TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Dương vật giả silicon cầm tay tạo nhiệt 48 độ cao cấ

Dương vật giả silicon cầm tay tạo nhiệt 48 độ có rung là một bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất sextoy. hiện nay, điểm đặc biệt ở các dòng sản phẩm này là thân dương vật có thể phát nhiệt cho bạn cảm giác ấm ấm giống thật với dương vật của bạn tình của mình.

Dương vật giả tạo nhiệt 48 độ cầm tay cao cấp mới. Món đồ chơi tình dục nữ này có các chức năng rung ngoáy tạo nhiệt, kết hợp chi nhánh càng cua cực chất. Thông tin chi tiết như sau:

Đặc điểm dương vật giả silicon cầm tay tạo nhiệt 48 độ đa năng.

heo chuyên gia tình dục học ở Trường Đại Học Harvard đã nghiên cứu về sự lên đỉnh của người phụ nữ như thế nào? Sau khi nghiên cứu họ kết luận rằng, màn dạo đầu rất quan trọng nó quyết định người phụ nữ có lên đỉnh được hay không?

Do đó bạn nên sử dụng sản phẩm Dương vật giả đa năng thân nhiệt 48 độ sẽ giúp màn dạo đầu của bạn thêm thăng hoa, sung sướng và cảm giác thỏa mãn nhu cầu khoái lạc.

Thông tin dương vật giả silicon cầm tay tạo nhiệt 48 độ đa năng cao cấp:

Tên sản phẩm: Dương vật giả silicon 48 độ.

Chất liệu: Silicon cao cấp và nhựa ABS siêu an toàn

Chiều dài: 22 cm

Đường kính: 3, 8 cm

Chức năng chính: Rung, ngoáy vào điểm G và tỏa nhiệt cho cảm giác giống như dương vật thật.

.

 

Đặc tính nổi trội dương vật giả silicon cầm tay tạo nhiệt 48 độ:

Dương vật giả cầm tay tạo nhiệt 48 độ được cấu tạo từ silicon cao cấp chống thấm nước vô cùng mềm mịn và giống y như thật.

Chất liệu là nhựa ABS vô cùng an toàn, không độc hại.

Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Dương vật giả silicon cầm tay tạo nhiệt 48 độ thiết kế rất đẹp và cực kì giống với dương vật thật của bạn tình đến từng chi tiết nhỏ, từ đầu dương vật cho đến các đường gân guốt nổi cộm trên thân. Đặc biệt phần thân và phần đầu dương vật có lắp đặt  bộ phận rung và cơ chế tỏa nhiệt kích thích âm đạo của bạn một cách mãnh liệt và sướng điên dại.

Phần cuối của dương vật là bộ phận điều khiển với nhiều chức năng khác nhau, rung từ nhẹ đến mạnh và tỏa nhiệt cũng từ thắp đến cao. Chắc chắn sẽ làm cho màn dạo đầu đầy cuồng nhiệt và hưng phấn trong từng hồi rung.

Dương vật giả silicon cao cấp giá rẻ
Dương vật giả silicon cao cấp giá rẻ

 

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả silicon cầm tay tạo nhiệt 48 độ đa năng cao cấp:

Khi mua sản phẩm bạn cần kiểm tra đầy đủ gồm dây cắm sạc, giấy hướng dẫn,…Các bộ phận có hư hỏng hay không, cắm sạc được hay không?

Bảng điều khiển dương vật giả silicon tạo nhiệt giá rẻ
Bảng điều khiển dương vật giả silicon tạo nhiệt giá rẻ

 

Nếu đáp ứng các điều kiện trên bạn sẽ kiểm tra hàng bằng cách sạc thử trong vòng 3 phút, sau đó bạn nhấn nút điều khiển ở cuối dương vật từ nhẹ đến mạnh nhưng nếu bạn muốn dương vật giả ấm lên thì bạn nhấn nút giữa và sử dụng 5 phút bạn sẽ cảm nhận được dương vật đang ấm dần lên. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, không có một tí rắc rối nào.

Phần còn lại là dương vật giả này sẽ làm bạn thăng hoa trong từng cảm xúc và giải tỏa nhu cầu sinh lý của bạn.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289