TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Hiệu quả tránh thai của bao cao su là bao nhiêu %?

Đăng lúc 13:55:53 09/08/2021

Bao cao su là một phương pháp ngừa thai. Chúng dễ dàng có sẵn cho công chúng và không yêu cầu bất kỳ đơn thuốc nào. Điều này khiến chúng trở thành một phương pháp tránh thai phổ biến. Mặc dù trên thị trường đã có bao cao su dành cho nam và nữ nhưng bao cao su nam dễ sử dụng hơn và là sự lựa chọn hàng đầu. Bao cao su sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của một người, nhưng sẽ ngăn cản quá trình thụ thai, vậy tỷ lệ tránh thai thành công của bao cao su là bao nhiêu? Shop đồ chơi tình dục người lớn tại Hà Nội sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này.

Ngoài bao cao su thì shop người lớn chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại đồ chơi tình yêu giá rẻ khác như: bao cao su đôn dên, Dương vật giả, âm đạo giả, trứng rung tình yêu, lưỡi rung, chày rung,  búp bê tình dục .... và rất nhiều các loại dụng cụ hỗ trợ cuộc yêu khác nữa. Vui lòng liên hệ hotline 0382101289 để biết thông tin chi tiết.

Tỷ lệ tránh thai thành công của bao cao su là bao nhiêu?

Bao cao su hoạt động như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có sử dụng chúng đúng cách hay không. Người phụ nữ có thể mang thai ngay cả khi cô ấy hoặc bạn tình của cô ấy sử dụng bao cao su.

Khi sử dụng đúng cách, tỷ lệ hiệu quả của bao cao su nam là khoảng 98%. Điều này có nghĩa là trong một năm, cứ 100 phụ nữ thì có 2 phụ nữ có bạn tình sử dụng bao cao su đúng cách sẽ mang thai. Cứ 100 phụ nữ có bạn tình sử dụng bao cao su không đúng cách, con số này tăng lên 18 người.

Hiệu quả tránh thai của bao cao su là bao nhiêu phần trăm
Hiệu quả tránh thai của bao cao su là bao nhiêu phần trăm

 

Mua bao cao su tại shop người lớn Hà Nội qua hotlibe (zalo) 0382.101.289

 

Việc sử dụng bao cao su nữ đúng cách có hiệu quả khoảng 95%. Nếu bạn sử dụng chúng không đúng cách, chúng sẽ chỉ hoạt động 79% thời gian.

Bao cao su cũng làm giảm đáng kể nguy cơ lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho người khác. Nguy cơ chính xác khác nhau tùy thuộc vào loại bệnh. Ví dụ, bao cao su gần như có hiệu quả 100% trong việc ngăn ngừa HIV. 

Tuy nhiên, HPV là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất. Nó có thể lây nhiễm sang những khu vực mà bao cao su nam giới không thể che được, chẳng hạn như bìu. Chúng làm giảm nguy cơ nhiễm HPV, nhưng không loại bỏ nó.

Tỷ lệ tránh thai thành công của bao cao su là bao nhiêu? Bao cao su có hiệu quả 100% không?

Không có bao cao su nào có thể tránh thai hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) 100%. Tuy nhiên, nếu bạn có quan hệ tình dục với đối tác của mình, không gì có thể ngăn ngừa STDs tốt hơn là sử dụng bao cao su phù hợp.

Lời khuyên:

Không sử dụng bao cao su nam và nữ cùng một lúc. Một cái có thể dính vào cái kia và kéo nó ra hoặc xé nó ra.

Tỷ lệ tránh thai thành công của bao cao su là bao nhiêu? Bao cao su có thể không hoàn hảo, nhưng chúng là một cách tuyệt vời để tạo ra một lớp bảo vệ cho chính bạn. Những thanh thiếu niên không muốn gặp bác sĩ để kê các biện pháp tránh thai khác thì nên cân nhắc sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục. Nếu sử dụng bao cao su đúng cách, bạn có thể tránh được nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289