TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Hướng dẫn sử dụng chày rung tình yêu kích thích nhất

Đăng lúc 09:49:12 13/09/2023

Hướng dẫn sử dụng chày rung tình yêu Massage giúp cho các bạn sử dụng đúng cách và an toàn. Nó còn giúp cho cả hai hạnh phúc và thăng hoa hơn trong đời sống tình dục. Với sản phẩm máy massage vùng kín này rất nhiều người lần đầu dung còn bỡ ngỡ và không biết làm như thế nào vì thế mong bài viết hướng dẫn sử dụng chày rung này giúp ích cho các bạn.

Ngoài ra shop đồ chơi tình dục người lớn còn có rất nhiều các sản phẩm khác như: Dương vật giả, Âm đạo giả, trứng rung tình yêu, lưỡi rung .... Và rất nhiều các sản phẩm sinh lý khác nữa.

Hướng dẫn sử dụng chày rung tình yêu massage vùng kín cho người mới bắt đầu

Đối với những người đầu tiên sử dụng chày rung tình yêu massage vùng kín này thì có đôi chút khó khan không biết bắt đầu từ đâu. Mong rằng qua bài viết này sẽ hướng dẫn sử dụng chày rung massage tình yêu vùng kín này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng và cùng với người tình thăng hoa trong đời sống tình dục.

Muốn sử dụng chày rung massage tình yêu hãy tôn trọng ý kiến người ấy.

Có một số bạn mua sản phẩm về rồi tới lúc lâm trận thì người tình một mực khoogn thể nào chấp nhận được với nhiều lý do như:

+ Tại sao không hỏi ý người ấy trước?

+ Kích thước sản phẩm quá to làm cho người ấy sợ.

+ Sản phẩm quá khó không gây kích thích đủ độ.

+ Hoặc là dung chế độ rung mạnh nhất kể từ lúc mới lâm trận khiến cho cô ấy đau.

Hướng dẫn sử dụng chày rung
Hướng dẫn sử dụng chày rungCaption

 

Đừng vì những lý do trên làm cho cuộc chiến của bạn và người ấy trở nên không thoải mái. Mục đích cuối cùng của chúng ta là gì? Chính là làm cho người tình của mình được hạnh phúc và thăng hoa trong tình dục. Chính vì thế, hãy tôn trọng ý kiến người tình của mình bạn nhé.

Nếu như chưa thuyết phục được nàng thì cố gắng lên nhé, còn nếu đã đồng thì các bạn hãy đọc tiếp bài hướng dẫn sử dụng chày rung này nhé.

Vì một số lý do nào đó người tình sẽ xấu hổ trong quan hệ tình dục, có những điều khó nói và có thể không nói nên lời. Chính vì vậy hãy tinh tế một chút, gợi ý hoặc lựa chọn chày rung massage nào mà người ấy ưng ý.

Nếu bạn có vợ nhu cầu cao và luôn mong muốn có gì đó mới lạ hay hấp dẫn trong đời sống tình dục thì mình có thể bỏ qua bước này. Mua trực tiếp món quà cho nàng bất ngờ đây cũng là một cách hâm nóng tình yêu của bạn và người ấy.

Hướng dẫn sử dụng chày rung massage tình yêu vùng kín.

Sau khi chọn lựa được những sản phẩm máy rung vùng kín ưng ý rồi thì điều đầu tiên các bạn nên kiểm tra năng lượng của nó. Chày rung massage đã được sạc pin hoặc thay pin mới trước khi lâm trận chưa? Giữa chừng đang khúc cao trào mà hết pin thì tụt hết cảm xúc đấy.

Thử trước các chế độ rung để cảm nhận được đâu là chế độ thích hợp cho người tình và cả mình nữa nhé. Tránh tuyết đối sử dụng chế độ rung mạnh nhất vì sẽ làm cô bé của nàng giật giật mình hoặc làm tổn thương cô bé. Bạn cứ đẩy nhẹ nhàng rồi mình tăng chế độ từ nhẹ tới mạnh các bạn nhé.

Vệ sinh thật kĩ trước và sau khi sử dụng. Đối với máy rung massage có pin hay sạc điện thì các bạn chú ý không để nước tiếp xúc vào mạch nhé. Vệ sinh bằng sữa tắm và lau khô là được.

Nên sử dụng kèm t heo các chất gel bôi trơn nó sẽ giúp kích thích điểm G hơn, vì gel có thể giúp cho âm đạo nàng ẩm ướt hơn. Từ đó, quá trình sử dụng chày rung massage âm đạo cho nàng cũng dễ dàng hơn lên đỉnh hơn bao giờ hết.

Tóm lại: Muốn có được những giây phút sung sướng trọn vẹn thì bạn nên tôn trọng ý kiến của người ấy và chọn ra những sản phẩm cả hai cùng yêu thích. Chúc cho các bạn có được những phút giấy thăng hoa và tuyệt vời nhất. Mong rằng với những người mới sử dụng Sextoy thì bài viết hướng dẫn sử dụng chày rung này hữu ích với các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289