TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Dương vật giả gắn tường silicon dùng pin giá rẻ

Dương vật giả gắn tường silicon cao cấp là dòng đồ chơi tình dục nữ dùng pin giá rẻ. Loại dụng cụ sextoy cao cấp giá rẻ với mẫu mã vô cùng đẹp mắt. Với màu sắc sáng bóng, hồng hào giúp người sử dụng loại đồ chơi tình dục này có cảm giác như đang quan hệ với dương vật thật. Đế gắn tường chặt cứng giúp chị em dể dàng thay đổi tư và di chuyển trong lúc thủ dâm củng như quan hệ tình dục

Nếu như nói dương vật giả hít tường giá rẻ này xếp thứ hai thì không loại chim giả nào xếp đầu tiên. chim giả hít tường giống y như thật cả về bề ngoài lẫn cảm giác khi sử dụng. Mềm mịn và thật đó chính là từ để diễn tả món đồ chơi tình dục nữ này.

Thông tin dương vật giả hit tường silicon

+ Thương hiệu: Lybaile

+ Xuất xứ: Mỹ

+ Màu sắc: Màu da

+ Chiều dài dương vật: 17cm

+ Đường kính dương vật: 3.4cm

+ Tính năng: Hít tường, rung xoáy ngoáy.

+ chức năng: Thủ dâm an toàn cho nữ, gay

+ Dương vật giả gắn tường silicon dùng pin giá rẻ là một trong những đồ chơi tình dục được yêu thích nhất 2015, Với nhiều chế độ rung xoáy ngoáy làm cho người dùng thỏa mãn cho mỗi lần thủ dâm với dương vật giả.

+ Dương vật giả gắn tường silicon dùng pin giá rẻ có điều khiển riêng biệt tiện loại cho bạn điều chỉnh các chế độ rung xoay khách nhau.

 

Tác dụng của dương vật giả  hít tường silicon cao cấp

+ Đối với nữ giới độc thân, xa chồng lâu ngày thì Dương vật giả gắn tường silicon dùng pin giá rẻ có điều khiển riêng biệt là một trong những món đồ chơi tình dục phù hợp và làm bạn có thể thăng hoa và thỏa mãn nhất.

+ Dương vật giả hít tường là 1 trong những sản phẩm đồ chơi tình dục với kiểu dáng đẹp, thiết kế sắc sảo, tính năng ưu việt.

+ Mẫu dương vật giả gắn tường silicon dùng pin giá rẻ này có thể hít vào mặt phẳng giúp nàng tự sướng ở mọi tư thế một cách chủ động.

+ Dương vật giả gắn tường silicon dùng pin giá rẻ với Chức năng ngoáy sang trái rồi sang phải bằng một nút điều khiển sẽ giúp nàng “đê mê”. Bộ phận điều khiển làm cho dương vật rung từ mạnh đến nhẹ sẽ làm cho người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Dương vật giả giá rẻ
Dương vật giả giá rẻ

 

+ Dương vật giả gắn tường silicon dùng pin giá rẻg được sản xuất bằng silicon tốt, thiết kế mẫu mã đẹp, gân guốc kèm theo 2 hòn bi như thật giúp nàng cảm giác như đang “mây mưa” với bạn trai. Hàng tốt giá dễ mua thích hợp làm quà tặng.

+ Dương vật giả đóng đất sử dụng 2 pin tiểu AA thông dụng.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289