưng tương tự như âm vật. Bạn đã biết nắm lấy nó, chạm vào nó và để bản thân đi.

+ Tất nhiên, đồ chơi tình dục có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc bước xuống xe.

+ Tiến sĩ Melancon cho biết: “Đồ chơi thủ dâm ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thập kỷ qua, bao gồm cả bộ thủ dâm hoặc đồ chơi có thể chèn được (như Fleshlight và các mẫu tương tự).

+  Đừng quên, bạn cũng có thể sử dụng vòng đeo dương vật và máy bơm dương vật để tăng cường cực khoái.

5. Đồ chơi tình dục giúp đạt cực khoái tuyến tiền liệt

+ Cực khoái tuyến tiền liệt Tiến sĩ Melancon cho biết: "Bạn có thể tận hưởng các trò chơi tuyến tiền liệt [xoa bóp tuyến tiền liệt] một mình hoặc với kích thích dương vật."

+ Mặc dù bạn luôn có thể tìm thấy nó bằng ngón tay, nhưng đồ chơi tình yêu người lớn có thể hữu ích. "Nút bấm hoặc đồ chơi cong ở tuyến tiền liệt có thể giúp tiếp cận khu vực này, thường là khoảng một hoặc hai inch bên trong thành trước của hậu môn.

Bộ đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ
Bộ đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ

 

+ " Bạn có thể cho bạn biết bằng ngón tay rằng bạn đã đạt được mục tiêu vì cảm giác khác với các mô xung quanh. khác nhau. Bạn cũng có thể biết rằng bạn đã đạt được mục tiêu bởi vì bạn cảm thấy tốt.

+ Tiến sĩ Melancon cho biết, ngay cả khi không có tuyến tiền liệt, hoạt động của hậu môn vẫn xảy ra cực khoái chắc chắn sẽ xảy ra. Hậu môn nằm bên trong bởi các dây thần kinh vùng chậu giống như âm đạo. Dụng cụ nhét hậu môn và dương vật giả có thể gây ra cực khoái thông qua việc kích thích hậu môn.

6. Đồ chơi tình dục dễ giúp đạt cực khoái hỗn hợp

+ Trong quá trình thủ dâm, nhiều người trong chúng ta tập trung vào một nơi cụ thể, kích thích vào nơi đó, sau đó dừng lại khi xuống xe.

Khi nhiều bộ phận trên cơ thể được mở ra và được kích thích cùng một lúc, cực khoái hỗn hợp dễ xảy ra. Đối với một số người, đây là một tai nạn đáng mừng, đối với một số người khác, việc xuống xe là một điều bắt buộc.

+ Khi mọi người nghĩ đến cực khoái "âm đạo", họ có xu hướng nghĩ đến kích thích điểm G. Thực tế là phụ nữ và những người có âm hộ khác thường yêu cầu nhiều phương pháp kích thích.

Trong quá trình quan hệ tình dục, khi tay, môi và đồ chơi tình dục có thể ở nhiều tư thế, do kinh nghiệm chung thường đạt được cực khoái hơn là chỉ kích thích trực tiếp một bộ phận nào đó.

Kết luận về sự cực khoái của đồ chơi tình dục.

+ Bộ đồ chơi người lớn như máy rung tình yêu, trứng rung, dương vật giả, nút bấm mông cho đến bất kỳ đồ chơi nào khác, tất cả đều giúp biến những cực khoái này thành hiện thực, Bởi vì chúng có thể kích thích một phần cơ thể của bạn, và bàn tay của bạn (hoặc bàn tay của bạn tình) có thể kích thích các bộ phận khác. Đây là cách tốt nhất, định nghĩa của đa nhiệm.

+ Cực khoái không nhất thiết phải là mục tiêu của thủ dâm hoặc bạn tình. Ồn ào, thời gian thư giãn, sự gần gũi và khám phá thể chất là tất cả những lý do quan trọng để khiến hai bạn khỏa thân và chạm vào nhau. 

Tuy nhiên, biết những bộ phận nào của cơ thể có thể bị kích thích bởi cực khoái có thể giúp bạn khám phá cơ thể mình theo những cách mới mẻ và thú vị. Và, nếu bạn cần một chút trợ giúp, đồ chơi người lớn là một công cụ tuyệt vời để tìm những điểm tham quan mới và đưa bạn xuống xe.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289