TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Hướng dẫn thủ dâm cho nam lên đỉnh đơn giản nhất

Đăng lúc 09:38:56 12/04/2021

Thủ dâm ở mức độ vừa phải đối với nam giới cũng rất có lợi. Thủ dâm là nhu cầu bình thường của tất cả mọi người, nam giới đều cần. Đặc biệt nữ giới ( thủ dâm cho nữ có hại không? ) là điều đương nhiên không thể thiếu. Tuy nhiên, có rất ít phương pháp thủ dâm tốt, dưới đây mình sẽ hướng dẫn thủ dâm cho nam lên đỉnh nhanh chóng và đơn giản. Những phương pháp này rất đơn giản và thiết thực giúp bạn có thể thư giãn và giảm bớt áp lực.

Hướng dẫn thủ dâm cho nam với phương pháp đơn giản nhất.

Thủ dâm thực chất là một hành vi trầm cảm tự giải tỏa có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần, và hầu hết mọi người đều sẽ mắc phải. Đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng sống hai nơi trong một thời gian dài, hoặc một người đàn ông độc thân là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, cách tự xử ở mỗi người khác nhau và mỗi người lại có những sở thích riêng. Nhưng vì sức khỏe, xin đừng quên câu này, thái quá là có hại (bài giới thiệu ở phần cuối), hãy kiêng kỵ nhé!

Hướng dẫn thủ dâm cho nam đơn giản nhất
Hướng dẫn thủ dâm cho nam đơn giản nhất

 

Hướng dẫn các phương pháp thủ dâm cho nam

1. Kiểu piston : Giữ dương vật bằng năm ngón tay và lặp lại chuyển động của piston Trong tất cả các phương pháp thủ dâm thì kiểu piston là phổ biến nhất.

2. Kiểu ấn : Bộ phận nhạy cảm nhất của dương vật là quy đầu và phần hình rãnh bên dưới, dùng đầu ngón tay ấn và xoa các bộ phận này là kiểu ấn.

3. Kiểu ép : Nằm trên giường và ấn dương vật xuống giường hoặc gối, lúc này phần eo có thể lên xuống để thực hiện giao hợp.

4. Kiểu hỗn hợp : Là pha trộn các phương pháp nói trên để thủ dâm, hoặc làm theo thứ tự Đây là phương pháp đơn giản.

5. Kiểu mở rộng : Phương pháp này không chỉ kích thích dương vật mà còn kích thích các bộ phận khác có thể giúp hưng phấn, ví dụ như dùng tay phải xoa dương vật để tham gia vào chuyển động của pít-tông, đồng thời dùng tay trái xoa đầu vú. bằng tay để làm cho nó được kích thích. Phương pháp này có thể Nói nó là một kiểu thủ dâm nhiều mặt.

Hướng dẫn thủ dâm cho nam lên đỉnh nhanh nhất
Hướng dẫn thủ dâm cho nam lên đỉnh nhanh nhất

 

Hướng dẫn thủ dâm đơn giản nhất vui lòng liên hệ: 0382.101.289

 

6. Kiểu trợ giúp : Đây là phương pháp thủ dâm cần sử dụng thuốc bổ. Ví dụ, nước ấm được dùng để xịt vào dương vật, hoặc dùng khăn tắm để làm ướt dương vật, ở Mỹ, một số người dùng cuộn giấy vệ sinh tròn cho phòng tắm.

7. Loại dụng cụ : Phương pháp này cần một số thiết bị điện hoặc đồ chơi tình dục kích thích trực tiếp vào dương vật để đạt khoái cảm. Ví dụ như dùng trứng rung để kích thích vào rãnh quy đầu, nếu không có trứng rung thì bạn cũng có thể cài đặt chế độ rung cho điện thoại. Ngoài ra bạn còn có thể dùng âm đạo giả, búp bê tình dục silicon nữ hoặc các loại đồ chơi cho nam khác.

Phương pháp hướng dẫn thủ dâm cho nam này có hại cho sức khỏe không

Thủ dâm quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe. Nếu bạn làm gì quá nhiều hoặc quá ít đều không tốt. Thủ dâm cho nam nếu quá nhiều sẽ gây ra ảo tưởng, lệ thuộc vào thủ dâm. Bất kể dùng cái gì quá nhiều đều sẽ gây ra sự lệ thuộc.

Tại shop người lớn chúng tôi luôn có bán sẵn các loại dụng cụ tình yêu cho nam. Chuyên cung cấp các đồ thủ dâm cực kì an toàn cho nam như: Âm đạo giả, thuốc xịt kéo dài thời gian, búp bê tình dục nữ, mông silicon, máy tập dương vật và rất nhiều các loại đồ chơi khác nữa.

Vui lòng liên hệ hotline 0382.101.289 để được tư vấn sớm nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289