TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

DƯƠNG VẬT GIẢ RUNG XOAY THỤT DÙNG PIN SẠC CAO CẤP

Đồ chơi tình dục cho nữ - Dương vật giả rung xoay thụt dùng pin sạc được trang bị nhiều chức năng khủng với nhiều tần số khác sau. Đưa nàng đi hết trải nghiệm này đến sự sung sướng khác nối tiếp. Vừa rung, xoay, thụt ra thụt vào, không bỏ sót dây thần kinh nhạy cảm nào, chạm tới mọi ngõ ngách trong âm đạo nàng. Dương vật  kích thích điểm G, khơi dậy ham mê, khiến nàng thổn thức, rên rỉ một cách sung sướng. Hãy đặt ngay dương vật giả rung thụt cao cấp này để giải tỏa nhuc cầu sinh lý và thăng hoa về cảm xúc.

Dương vật giả có rung xoay và thụt giá rẻ được thiết kế với chức năng tiên tiến nhất. Ngoài ra còn có nhánh càng cua kích thích bên trên tăng thêm cảm giác cho cuộc  yêu của bạn. Món đồ chơi tình yêu giá rẻ mà phái nữ đều mong muốn có được. Thông tin cụ thể như sau:

Giới thiệu về dương vật giả rung xoay thụt giá rẻ:

Kích thước:  Dài 25cm, đường kính 3,5cm

Động cơ: Dùng pin sạc 

Chất liệu: Silicon siêu mềm dẻo

Chức năng: Rung thụt xoay đa chức năng

Đặc điểm của chiếc dương vật giả rung xoay thụt cao cấp

+ Dương vật giả rung xoay thụt dùng pin sạc có điểm nhấn khác biệt với các dương vật đa chức năng khác ở chỗ, ngoài tính năng rung xoay thụt đa chế độ, dương vật rung xoay thụt đa chức năng còn được tích hợp thêm chế độ điều chỉnh đặt biệt của phần kích điểm G với nhiều chức năng rung khác nhau. Dương vật giả rung xoay thụt dùng pin sạc ngoài dương vật chính khủng ra, sản phẩm còn được thiết kế thêm bộ phận kích thích điểm G, tích hợp nhiều tần số rung từ nhẹ đến mạnh.

 

+ Trong khi dương vật chính đang mưa làm gió thẳm sâu trong âm đạo nàng, thì phần kích điểm G sẽ chạm lên phần nhảy cảm của nàng bên ngoài âm đạo giúp rung thích thích, massage, nàng sẽ phải hồi hộp và rên rỉ cuồng nhiệt bởi sự sung sướng mà dương vật rung xoay thụt đa chức năng mang lại.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả rung xoay thụt cao cấp:

+ Vệ sinh sạch sẽ trước khi dùng bằng nước sạch.

+ Lắp 4 pin vào thân máy và kiểm tra hoạt động của các nút chỉnh.

+ Bôi gel bôi trơn lên phần đầu dương vật hoặc âm đạo để cho cuộc vui diễn ra dễ dàng hơn, có thể dùng thêm bao cao su để tiện cho việc vệ sinh.

+ Cho dương vật vào âm đạo và bắt đầu điền chỉnh các chế độ rung xoay thích hợp và bắt đầu tận hưởng sự sung sướng của chiếc dương vật đa chức năng mang lại.

+ Tháo pin, vệ sinh sạch sẽ dương vật bằng nước sạch hoặc cồn y tế khi dùng xong.

+ Để khô ráo, cho vào hộp cho lần sử dụng sau.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289