TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Dương vật giả cao cấp có rung thụt đa năng Nhật Bản

Dương vật giả silicon rung thụt đa năng dòng đồ chơi phân khúc tầm cao được nhập khẩu từ Nhật Bản. Nơi mà những điểm mạnh như được sản xuất từ silicon siêu mềm mịn, rung, thụt, dán tường va nhiều chức năng khác.  Hãy cùng thăng hoa trong cảm xục với dương vật giả đầy đủ các chức năng nhất hiện nay.

Dương vật giả cao cấp nhất có chức năng rung thụt tạo nhiệt. Đây là loại dương vật giả hít tường của Nhật Bản cực kì an toàn. Mua đồ chơi người lớn tại hotline 0382.101.289

Thông tin sản phẩm dương vật giả cao cấp có rung thụt đa năng Nhật Bản:

+ Kích thước: 3.6cm ngang, chiều dài sử dụng 15cm

+ Chất liệu: SIlicon y tế cao cấp

+ Nguồn: Sạc điện

+ Màu sắc: tím, hồng

+ Máy Nhật chính hãng

+ Gia công: Hồng Kông

+ Chức năng: rung, bi chạy ở thân, thụt tới lui ở đầu, có đế hít tường đi kèm có thể tháo rời.

 

Chức năng của dương vật giả rung thụt đa năng Nhật Bản.

+ Dương vật giả silicon rung thụt đa năng Nhật Bản ngoài 2 chức năng chính là rung và thụt có ở các sản phẩm thông thường khác thì còn có chức năng đặc biệt là bi chạy lên xuống thẳng hàng ở phần thân nổi cộm lên chạy dọc lên xuống giúp mát xa kích thích âm đạo.

+ Không cần thụt đưa tới đưa lui cũng có cảm giác của dương vật đang thụt tới thụt lui ở âm đạo, đặc biệt hơn là phần đầu có thể thụt lên thụt xuống cực đã ở phần nấc dương vật. Không lời nào diễn tả được cảm giác khi sử dụng loại dương vật giả cao cấp 2019 này. Với đế hít tường của mẫu đồ chơi tình dục nữ đi kèm có thể tháo rời giúp bạn quan hệ với dương vật giả ở nhiều tư thế khác nhau đặc biệt là có thể thủ dâm một mình khi thiếu vắng bạn tình mà không phải giữ cầm ở tay.

Dương vật giả cao cấp có rung thụt
Dương vật giả cao cấp có rung thụt

 

+ Đế hít tường của dương vật giả cao cấp có khả năng xoay 180 độ giúp bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng ở dương vật giả dễ dàng và cố định sản phẩm khi thủ dâm. Lấy năng lượng từ sạc điện không giống như các loại đồ chơi tình dục giá rẻ dùng pin nên dương vật giả silicon rung thụt đa năng Nhật Bản hoạt động khá mạnh mẽ.

+ Chức năng bi chạy nổi cộm lên di chuyển đều lên xuống giúp ma sát với thành âm đạo mạnh mẽ không cần tốn sức đẩy tới đẩy lui. Phần đầu thụt giật kích thích sâu bên trong điểm G cực đã

Vệ sinh dương vật giả cao cấp có rung thụt đa năng Nhật Bản:

+ Sạc điện trước khi dùng, mỗi lần sạc dùng liên tục được thời gian sử dụng đến 3h nên có thể 2 tuần mới sạc điện 1 lần.

+ Đặc biệt đế hít tường có thể tháo rời rất gọn. Vệ sinh đậy nắp sạc tránh để nước vô lỗ sạc.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289