TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Hướng dẫn cách mua đồ lót cho chị em phụ nữ!

Đăng lúc 16:36:25 12/11/2020

Đồ lót là thứ không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. Cách chọn đồ lót cũng là chủ đề được chị em quan tâm, nếu mặc đồ lót không phù hợp không chỉ khiến chị em có những giây phút ngượng ngùng mà còn có những tác hại nhất định đến cơ thể của chị em. , Phụ nữ chọn đồ lót như thế nào?

1. Cách chọn đồ lót có chu vi vừa với người.

        Chu vi đáy của đồ lót là yếu tố đầu tiên cần chú ý khi mua đồ lót. Nếu viền dưới quá chật chứng tỏ size đồ lót nhỏ và cần được nới rộng. Hoặc viền áo dễ bị kéo vào trong, gây căng tức, chứng tỏ viền áo quá hẹp, bạn cần thay những chiếc áo lót có quai rộng. Một là tăng cường hỗ trợ và cố định, hai là phân tán và cân bằng chất béo.

2. Có vết lõm trên ngực

 Bên ngoài mép dưới, kích thước của cúp áo lót cũng rất dễ bị phán đoán. Nếu áo lót không được cởi ra mà có vết hằn rõ ràng của vòng thép trên ngực tức là cúp áo lót quá nhỏ. Bạn biết đấy, vòng thép giống như một cái khung, nó phải phù hợp với đường viền của ngực và tạo lực nâng đỡ cho nó, nhưng nếu nó quá nhỏ trên ngực, nó sẽ làm mất đi lớp mỡ ban đầu thuộc về ngực như đậu phụ. , Ngực sẽ ngày càng nhỏ lại. Bạn nên biết 70% ngực là do mỡ, nếu giảm mỡ thì ngực sẽ nhỏ lại tự nhiên.

3. Cúp ngực thường xuyên di chuyển lên trên

 Nhiều phụ nữ trải qua những khoảnh khắc xấu hổ khi đồ lót của họ di chuyển lên trong cuộc sống hàng ngày của họ. Trong cử chỉ của họ, đồ lót của họ sẽ di chuyển. Chiếc cốc di chuyển lên trên. Hiện tượng này thường xảy ra do phần đáy của áo lót, tức là nơi có vòng sắt quá lỏng và cúp ngực quá nông, chỉ có thể nổi trên ngực bạn như một cái đĩa. Vì vậy, khi bạn giơ tay lên, quần lót sẽ tự nhiên theo đó mà ra. Vì vậy, hãy chú ý đến kích cỡ khi mua đồ lót.

4. Chọn đồ lót dây đai không bị tụt.

 Đánh giá đồ lót có phù hợp hay không cũng có thể được nhìn thấy ở dây vai. Nếu đồ lót quá nhỏ và lỏng lẻo, dây vai sẽ dễ bị tuột ra sau khi vận động lên. Và chọn sai kiểu dây đeo vai. Trường hợp này cũng có thể xảy ra, vì nghĩ rằng mỗi bạn có một dáng vai khác nhau, chẳng hạn như vai rộng, vai hẹp, vai phẳng, vai cạo,…. Các kiểu vai khác nhau phù hợp với các phong cách khác nhau.

 Về việc lựa chọn dây vai, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn kiểu quá hẹp hoặc quá lỏng, bạn nên biết rằng phần lớn lực nâng ngực là do vai mang lại, vì vậy dây vai càng rộng thì lực căng càng tốt. Dây vai quá mỏng chỉ để trang trí, lực nâng là tối thiểu. Nếu sự việc cứ tiếp diễn như vậy, bộ ngực săn chắc và xinh đẹp của bạn sẽ ngày càng chảy xệ, điều này thực sự không đáng báo động.

5. Mép trên của cúp xoay theo khoảng trống hoặc quá chật trên ngực

 Phần cúp ngực quá lớn, hoặc phần ngực bị chèn ép do cúp quá nhỏ có nghĩa là loại đồ lót này không phù hợp với bạn, nếu bạn thấy mình có những vấn đề này thì bạn cần công nghệ để mua đồ lót phù hợp cho riêng mình. Cửa hàng cũng sẽ xem xét hoàn cảnh cá nhân của phụ nữ và đưa ra lời khuyên và đề xuất chuyên nghiệp.

Tuổi thọ trung bình của đồ lót nói chung là khoảng 10 tháng, các chuyên gia khuyến nghị phụ nữ cần đo lại cơ thể 3 tháng một lần để mua đồ lót mới phù hợp theo sự thay đổi hình dáng cơ thể. Đồ lót phù hợp là biểu hiện cơ bản nhất của việc chăm sóc cơ thể của người phụ nữ.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục nữ

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289