TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Dương vật giả bằng kim loại có tốt không? Shop sextoy tại Hà Nội

Đăng lúc 15:06:56 23/10/2021

Dương vật giả bằng kim loại có dễ sử dụng không? Đây là một loại đồ chơi tình dục cho nữ được làm bằng kim loại, có vẻ bề ngoài giống với dương vật của nam. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi, nếu tôi hoàn toàn hài lòng với dương vật giả silicon / thủy tinh, tại sao tôi nên thử dương vật giả kim loại? Hoặc, nếu bạn chưa bao giờ thử sử dụng dương vật giả, tại sao tôi nên thử dương vật giả bằng kim loại ngay từ đầu?

Tại shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội luôn có các loại dụng cụ yêu giải tỏa sinhl ý cho nam nữ như: Dương vật giả, âm đạo giả, trứng rung tình yêu, chày rung silicon, lưỡi rung, búp bê tình dục. .. và rất nhiều các loại dụng cụ hỗ trợ sinh lý khác nữa. CHi tiết vui lòng liên hệ hotline 0382101289

Dương vật giả bằng kim loại có dễ sử dụng không?

Dương vật giả giá rẻ bằng kim loại mang đến trải nghiệm thâm nhập hoàn toàn mới! Bạn sẽ yêu thích độ bền, tính linh hoạt và cảm giác tổng thể của chúng.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về điều gì khiến cho dương vật giả kim loại trở nên đặc biệt như vậy.

Ngược lại, người ta tin rằng dương vật giả kim loại có thể được sử dụng bởi cả người mới bắt đầu và những người sành sỏi về dương vật giả. Do hình dáng và cảm giác cứng cáp của chúng, nhiều người tin rằng chúng chỉ có thể được sử dụng bởi những người yêu thích dương vật giả và những người trong cộng đồng BDSM. Nhưng đó không phải là duy nhất.

Mặc dù những người thích trò chơi BDSM có thể thích dương vật giả bằng kim loại vì nhiều lý do, nhưng điều này không có nghĩa là một số người trong chúng ta cũng không muốn sử dụng chúng.

Ưu điểm nhược điểm của dương vật giả kim loại

Trước hết, dương vật giả kim loại có thể được sử dụng với bất kỳ loại chất bôi trơn nào. Do được làm từ chất liệu cứng cáp, chắc chắn, không xốp nên chúng tương thích với mọi loại dầu bôi trơn nên mang lại khoái cảm cho bạn. 

Những người thích thủ dâm qua đường hậu môn có thể thích dương vật giả bằng kim loại vì nó có thể được sử dụng an toàn với chất bôi trơn silicon. Thông thường được ưa thích cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn do khả năng kéo dài thời gian.

 

Dương vật giả  cao cấp kim loại sẽ phù hợp với nhiệt độ mà chúng được bảo quản. Chính vì vậy hãy đảm bảo bảo quản chúng ở nơi không quá lạnh hoặc quá nóng (vui lòng tránh tủ lạnh!). Nhiệt độ quá cao có thể làm hỏng dương vật giả bằng kim loại, vì vậy hãy đảm bảo giữ chúng. tránh xa mọi nguồn nhiệt. 

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi nhiệt độ, bạn có thể làm nóng hoặc làm mát đầu dương vật giả bằng kim loại bằng nước nóng hoặc lạnh và sử dụng nó như một máy mát xa toàn thân.

Có nên sử dụng dương vật giả bằng kim loại hay không?

Nếu bạn định sử dụng dương vật giả kim loại thẳng hoặc hình dương vật vào hậu môn. Bạn không sử dụng bất cứ thứ gì trên 7 inch, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Làm việc với đồ chơi lớn hơn và dài hơn một cách từ từ để không làm tổn thương bản thân.

Vì kim loại là chất liệu không xốp, mịn nên dương vật giả kim loại rất dễ làm sạch. Chúng có thể được làm sạch bằng xà phòng và nước ( chất tẩy rửa đồ chơi tình dục ưa thích của bạn ), hoặc chúng có thể được đun sôi để khử trùng. Rất tiếc, một người bạn của tôi đã ném anh ta vào máy rửa bát. Tất cả phụ thuộc vào bạn!

Nếu bạn thích một người yêu thích đồ chơi trong vòi hoa sen hoặc bồn tắm, thì không cần phải nói, nhưng dương vật giả bằng kim loại không thấm nước.

Các từ khóa liên quan tới dương vật giả

 

dương vật giả
dương vật giả mini
mua dương vật giả
dương vật giả tiki
mua dương vật giả
shop dương vật giả
dương vật giả giống thật
dương vật giả như thật
dương vật giả tiếng anh
dương vật giả loại nhỏ
dương vật giả nhỏ
dương vật giả loại nào tốt
shop bán dương vật giả
dương vật giả giá rẻ
dương vật giả cho nữ
 
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289