TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Kỹ năng giường chiếu của phụ nữ làm tươi mới tình dục

Đăng lúc 13:40:35 27/05/2020

Bạn có muốn có một sự cải thiện tốt hơn trong đời sống tình dục của bạn. Hoặc muốn có một trải nghiệm tình dục khó quên đáng nhớ. hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu một số kỹ thuật tình dục để giữ cho tình dục tươi và tốt hơn.

 1. kỹ năng giường chiếu vận động mũi

  +  Cả đàn ông và phụ nữ đều không thể cưỡng lại những thay đổi cảm xúc do khứu giác mang lại. Sự thật đã chứng minh rằng vai trò của mũi trong tình dục không kém gì bàn tay và mắt.

+  Một nghiên cứu mới được hoàn thành bởi Tổ chức Liệu pháp Mùi và Hương vị Hoa Kỳ cho thấy dưa chuột, cam thảo và bột trẻ em có thể làm tăng lưu lượng máu âm đạo lên 13%. Hương bí ngô và mùi oải hương cũng giúp khơi dậy ham muốn tình dục nữ. Do đó, trước khi quan hệ tình dục, thắp một ngọn nến và đốt một số mùi hương này. Đó chính là một màn dạo đầu "mùi" tốt.

 2. kỹ năng giường chiếu tốt khi sử dụng gel bôi trơn

+ Chất bôi trơn không phải là sản phẩm được sử dụng khi phụ nữ mãn kinh.Trong quá trình quan hệ tình dục, độ ẩm không đủ như một nồi nước lạnh cho niềm đam mê. Nếu màn dạo đầu là đủ, nhưng vẫn cảm thấy khô, bạn nên mạnh dạn sử dụng gel bôi trơn tình dục. Nó sẽ mang lại cảm giác mượt mà mới cho đời sống tình dục.

+ Kỹ năng giường chiếu cho nữ này rất đơn giản. Chỉ cần mua tại các shop đồ chơi người lớn một gel bôi trơn. Về làm theo hướng dẫn sử dụng là được.

 3. Massage từ trên xuống dưới – kỹ năng giường chiếu bí mật.

 + Thật khó để làm cho phụ nữ cảm thấy tốt hơn khi họ quan hệ tình dục. Chính vì vậy  kỹ năng giường chiếu cho nam nữ massage trong màn dạo đầu là rất quan trọng.

+ Người phụ nữ có thể để chồng nhẹ nhàng xoa cổ, sau đó từ từ xoa bóp vai và lưng, cuối cùng di chuyển đến ngực trước, cho đến khi khu vực gợi cảm rõ ràng hơn. Massage cặp đôi từng bước này là một phần quan trọng của màn dạo đầu của tình dục, cho phép cặp đôi thư giãn và để cho tình dục hoàn hảo đến với cuộc sống.

 4. kỹ năng giường chiếu cho người phụ nữ chủ động vuốt ve bản thân.

 + Trước khi người đàn ông vào phòng ngủ, người phụ nữ phải tự chăm sóc bản thân và "làm nóng" trước. Điều này sẽ mang lại cho người đàn ông một bất ngờ lớn. 

Kỹ năng giường chiếu giúp làm mới đời sống tình dục
Kỹ năng giường chiếu giúp làm mới đời sống tình dục

 

Để giúp kỹ năng giường chiếu được làm mới hiệu quả nhất. Vui lòng liên hệ shop đồ chơi người lớn tại Hà Nội. http://camxucthanghoa.com/. Hotline (zalo) 0382.101.289

 

+ Sự cám dỗ của người phụ nữ sẽ mang lại cho người đàn ông một sự kích thích thị giác rất lớn. tình dục sẽ bắt đầu nhanh chóng, và cặp đôi có nhiều khả năng đạt được cực khoái cùng một lúc.

5. Thay đổi cảnh tình yêu – kỹ năng giường chiếu làm mới.

  + Thay đổi cảnh quan hệ tình dục (như ghế sofa phòng khách, nhà bếp, hành lang, v.v.) vào đúng thời điểm có thể làm tăng đam mê và ham muốn tình dục của cặp đôi, và hiệu quả sẽ rất rõ ràng. Những kỹ năng giường chiếu này có hiệu quả rất bất ngờ. Hoặc bạn có thể tham gia những lớp học kỹ năng giường chiếu để làm hài lòng bạn tình của bạn.

6. Kỹ năng giường chiếu – thể hiện sự tuyệt vời ra ngoài.

+  Trong quan hệ tình dục, nếu người phụ nữ cảm thấy rất thoải mái, bạn có thể muốn nói trực tiếp với người đàn ông và đưa ra lý do cụ thể. Kích thích ngôn ngữ cũng có thể rất gợi cảm, giúp khơi gợi đam mê. Trong cuộc sống của các cặp vợ chồng, đôi khi những "từ thịt" đơn giản cũng có thể đóng vai trò kích thích tình dục.

7. Kỹ năng giường chiếu - Làm chậm nhịp điệu

       Ham muốn tình dục không đủ nhanh, để cho nhịp điệu tình yêu chậm lại. Tình yêu sẽ từ từ muốn bắt kịp, sẽ khiến cả hai bên say đắm hơn. Trong quá trình cởi quần áo, bạn có thể chậm lại và thưởng thức cẩn thận. Hãy chú ý nhiều hơn đến những khu vực gợi cảm thường bị bỏ qua và hôn nhiều hơn.

8. Kỹ năng giường chiều - Hôn khi cực khoái

       Cặp đôi hôn nhau khi đạt cực khoái có thể tăng thêm khoái cảm của tình dục và chia sẻ khoái cảm cực khoái với nhau.

       Những kỹ thuật tình dục này rất dễ học, nhưng chúng mang lại cho nhau rất nhiều cảm giác mới mẻ và thú vị. Nếu bạn muốn giữ cho tình dục tươi mới, tốt hơn là sử dụng các kỹ năng tình dục này một cách linh hoạt, nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm tình dục tốt hơn.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289