TƯ VẤN 24/7 MIỄN PHÍ
GIAO HÀNG NHANH
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
GỌI NGAY:0382.101.289

CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN NHẬP KHẨU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN GIAO HÀNG TÒAN QUỐC

Kỹ năng quan hệ tình dục bằng miệng dễ đạt khoái cảm nhất

Đăng lúc 11:57:53 15/08/2020

Quan hệ tình dục bằng miệng là cách kích thích tình dục trong đó miệng, lưỡi, răng hoặc cổ họng chạm vào bộ phận sinh dục của bạn tình trong khi quan hệ tình dục. Có nhiều cách để thực hành oral sex. Quan hệ tình dục bằng miệng phổ biến ở cả quan hệ đồng giới và khác giới. Kích thích tình dục các bộ phận khác của cơ thể (như hôn hoặc hôn lưỡi) bằng miệng thường không được coi là quan hệ tình dục bằng miệng.

Những lưu ý khi quan hệ tình dục bằng miệng:

+ Quan hệ tình dục bằng miệng có thể kích thích trực tiếp bộ phận nhạy cảm của phụ nữ.  Nó  giúp chị em dễ dàng đạt cực khoái.  Tuy nhiên điều quan trọng là phải giữ vệ sinh sạch sẽ miệng và bộ phận sinh dục. Tránh quan hệ bằng miệng khi có biểu hiện khó chịu ở bộ phận sinh dục hoặc viêm loét miệng. .

Chuẩn bị tâm lý trước khi quan hệ tình dục bằng miệng:

+ Do cơ quan sinh dục gần với cơ quan bài tiết nên nhiều người cho ra rằng oral sex là bẩn thỉu, không sạch sẽ rồi từ chối và từ chối oral sex. 

+ Trên thực tế, nếu có thể ưu tiên cho việc “vừa lòng nhau” thì oral sex có thể coi là ẩn dụ cho việc “vì yêu nên chấp nhận mọi thứ của nhau”!

Kỹ năng quan hệ tình dục bằng miệng từ nam đến nữ:

+ Nam giới có kỹ năng quan hệ tình dục bằng miệng tốt có thể sử dụng nhiều kỹ thuật quan hệ tình dục bằng miệng và vuốt ve ngón tay để kích thích tình dục xung quanh bộ phận sinh dục nữ. Từ đó phụ nữ tiết ra hormone kích thích tình dục rất mạnh mẽ trong màn dạo đầu, ngay cả khi chưa quan hệ tình dục tới cực điểm.

Kỹ năng quan hệ tình dục bằng miệng cho nàng lên đỉnh
Kỹ năng quan hệ tình dục bằng miệng cho nàng lên đỉnh

 

1. Bạn có thể sử dụng môi, lưỡi và mũi khi quan hệ tình dục bằng miệng

  + Ngoài hôn môi, nhân và âm vật của phụ nữ theo cách tương tự như hôn môi. Nam giới cũng có thể dùng đầu lưỡi để ra vào âm đạo; hoặc dùng mũi cọ xát liên tục giữa thở ra và thở ra để kích thích bộ phận sinh dục, kể cả trước đó. Váng cạo cũng có thể là công cụ kích thích cơ quan sinh dục.

2. Nhẹ nhàng với nữ giới khi quan hệ tình dục bằng miệng

+ Quan hệ tình dục bằng miệng giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái âm vật. Đàn ông có thể liếm, lau, thổi, hôn và giữ phần quan trọng và nhạy cảm của âm vật. Nhưng đặc biệt lưu ý là: "Hãy cẩn thận và nhẹ nhàng." Vì âm vật là vùng da rất mỏng manh và nhạy cảm nên rất dễ bị trêu chọc, kích thích và tất nhiên cũng dễ bị tổn thương.

3. Quan hệ tình dục bằng miệng theo kiểu nét.

 + Đây là một động thái rất đẹp có lịch sử lâu đời. Cố gắng đánh vần 26 chữ cái đó bằng lưỡi của bạn. Hay tên cô ấy cũng hay. Bằng cách này, hướng chuyển động của lưỡi bạn sẽ khác và không thể đoán trước. Điều này sẽ kích thích dục vọng của cô ấy một cách tuyệt vời và chạm vào các dây thần kinh của cô ấy.

4. Quan hệ tình dục bằng miệng theo kiểu cầu vòm

+ Quan hệ tình dục bằng miệng cong là một cuộc tấn công toàn diện bằng lưỡi. Hãy để cơ thể phụ nữ trở thành tư thế cầu vòm. Mặc dù phụ nữ ở tư thế đứng yên và chỉ đơn giản là tận hưởng sự hài lòng của người đàn ông, nhưng thắt lưng cũng nên được duỗi thẳng. Điều này có thể làm cho khoái cảm tập trung hơn, để phụ nữ có thể đạt cực khoái hoặc ướt trạng thái.

Kỹ thuật quan hệ tình dục bằng miệng từ nữ sang nam:

+ Vùng nhạy cảm của cơ quan sinh dục nam là rãnh dương vật, quy đầu và lỗ niệu đạo.  Ở một số người, thậm chí toàn bộ dương vật, bao gồm cả bìu, khá nhạy cảm. Nếu nữ giới có thể dùng tay vuốt ve những bộ phận này và dùng cả môi, lưỡi để bú liếm thì nam giới sẽ đạt khoái cảm hưng phấn nhất.

1. Đừng để răng làm tổn thương dương vật khi quan hệ tình dục bằng miệng.

+ Dương vật của nam giới cũng nhạy cảm như âm vật nên nữ giới phải hết sức cẩn thận khi thực hiện oral sex.  Cẩn thận kẻo vô tình dùng răng làm dương vật bị thương; (chỉ cần cắn xuống là bạn sẽ hết), bạn có thể quan sát phản ứng và cảm giác của nửa kia để điều chỉnh độ mạnh Và tìm ra cách thoải mái nhất cho bên kia.

2. Liếm và hôn tương tác mang lại cho nam giới khoái cảm khi quan hệ tình dục bằng miệng.

+ Nữ giới có thể liếm khắp dương vật của nam giới để tìm ra vùng nhạy cảm nhất của đối phương. Nói chung, quy đầu của nam giới là nhạy cảm nhất, nữ giới có thể dùng tay giữ dương vật, liếm và hôn sâu và nhẹ lên quy đầu, cho dương vật ra vào miệng, tạo cảm giác ra vào âm đạo.

3. Mang bao cao su để tránh nuốt phải tinh trùng khi quan hệ tình dục bằng miệng.

+  Mặc dù nhiều phụ nữ có thể chấp nhận quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng họ có thể không chấp nhận nuốt tinh trùng. Nếu cử động miệng trước khi sắp đạt khoái cảm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khoái cảm của nam giới.

Kỹ năng quan hệ tình dục bằng miệng cho nam và nữ: Nam và nữ đều nằm xuống, với tư thế vừa vặn 6-9 và thực hiện oral sex cùng lúc kiểu 69. Đó có thể là tư thế "nam trên, nữ dưới" hoặc "nữ trên nam dưới", tùy theo sở thích cá nhân.

Xem thêm: Đồ chơi tình dục giá rẻ

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0382101289