TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Đồ chơi tình dục người lớn cần được bảo quản như thế nào?

Đăng lúc 13:14:00 05/07/2021

Làm thế nào để bảo quản đồ chơi tình dục ? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng máy rung tình yêu quên đi ông chủ khó chịu, đồng nghiệp ngốc nghếch. Hoặc sự thúc giục rằng tiền thuê nhà đã đến hạn? Bạn đi loanh quanh, tìm kiếm món đồ chơi tình yêu ưa thích của mình. Thấy rằng nó bị phủ đầy bụi và thậm chí không muốn nghĩ đến một lớp phủ mờ đục nào đó? Tệ hơn nữa, pin đã chết và không tìm thấy dây nguồn. Vậy làm thế nào để bảo quản đồ chơi tình dục của bạn thật sạch sẽ?

Sau đây shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội xin hướng dẫn một số cách sử dụng một số đồ chơi yêu cho nam nữ hiệu quả. Việc giữ gìn vệ sinh này cực kì quan trọng, vì nó liên quan trực tiếp tới vùng kín của bạn.

Đồ chơi tình dục người lớn cần phải bảo quản như thế nào?

1. Làm tốt công việc vệ sinh đồ chơi tình dục

+ Trước khi đóng gói đồ chơi, sau mỗi lần sử dụng bạn nên vệ sinh đồ chơi tình dục. 

Nếu bạn không chắc bộ rung, dương vật giả hoặc phích cắm đã được vệ sinh sạch sẽ (rất dễ quên), hãy làm sạch nó một lần nữa. Khi nói đến các vật dụng trong hoặc trên các bộ phận cơ thể nhạy cảm nhất, không có gì là quá sạch.

Cần bảo quản đồ chơi tình dục nữ như thế nào?
Cần bảo quản trứng rung tình yêu - đồ chơi tình dục nữ

 

+ Trước khi bắt đầu chà, hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét chất liệu. Gỗ, silicone và bất kỳ vật dụng nào có pin chỉ cần xà phòng và nước. 

Thủy tinh hoặc thủy tinh chịu nhiệt có thể đun sôi hoặc cho vào máy rửa bát. Nếu bạn có động cơ hoặc sử dụng pin, đừng để nó vào nước! Nếu bạn làm vậy, nó sẽ phá hỏng nó. 

+ Sau khi đồ chơi được làm sạch, lau khô. Bây giờ đồ chơi của bạn đã sạch sẽ và ngăn nắp, không còn chất dịch khô trên cơ thể và ai biết được điều gì, bạn có thể cất giữ nó.

2. Đóng gói đồ chơi tình dục cẩn thận kín đáo.

+  Nếu bạn thích đặt đồ chơi tình dục trên bàn cạnh giường ngủ cùng với các vật dụng khác, hãy dừng lại ngay. Bàn hoặc ngăn kéo đầu giường không phải là vấn đề.

Đóng gói cẩn thận đồ chơi tình dục là tốt nhất
Đóng gói cẩn thận đồ chơi tình dục là tốt nhất

 

Tuy nhiên, trước khi ném vào ngăn kéo, hãy đảm bảo rằng đồ chơi được đậy kín. tại sao? Bởi vì phụ thuộc vào các vật dụng khác trên bàn cạnh giường, đồ chơi có thể bị dính bụi, mảnh vụn hoặc thậm chí là lông thú cưng. Không ai muốn lông và bụi của thú cưng bám sát vào bộ phận sinh dục.

+ Hầu hết đồ chơi người lớn đều đi kèm với những chiếc túi trang trí đẹp mắt. Đoán xem nào? Những thứ này không chỉ có thể làm cho đồ chơi của bạn trông đẹp hơn mà thậm chí có thể giấu chúng đi (mặc dù đây cũng là một cách sử dụng tốt). 

Chúng thực sự để bảo vệ đồ chơi của bạn khỏi bụi và mảnh vỡ, vì vậy hãy sử dụng chúng. Mất túi vì nó dường như không quan trọng? Mua cho mình một hộp đồ chơi hoặc một túi đồ chơi.

3. Chăm sóc pin và dây điện của đồ chơi tình dục.

+ Ngoài ra, hãy chăm sóc pin và dây điện để làm sạch đồ chơi tình yêu nam nữ của bạn có vẻ dễ dàng. Bạn thậm chí có thể cho nó vào túi hoặc hộp. Pin đâu? Và bạn có biết dây ở đâu không? Cả hai đều là những phần dễ bị bỏ qua nhất trong việc cất giữ đồ chơi.

Cần phải chăm sóc pin và sạc của đồ chơi tình dục
Cần phải chăm sóc pin và sạc của đồ chơi tình dục

 

+ Tháo pin khỏi dụng cụ tình yêu để giúp chúng hoạt động lâu hơn. Bạn có thể sử dụng máy rung hoặc dụng cụ cắm mông để cho chúng vào bao.

+  Đối với đồ chơi tình dục có thể sạc lại, vui lòng quấn dây gọn gàng và cất cùng cẩn thận. Đừng cắm điện vào vì nó sẽ làm hao pin. Nhưng đừng để dây và đồ chơi trong các ngăn kéo riêng biệt. Nếu không có đầu kết nối tiêu chuẩn, bạn cần phải dành thời gian tìm đúng dây nguồn để chơi, điều này sẽ trở thành một kẻ giết người cảm xúc.

Kết luận về cách bảo quản đồ chơi tình dục nam nữ.

+ Khi bạn đang trong thời gian vui chơi giải trí, đồ chơi sextoy giá rẻ, cực khoái-ai bảo chỉ phù hợp với trẻ con đúng không? - Điều cuối cùng bạn phải quan tâm là vệ sinh và cất giữ đồ chơi tình dục.

+  Những món đồ chơi này có giá không hề rẻ, muốn khi có nhu cầu bạn có thể sử dụng con thỏ hoặc bộ dụng cụ thủ dâm. 

Thử nghĩ xem, nếu bạn bỏ $ 100 vào một món đồ chơi, sử dụng một lần, và phát hiện nó bị bám đầy bụi hoặc chết do không bảo quản đúng cách, bạn sẽ tức giận.

+ Đừng quên chăm sóc đồ chơi và đặt chúng đúng cách khi bạn ôm sau khi đạt cực khoái hoặc khi bạn cần chơi sau khi đạt cực khoái. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi bạn đã sẵn sàng cho cột sống ngứa ran và các ngón chân cong.

Trên đây là cách bảo quản bộ đồ chơi tình dục cao cấp giá rẻ nam nữ cơ bản cần phải biết. Cho dù món đồ  đó có tốt tới đâu mà không biết cách bảo quản thì hạn sử dụng cũng rất ngắn. Bạn cần phải lưu ý điều này hơn nữa.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289